Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
 


Thời gian đào tạo
 :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 17.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ Cao đẳng nghề: 29,500,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). 

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) 
2. Lớp Bếp  Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa 
3. Lớp Bếp Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa 


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,650,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

KỸ THUẬT VIẾT CHỮ LÊN BÁNH KEM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

KỸ THUẬT VIẾT CHỮ LÊN BÁNH KEM CỰC KÌ ĐƠN GIẢN

Hi vọng với những kiến thức hữu ích này bạn có thể gửi những thông điệp muốn truyền tải đến người thân một cách ý nghĩa nhất.

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Trong những ngày lạnh giá, việc sử dụng thực phẩm là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại cái lạnh, giữ ấm cơ thể. Đến với môn học nấu ăn của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn không những được học nấu ăn ngon, bạn còn được thêm những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng , sức khỏe. Hôm nay Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn về việc lựa chọn những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày mưa rét như này.

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Bánh gato được dùng rất nhiều trong các dịp sinh nhật, lễ kỉ niệm hay thường xuyên được nhắc đến trong những buổi tiệc trang trọng. Bánh gato còn là món ăn yêu thích của nhiều người với vị ngọt vùa phải, độ thanh mát với vẻ hấp dẫn. Để làm nên chiếc bánh gato ngon cũng cần khá nhiều công đoạn. Nếu nắm được những bước quan trọng và các mẹo nhỏ, các bạn sẽ tự tin khi làm bánh. Hôm nay lớp học làm bánh gato của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp các bạn một số hướng dẫn lưu ý để làm bánh gato được ngon đúng ý nhất.

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Trong xã hội hiện nay, nghề đầu bếp đang thể hiện được ưu thế của mình khi các đầu bếp có rất nhiều cơ hội để phát triển và kiếm thêm thu nhập. Bạn không chỉ làm nghề để kiếm sống mà hoàn toàn có thể làm giàu từ nghề đầu bếp

Món ngon giải ngấy sau Tết - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Món ngon giải ngấy sau Tết - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Những ngày Tết vậy mà trôi qua nhanh quá, chúng ta lại sắp quay về với guồng quay công việc thường ngày rồi. Tết mâm cơm nhà bạn nào cũng có bánh chưng, bánh tét, thịt gà, giò, chả các loại. Những món ăn mang đậm hương vị ngày Tết. Nhưng chúng lại là món ăn dễ gây ngán ngẩm nhất. Tết đã qua nhưng dư âm của nó vẫn còn vậy ăn gì sau ngày Tết ăn gì cho đỡ ngán đây? Đừng bận tâm Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ có vài gợi ý để cho những bữa ăn trong ngày đầu năm sau Tết thêm ngon miệng hơn. Chỉ cần một chút biến tấu, từ những thực phẩm có sẵn trong các ngày Tết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra món ăn mới lạ miệng, thơm ngon mà không hề ngán chút nào. Bạn thử chế biến các món dưới đây thử nhé.

Kỹ thuật Xóc Chảo - Dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La

Kỹ thuật Xóc Chảo - Dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La

Xóc chảo - đây là 1 kĩ năng cần thiết của các đầu bếp. Nó giúp những đầu bếp đảo thức ăn nhanh hơn, tiện hơn.Trông thì đơn giản nhưng thực tế thế nào?

Phì cười trước những khoảnh khắc bá đạo của rau, củ, quả

Phì cười trước những khoảnh khắc bá đạo của rau, củ, quả

Những hình dạng kỳ lạ của rau củ đôi khi khiến ta không nhịn được cười vì quá hài hước

Kiến thức về rau gia vị của món Âu - Dạy nghề Thanh Xuân

Kiến thức về rau gia vị của món Âu - Dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ cho các bạn kiến thức về rau gia vị của Ý và Châu Âu một cách xúc tích, chi tiết nhất. Cách phối hợp với các món ăn và cách bảo quản các loại gia vị thảo mộc này.

Chuyên đề Súp Âu - Dạy Nghề Thanh Xuân

Chuyên đề Súp Âu - Dạy Nghề Thanh Xuân

Sự giao thoa của các nền Văn hóa Ẩm thực trên thế giới cộng với sự phát triển ngành nhà hàng – khách sạn – du lịch, kéo theo nguồn nhân lực tăng mạnh. Trong đó, nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao ở các quán ăn, nhà hàng sang trọng đòi hỏi am hiểu sâu rộng về ngành Bếp Âu, đặc biệt là khi tuyển dụng vị trí Bếp trưởng Bếp Âu

CHUYÊN ĐỀ KỸ THUẬT CẮT TỈA HOA: Nguyên liệu và dụng cụ

CHUYÊN ĐỀ KỸ THUẬT CẮT TỈA HOA: Nguyên liệu và dụng cụ

Đánh thức mọi giác quan của thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên.