Nghề sửa chữa điện công nghiệp

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Đào tạo sửa chữa điện công nghiệp học phí liên hệ để được tư vấn chi tiết
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng)
 

TT

Kỹ thuật viên các nghề

Thời gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học

01

HỌC SỬA CHỮA ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

1. Nguyên lý điện công nghiệp cơ bản

2. Học Điện công nghiệp chuyên sâu

3 tháng Liên hệ

Liên hệ

1.Nguyên lý điện công nghiệp cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất:

Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học Điện công nghiệp chuyên sâu, lập trình PLC

- Học các mạch điện công nghiệp

- Thiết kế tủ điện bảo vệ chống mất pha, quá tải, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, quạt công nghiệp trong các công ty, xí nghiệp

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, quấn mô tơ, biến áp 3 pha

- Lắp đặt tủ điện thông minh tự động chuyển nguồn, mạch cầu thang chuyển hàng, mạch cầu thang máy PLC…. 

-  Lập trình PLC.
 
Lưu ý:
- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 120.000đ, áo đông 160.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Là trường dạy nghề ngắn hạn chất lượng nhất Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy học điện công nghiệp sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề điện công nghiệp - chắp cánh tương lai. 

–   Cở sở vất chất tốt nhất
–   Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
–   Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
–   Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.Từ khóa tìm kiếm: học điện công nghiện, điện công nghiệp, sửa chữa điện công nghiệp, dạy sửa chữa điện công nghiệp, học điện công nghiệp ở đâu, địa chỉ học điện công nghiệp uy tín, học điện công nghiệp tại hà nội, Học phí học sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện công nghiệp tại hà nội

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Nỗi nhọc nhằn của nghề sửa chữa điện công nghiệp

Nỗi nhọc nhằn của nghề sửa chữa điện công nghiệp

Nghề sửa chữa điện công nghiệp có rất nhiều những tiềm năng và cơ hội phát triển trong tương lai. Nhưng đi cùng với đó là những nỗi nhọc nhằn trong nghề mà không mấy ai biết đến.

Tiêu chuẩn kỹ năng nghề sửa chữa điện công nghiệp

Tiêu chuẩn kỹ năng nghề sửa chữa điện công nghiệp

Ngành điện công nghiệp là một trong những ngành quan trọng đối với sự phát triển của một nền kinh tế. Chính vì vậy, nghề điện công nghiệp là một trong những nghề trọng điểm được Bộ lao động ưu tiên xây dựng tiêu chuẩn kỹ năng nghề theo chuẩn ASEAN. Nghề sửa chữa điện công nghiệp là một phần của ngành điện công nghiệp. Do đó, các tiêu chuẩn của nghề cũng đã có những thay đổi rất lớn. Theo đó, nghề sửa chữa điện công nghiệp cũng được chia thành 5 bậc nghề thay vì 7 bậc như trước. Những học viên theo học nghề sửa chữa điện công nghiệp sẽ được trang bị kiến thức và trình độ tương đương với tay nghề của thợ bậc 2/5.

Ngành điện công nghiệp – một tương lai vững bền.

Ngành điện công nghiệp – một tương lai vững bền.

Ngành điện công nghiệp nằm trong top 10 nhóm ngành đang thiếu hụt lao động trầm trọng tại Việt Nam (theo Falmi). Ngành này không phải là mới nhưng do nhiều người chưa hiểu rõ bản chất, cũng như những giá trị mà nghề này đem lại nên đã xem nhẹ hoặc bỏ qua nó.

Rộng cửa với những người theo học nghề điện công nghiệp

Rộng cửa với những người theo học nghề điện công nghiệp

Nghề điện công nghiệp là một nghề cực kỳ quan trọng với mọi khu vực, mọi quốc gia. Bản chất của ngành điện là liên quan đến tất cả các khía cạnh của cuộc sống, trong khi lượng người học nghề này không nhiều nên nhu cầu về nhân lực cho nghề này luôn luôn ở mức cao

Thông tin chi tiết về nghề sửa chữa điện công nghiệp

Thông tin chi tiết về nghề sửa chữa điện công nghiệp

Ngành điện công nghiệp có vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giữ ổn định và phát triển hệ thống truyề tải điện, đáp ứng cho nhu cầu sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại và dân sinh. Đây là một trong những ngành phục vụ nhu cầu thiết yếu nhất trên tất cả mọi mặt của xã hội

Học điện công nghiệp và bạn sẽ làm những việc gì

Học điện công nghiệp và bạn sẽ làm những việc gì

Bạn có biết chính xác những công việc nào mà bạn sẽ làm sau khi hoàn thành khóa học điện công nghiệp. Bạn có biết bạn sẽ phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề gì hay không ?. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết chi tiết những công việc mà bạn đảm trách sau khi ra trường.

Bản mô tả chi tiết về nghề điện công nghiệp dành cho các bạn học viên

Bản mô tả chi tiết về nghề điện công nghiệp dành cho các bạn học viên

Trước khi làm bất cứ điều gì chúng ta cũng cần tìm hiểu cặn kẽ mọi khía cạnh của vấn đề. Lựa chọn nghề học cũng như vậy.Tìm hiểu rõ về nghề nghiệp mà chúng ta quyết định theo đuổi là một điều quan trọng. Nó sẽ giúp các bạn vững vàng và tự tin hơn trong quá trình học tập và phấn đấu. Nghề sửa chữa điện công nghiệp là một nghề rất có tiềm năng trong tương lai và bản mô tả nghề điện công nghiệp với trình độ trung cấp và sơ cấp nghề dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu thêm về công việc này.