Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017
Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017
Cupcake là loại bánh kem thơm ngon rất được chị em phụ nữ ưa chuộng, Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo độc đáo , tuy nhiên để làm ra một chiếc cupcakes thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được. Hãy  cùng các bạn lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu công thức làm bánh nhé
Nguyên liệu:
-          Bột mỳ: 400g
-          Đường kính: 400g
-          Bơ : 220g
-          Trứng gà 4 quả
-          Sữa đặc có đường: 250ml
-          Vani
Cách làm
-          Cho bơ, đường kính vào. Dùng phới đánh trứng đánh tan hỗn hợp này. Sau đập 4 quả trứng gà vào hỗn hợp và tiếp tục đánh đều bằng phới đánh trứng.
-          Sau khi hỗn hợp bơ trứng đã trở nên nhuyễn, bạn cho tiếp vani vào và đánh đều, bột bắt đầu trở nên đặc sệt.
-          Trong một cái bát sạch khác, banj cho bột mì và bột nở vào trộn đều với nhau, sau đó đổ hỗn hợp bột khô này vào hỗn hợp bơ trứng ở trên. Dùng máy trộn để trộn hỗn hợp này quyện lại với nhau.

-          Cho hỗn hợp vào khuôn bánh cupcake có giấy lót ở dưới. Chú ý chỉ cho khoảng 3/4  hỗn hợp vào khhuoon cupcake thôi nhé.
-          Đưa khay nướng vào lò nướng ở nhiệt độ 180 độ C, nướng từ 20- 25 phút là được
-          Bánh sẽ phồng lên nhìn vô cùng bắt mắt. Sau đó bạn để nguội và trang trí theo cách mà bạn muốn.



  Như vậy là những chiếc cupcake đơn giản đã hoàn thành. Các bạn nhanh tay đăng kí tham gia lớp học đầu bếp tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để được học, tìm hiểu  nhiều công thức làm những món bánh ngon.

Hồ sơ dự tuyển:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
-          ChứngNghề minh thư photo
-          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )
-          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)
-          4 ảnh 2x3
Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)
      Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040