Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
 


Thời gian đào tạo
 :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 17.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ Cao đẳng nghề: 29,500,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). 

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) 
2. Lớp Bếp  Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa 
3. Lớp Bếp Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa 


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,650,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

MỞ TIỆM BÁNH KEM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

MỞ TIỆM BÁNH KEM CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?

Điều đặc biệt và quan trọng nhất mà trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đem lại cho các bạn sau mỗi khóa học đó là tay nghề vững chắc và học được cách tính giá thành, giá vốn, kinh nghiệm từ những người đi trước đã rồi em hãy tiến hành thực hiện ước mơ khởi nghiệp với tiệm bánh của mình .

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN - NƠI KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN - NƠI KHỞI NGHIỆP CỦA CÁC ĐẦU BẾP TƯƠNG LAI

Thế giới ẩm thực ngày nay rất phát triển và đa dạng. Cùng xu hướng phát triển của các món ăn hiện đại như ẩm thực các nước bạn.. thái, hàn , nhật.. nhưng cũng không thể nào phủ nhận được sự tinh tế tỉ mỉ của ẩm thực việt nam cũng không thua kém gì các nước trong khu vực.

VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM NĂM 2018

VĂN HÓA ẨM THỰC VIỆT NAM NĂM 2018

Văn hóa ẩm thực là nét văn hóa tự nhiên hình thành trong cuộc sống. Nhất là đối với người Việt Nam, ẩm thực không chỉ là nét văn hóa về vật chất mà còn là văn hóa về tinh thần. Qua ẩm thực người ta có thể hiểu được nét văn hóa thể hiện phẩm giá con người, trình độ văn hóa của dân tộc với những đạo lý, phép tắc, phong tục trong cách ăn uống…

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI MÀU THỰC PHẨM TRONG LÀM BÁNH

TÌM HIỂU VỀ CÁC LOẠI MÀU THỰC PHẨM TRONG LÀM BÁNH

Ngoài ra, để làm bánh thơm ngon, an toàn và màu sắc bánh đẹp mắt, các bạn cũng có thể sử dụng các loại rau, củ, quả tự nhiên để tạo màu từ thực vật. Để biết rõ hơn, hiểu sâu hơn về cách tạo màu làm bánh từ tự nhiên, hãy tham gia lớp học làm bánh của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để tìm hiểu bí quyết nhé!

Ăn trái cây lúc nào là tốt nhất?

Ăn trái cây lúc nào là tốt nhất?

Hãy đến với lớp học đầu bếp cao cấp tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, ngoài những giờ học nấu ăn các bạn sẽ có nhiều buổi học hữu ích về cẩm nang cuộc sống. Thật là hữu ích đúng không các bạn, vậy còn chần chừ gì nữa nhanh tay đăng kí để đi học thôi nào.

BÍ QUYẾT CHIÊN KHOAI TÂY NGON, GIÒN

BÍ QUYẾT CHIÊN KHOAI TÂY NGON, GIÒN

Và để có nhiều bí quyết hay hơn các bạn có thể tham gia ngay lớp học đầu bếp cao cấp tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Ngoài ra kết thúc khóa học bạn được cấp chứng chỉ nghề hoặc bằng trung cấp nghề hay có thể liên thông hệ cao đẳng nghề cùng với sự phấn đấu bạn có thể khẳng định vị thế của mình trong ngành bếp với chứng chỉ bếp trưởng

HƯỚNG DẪN CẮT TỈA TỪ CÀ CHUA THÀNH HOA HỒNG VÀ THIÊN NGA

HƯỚNG DẪN CẮT TỈA TỪ CÀ CHUA THÀNH HOA HỒNG VÀ THIÊN NGA

HƯỚNG DẪN CẮT TỈA TỪ CÀ CHUA THÀNH HOA HỒNG VÀ THIÊN NGA

NƯỚC DÙNG TRONG MÓN ÂU

NƯỚC DÙNG TRONG MÓN ÂU

Nước dùng được xem là ngon khi có độ trong, ngọt tự nhiên, không gắt và có mùi thơm hòa quyện của nhiều nguyên liệu khác nhau. Với các món ăn Việt nói riêng như bún, phở, miến... nước dùng là thành phần quan trọng góp phần quyết định hương vị chất lượng món ăn.

Món Chính Bếp Âu Và Tương Quan Với Mâm Cơm Người Việt.

Món Chính Bếp Âu Và Tương Quan Với Mâm Cơm Người Việt.

Tuy nhiên, dù là văn hóa ẩm thực của quốc gia nào, thì cả người Việt và người Âu đều có xu hướng chung, đó là quây quần bên gia đình và người thân.