Hệ Sơ cấp: Nghề Điện công nghiệp

TUYỂN SINH HỌC NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

Cấp bằng Trung cấp nghề, Chứng chỉ Sơ cấp nghề
Khai giảng thứ 2 hàng tuần

Thời gian đào tạo :

Trung cấp nghề : 3-6 tháng 

Học phí :

Hệ  : 12.000.000đ/ khóa (tiền học phí bao gồm đồ nghề trong quá trình thực hành )

 
CHƯƠNG TRÌNH HỌC
 

1.Nguyên lý điện công nghiệp cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất:

 

Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học Điện công nghiệp chuyên sâu, lập trình PLC

 

- Học các mạch điện công nghiệp

- Thiết kế tủ điện bảo vệ chống mất pha, quá tải, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, quạt công nghiệp trong các công ty, xí nghiệp

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động, biến áp 3 pha

- Lắp đặt tủ điện thông minh tự động chuyển nguồn, mạch cầu thang chuyển hàng, mạch cầu thang máy PLC…. 

-  Lập trình PLC. Cài đặt biến tần.

 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông


Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Thúy)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 

Từ khóa tìm kiếm: học điện công nghiện, điện công nghiệp, sửa chữa điện công nghiệp, dạy sửa chữa điện công nghiệp, học điện công nghiệp ở đâu, địa chỉ học điện công nghiệp uy tín, học điện công nghiệp tại hà nội, Học phí học sửa chữa điện công nghiệp, sửa chữa điện công nghiệp tại hà nội

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

GIAO TIẾP I2C

GIAO TIẾP I2C

GIAO TIẾP I2C GIAO TIẾP I2C I2C là một chuẩn giao tiếp theo mô hình master/slave được phát triển vào năm 1982 bởi hãng Philipscho việc giao tiếp ngoại vi giữa các vi điều khiển, IC trong khoảng cách ngắn. Chuẩn giao tiếp I2Cđược sử dụng rất phổ biến trong các thiết bị điện tử bởi đặc tính dễ thực hiện với giao tiếp giữa mộthoặc nhiều thiết bị làm master với một hoặc hoặc nhiều thiết bị làm slave

NGUYÊN NHÂN ĐỘNG CƠ SERVO BỊ LỖI SAI VỊ TRÍ KHOẢNG CÁCH

NGUYÊN NHÂN ĐỘNG CƠ SERVO BỊ LỖI SAI VỊ TRÍ KHOẢNG CÁCH

NGUYÊN NHÂN ĐỘNG CƠ SERVO BỊ LỖI SAI VỊ TRÍ KHOẢNG CÁCH Nguyên nhân đầu tiên và cũng tương đối phổ biến khiến cho motor servo chạy bị lỗi vị trí hay khoảng cách đó là do hệ thống cơ khí trong quá trình hoạt động bị ăn mòn do ma sát như một số bộ phân puly, dây đai, nhông, bánh răng nên dẫn tới làm cho máy chạy không còn đúng vị trí, khoảng cách như ban đầu. Thường thì các nhà chế tạo máy cũng tính phương án bù trừ này bằng cách lập trình sẵn trong plc hay board mạch vi xử lý của máy móc, dây chuyền.

SO SÁNH PLC VÀ MẠCH VI XỬ LÝ VI ĐIỀU KHIỂN NÊN DÙNG LOẠI TỐT HƠN

SO SÁNH PLC VÀ MẠCH VI XỬ LÝ VI ĐIỀU KHIỂN NÊN DÙNG LOẠI TỐT HƠN

SO SÁNH PLC VÀ MẠCH VI XỬ LÝ VI ĐIỀU KHIỂN NÊN DÙNG LOẠI TỐT HƠN Khi muốn lập trình cho một số loại máy móc tự động thì nhiều bạn không biết nên lựa chọn giữa sử dụng PLC hay mạch vi xử lý vi điều khiển, chúng ta cùng tham khảo qua bài viết sau đây để có một cái nhìn tổng quan hơn về vấn đề này

 Động cơ  Secvor

Động cơ Secvor

Động cơ Secvor Động cơ servo là loại động cơ cho phép ta điều khiển một cách cực kì chính xác..Động cơ servo là một linh kiện được sử dụng rộng rãi, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc chế tạo và vận hành robot.

Khái niệm và phân loại cảm biến

Khái niệm và phân loại cảm biến

Cảm biến là thiết bị dùng để cảm nhận biến đổi các đại lượng vật lý và các đại lượng không có tính chất điện cần đo thành các đại lượng điện có thể đo và xử lý được. Các đại lượng cần đo (m) thường không có tính chất điện (như nhiệt độ, áp suất ...) tác động lên cảm biến cho ta một đặc trưng (s) mang tính chất điện (như điện tích, điện áp, dòng điện hoặc trở kháng) chứa đựng thông tin cho phép xác định giá trị của đại lượng đo. Đặc trưng (s) là hàm của đại lượng cần đo (m): s = F(m) (1.1) Người ta gọi(s) là đại lượng đầu ra hoặc là phản ứng của cảm biến,(m) là đại lượng đầu vào hay kích thích (có nguồn gốc là đại lượng cần đo). Thông qua đo đạc (s) cho phép nhận biết giá trị của(m).

Cấu trúc hệ thống tự động hóa công nghiệp

Cấu trúc hệ thống tự động hóa công nghiệp

Cấu trúc hệ thống tự động hóa công nghiệp Một hệ thống tự động hóa công nghiệp thường sẽ phân theo cấu trúc 3 tầng:

KHỞI ĐỘNG MỀM..?

KHỞI ĐỘNG MỀM..?

Khởi động mềm (soft start): Là khởi động dùng bộ biến đổi điện áp xoay chiều để điều khiển điện áp stato bằng cách điều khiển góc kích SCR.Thường dùng cho động cơ vừa và lớn, động cơ nhỏ có thể dùng phương pháp đổi sao – tam giác.

CÔNG DỤNG CỦA KHỞI ĐỘNG MỀM

CÔNG DỤNG CỦA KHỞI ĐỘNG MỀM

Khởi động mềm (soft start):Là khởi động dùng bộ biến đổi điện áp xoay chiều để điều khiển điện áp stato bằng cách điều khiển góc kích SCR.Thường dùng cho động cơ vừa và lớn, động cơ nhỏ có thể dùng phương pháp đổi sao – tam giác.

NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY

NGHỀ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP ĐÓNG VAI TRÒ QUAN TRỌNG TRONG ĐỜI SỐNG HIỆN NAY Nghề Điện Công Nghiệp giữ vai trò ổn định và phát triển hệ thống truyền tải điện phục vụ hoạt động sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, thương mại dịch vụ, dân sinh.

BẢO VỆ MẤT PHA ĐƠN GIẢN DÙNG RƠ_LE

BẢO VỆ MẤT PHA ĐƠN GIẢN DÙNG RƠ_LE

Hiện nay việc sử dụng động cơ 3 pha, các phụ tải 3 pha trong sản xuất, sinh hoạt là rất nhiều. Đi kèm với đó là nhu cầu về bảo vệ khi sự cố sảy ra. Đối với những bạn chưa qua đào tạo có thể tự lắp đặt mạch bảo vệ mất pha cho phụ tải 3 pha đơn giản theo sơ đồ sau:

1234 Next