Nghề sửa chữa điện dân dụng

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO NGÀNH NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN DÂN DỤNG

Đào tạo sửa chữa điện dân dụng học phí liên hệ để được tư vấn chi tiết
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng)

 

TT

Kỹ thuật viên các nghề

Thời gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học điện dân dụng

01 ĐIỆN DÂN DỤNG
1. Nguyên lý điện cơ bản
2. Điện dân dụng
chuyển sâu
3 tháng Liên hệ Liên hệ

1.Học điện dân dụng cơ bản

Nguyên lý điện cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất:

Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học sửa chữa Điện dân dụng chuyên sâu

- Học cách đọc và thiết kế bản vẽ mạch điện nội thất nổi và ngầm., mạch điện kiều khiển từ xa.
- Thiết kế bản vẽ mạng điện trong nhà, ngoài trời ( căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự).
- Sửa chữa cuấn máy biến áp 1 pha, 3 pha.
- Sửa chữa máy hàn điện tử (máy hàn que sắt, máy hàn que INOX).
- Sửa chữa bếp từ đơn bếp từ kép, nồi cơm điện.
- Sửa chữa bình nóng lạnh điện tử
- Sửa chữa động cơ 1 pha, Quạt điện, máy bơm nước, quạt thông gió,
- Sửa chữa dụng cụ máy cầm tay, máy khoan, máy mài, máy giặt, máy lạnh gia đình, máy phát điện ….
 

Lưu ý:
- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 120.000đ, áo đông 160.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.

 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Là trường dạy nghề ngắn hạn chất lượng nhất Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy học điện dân dung sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề sửa chữa điện dân dụng - chấp cánh tương lai. 

–   Cở sở vất chất tốt nhất
–   Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
–   Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
–   Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.Từ khóa tìm kiếm: học điện dân dụng ở đâu, dạy điện dân dụng, địa chỉ học điện dân dụng, dạy điện dân dụng uy tín, học phí khóa học điện dân dụng, học điện dân dụng có khó không, học sửa chữa điện dân dụng, sửa chữa điện dân dụng, dạy sửa chữa điện dân dụng tại Hà Nội

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Bài thực hành quấn dây quạt bàn 16 rãnh của lớp sửa chữa điện dân dụng

Bài thực hành quấn dây quạt bàn 16 rãnh của lớp sửa chữa điện dân dụng

Bài thực hành quấn dây quạt bàn 16 rãnh của lớp sửa chữa điện dân dụng

Bài học lý thuyết lớp Sửa chữa điện dân dụng ngày 22 - 11- 2017

Bài học lý thuyết lớp Sửa chữa điện dân dụng ngày 22 - 11- 2017

Bài học lý thuyết lớp Sửa chữa điện dân dụng ngày 22 - 11- 2017

Chương trình học nghề sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm  dạy nghề Thanh Xuân

Chương trình học nghề sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Lựa chọn học nghề sửa chữa điện dân dụng tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các học viên sẽ được đào tạo bài bản và chuyên sâu các kiến thức về điện cả về lý thuyết lẫn kỹ năng thực hành. Bên cạnh đó trung tâm còn rèn luyện cho học viên các kỹ năng mềm như tác phong công nghiệp, thái độ học tập, thái độ làm việc.

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong nhà

Kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện dân dụng trong nhà

Với mỗi công trình xây dựng nhà ở, chung cư, tòa nhà...hệ thống đường điện phải an toàn là điều luôn phải đặt lên hàng đầu, việc đi đường dây cũng như lắp đặt các thiết bị điện cần phải được bố trí một cách khoa học, an toàn cao và theo đúng tiêu chuẩn đề ra. Dưới đây trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giới thiệu 1 số kinh nghiệm lắp đặt hệ thống điện dân dụng an toàn

Học điện dân dụng  - Học 1 ngành làm 2 nghề

Học điện dân dụng - Học 1 ngành làm 2 nghề

Theo thời gian, từng thời điểm mà có những nghề dần bị lãng quên, có những nghề mới lại ra đời. Cũng có những nghề bỗng nổi một thời rồi “chìm nghỉm”. Nhưng trong số rất nhiều nghề lại có một sức bền với thời gian vì nó phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của người dân mọi lúc mọi nơi. Nghề điện dân dụng chính là một nghề như vậy.Những người học điện dân dụng không những có khả năng lắp mạng điện trong nhà, sửa chữa các máy biến áp.... họ còn có khả năng sửa chữa các thiết bị điện tử gia dụng như nồi cơm điện, bếp từ..

Những nguyên tắc an toàn khi tiến hành sửa chữa điện dân dụng

Những nguyên tắc an toàn khi tiến hành sửa chữa điện dân dụng

Những tai nạn xảy ra khi sửa chữa điện dân dụng có nguyên nhân đa phần là do người sửa chữa không thực hiện đúng các quy định an về an toàn, không vận hành thiết bị đúng cách. Những nguy cơ tai nạn từ điện dân dụng không thể biết được thông qua các giác quan như nhìn, nghe mà chỉ biết khi chúng ta chạm vào vật dụng. Chính vì thế, thực hiện các thao tác theo chuẩn an toàn về điện là cách tốt nhất để ngăn chặn những tai nạn đáng tiếc.

Nghề điện dân dụng - Nghề của cuộc sống

Nghề điện dân dụng - Nghề của cuộc sống

Nghề sửa chữa điện dân dụng là một trong những nghề có tính thiết thực nhất và đầy đủ điều kiện phát triển tại mọi nơi trên đất nước. Điện dân dụng là một trong những sản phẩm/dịch vụ có liên quan mật thiết nhất đến cuộc sống của mọi người dân trong xã hội. Các thiết bị điện len lỏi vào từng khía cạnh của cuộc sống và khắp các vùng miền từ thành thị cho đến nông thôn, từ đồng bằng cho đến miền núi.

Những công việc của nghề sửa chữa điện dân dụng

Những công việc của nghề sửa chữa điện dân dụng

Sửa chữa điện dân dụng là một trong những nghề tuy không mới nhưng lại luôn luôn cần thiết trong cuộc sống thường nhật. Hiện nghề này đang rất thiếu lao động mà một phần nguyên nhân là do nhiều người cho rằng nghề sửa chữa điện dân dụng chỉ đơn thuần là lắp đặt các đường điện trong nhà hay sữa chữa những đồ điện đơn giản nên thu nhập thấp. Thực tế, đó chỉ là một phần trong những công việc mà một người thợ điện dân dụng phải học và có thể làm việc Những công việc mà một người thợ điện dân dụng có thể làm được bao gồm: Lắp đặt và bảo trì máy phát điện: bao gồm những phần việc như sửa chữa, lắp đặt và bảo dưỡng các máy phát điện một pha, quấn dây, sửa chữa các mạch tự động của máy... Lắp đặt và vận hành động cơ không đồng bộ ba pha: thực hiện các công đấu dây, lắp đặt để tạo chiều quay cho động cơ hoặc đảo dòng điện chiều xoay chiều. Lắp đặt, sửa chữa thiết bị điện gia dụng: sửa chữa, lắp đặt các loại quạt, đèn, máy bơm, điều hòa, lò vi sóng, bàn ủi, bếp điện, bình nước nóng..... Lắp đặt, bảo trì máy biến áp: lắp mạch, quấn dây, sửa chữa mạch tự động, chỉnh lưu cho máy biến áp. Lắp đặt, bảo trì thiết bị điều khiển và cảnh báo:lắp các mạch điện chiếu sáng, báo cháy, chống trộm, cửa tự động... Lắp đặt, sửa chữa hệ thống điện dân dụng: nối dây, đi dây điện, lắp đặt hệ thống ống luồn, lập bảng điện điều khiển, hệ thống ổ cắm; lắp đặt hệ thống đèn cao áp, đèn chiếu sáng.... Thực hiện các công việc bổ trợ nghề: đục kim loại, cưa, khoan, cắt, mài, hàn thiếc, uống ống , tạo ren....

Học sửa chữa điện dân dụng đem đến những lợi ích nào cho người học

Học sửa chữa điện dân dụng đem đến những lợi ích nào cho người học

Nghề sửa chữa điện dụng không phải là một nghề mới nhưng đây lại là nghề thiết thực nhất với cuộc sống và đem lại rất nhiều những lợi ích cho người học.Nghề này giúp người học có thể nhanh chóng tìm được việc làm ngay tại nơi mình sống chứ không nhất thiết phải làm việc tại các thành phố hay khu dân cư, Thời gian học nhanh chóng và tính ổn định trong nghề nghiệp. Đó là một vài trong số rất nhiều những thuận lợi mà nghề điện dân dụng đem đến.

4 Yếu tố quan trọng để có thể trở thành thợ sửa chữa điện dân dụng

4 Yếu tố quan trọng để có thể trở thành thợ sửa chữa điện dân dụng

Để có thể trở thành một người thợ sửa chữa điện dân dụng, các bạn phải có đủ bốn yếu tố quan trọng là kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, thái độ làm việc và sức khỏe. Đảm bảo có đáp ứng đầy đủ cả 4 yếu tố chắc chắn sẽ giúp các bạn trở thành một người thợ điện dân dụng chuyên nghiệp