Nghề đầu bếp

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG DẠY NGHỀ ĐẦU BẾP, HỌC NẤU ĂN

Học nghề đầu bếp kỹ thuật chế biến những món ăn

(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng) 

TT

Tên Ngành Học

Thời
Gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học

1

Học nghề Đầu Bếp cơ bản

3 - 6    tháng 8.150.000

7.850.000

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

- Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật nấu ăn, Thương phẩm hàng thực phẩm, Vệ sinh an toàn thực phẩm….

- Thực hành: Được học trực tiếp cách nấu các món ăn cơ bản, Tỉa được các loại hoa, lá bằng rau, củ, quả để trang trí món ăn. Được học sử dụng các loại trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi song, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đa năng của Mỹ.

- Kết thúc khóa học nấu ăn học viên có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.

- Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề.

- Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
- Cấp chứng chỉ nghề
2

Học nghề Đầu bếp cao cấp

8 – 12 tháng
(02 tháng thực tập)
13.150.000

12.850.000

Học đầu bếp cao cấp, học nấu ăn những món phức tạp

- Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế bến món ăn nâng cao, Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phầm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…

- Học cách sử dụng thành thạo các loại máy móc, dụng cụ nhà bếp.

- Thực hành: Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùn, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.

- Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á, và 40 món ăn Âu.

- Tốt nghiệp học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn trên 3 sao, có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.

- Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3.

- Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

- Cấp bằng trung cấp nghề cho học viên đã có bằng cấp 3
 

Lưu ý:

- Đồ nghề: áo bếp 160.000đ, áo đông 160.000đ

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm dạy nghề nấu ăn. Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn giàu kinh nghiệm dạy học nấu ăn sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề đầu bếp- chắp cánh tương lai. 

  – Cở sở vất chất tốt nhất
  – Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
  – Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
  – Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
  – Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
  – Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính

 

Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Cách làm gỏi hoa chuối cho bữa cơm ngày cuối tuần

Cách làm gỏi hoa chuối cho bữa cơm ngày cuối tuần

Ngày cuối tuần là dịp để cả gia đình cùng sum họp sau những ngày làm việc vất vả, chính vì vậy, bữa cơm ngày cuối tuần cũng có những nét đặc biệt hơn, chăm chút cẩn thận hơn bằng những món ăn vừa thơm ngon, hấp dẫn lại vừa cầu kỳ trong cách thức chế biến. Nhằm góp phần làm phong phú thêm thực đơn các món ăn mang đậm ý nghĩa này,lớp nấu ăn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách làm món gỏi hoa chuối đơn giản mà cực ngon nhé.

Nấu món Âu với thăn heo xốt mù tạt

Nấu món Âu với thăn heo xốt mù tạt

Thăn heo là phần ngon nhất trong các loại thịt heo, hãy làm mới nguyên liệu quen thuộc này với công thức món Âu cùng loại xốt ngon tuyệt. Món ăn hấp dẫn này được Thầy Vũ Lập – giáo viên lớp nấu ăn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hướng dẫn cách làm.

Cách tỉa hoa từ ớt

Cách tỉa hoa từ ớt

Chỉ vài phút là bạn đã có ngay bông hoa đơn giản, đẹp mắt từ quả ớt để bày lên đĩa ăn rồi!

Vào bếp cuối tuần với món Caesar Salad

Vào bếp cuối tuần với món Caesar Salad

Caesar Salad mang đậm hương vị đặc trưng của ẩm thực Ý là một trong những loai salad nổi tiếng trong các nhà hàng món Âu.

Cắt tỉa là một nghệ thuật

Cắt tỉa là một nghệ thuật

Với đức tính kiên nhẫn, người Việt Nam có khuynh hướng chọn các công việc thủ công đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mỉ. Cắt tỉa rau củ là một trong những công việc như thế. Trang trí một vật để trở nên sinh động, duyên dáng là cả một công trình của đôi bàn tay và khối óc, đòi hỏi sự tìm tòi, sáng tạo không ngừng.

Nghề đầu bếp – Nghề triển vọng của tương lai

Nghề đầu bếp – Nghề triển vọng của tương lai

Trong xu thế phát triển chung của đất nước, lĩnh vực nhà hàng, khách sạn chiếm một ưu thế lớn hơn cả so với những ngành, nghề khác. Đó là một trong những nhu cầu tất yếu, phục vụ cho cuộc sống. Nghề đầu bếp ra đời, không ngừng cải thiện về quy mô chất lượng mà còn được nhiều người biết đến: là ngành có triển vọng cho tương lai.

Học nghề nấu ăn có làm giàu được không?

Học nghề nấu ăn có làm giàu được không?

Bạn đã có định hướng gì cho tương lai chưa? Bạn đã có kỹ năng để vào đời chưa? bạn sẽ làm gì để kiếm sống? Bạn sẽ làm gì để có được nhiều tiền? Rất nhiều câu hỏi trăn trở phải không các bạn, đây là những câu hỏi mà các bạn trẻ hiện nay và cá nhân tôi trước đây không dễ gì giải đáp.

Bí quyết nấu ăn ngon thời hiện đại

Bí quyết nấu ăn ngon thời hiện đại

Nấu ăn không chỉ là việc xào nấu hay nêm nếm gia vị một cách đơn thuần mà những người phụ nữ hiện đại luôn có những bí quyết riêng để món ăn thêm phần đậm đà và sắc vị.

Có nên chọn ngành đầu bếp?

Có nên chọn ngành đầu bếp?

Làm nghề đầu bếp khởi đầu từ công việc lặt rau, rửa chén đến điều phối một bữa tiệc quy mô lớn hay quản lý một chuỗi các nhà hàng, tất cả phụ thuộc vào sự cố gắng của mỗi người. Hầu hết các đầu bếp thường bỏ nghề từ năm đầu tiên nếu không chịu được áp lực công việc.

Cách chế biến vi cá mập thành các món bổ dưỡng

Cách chế biến vi cá mập thành các món bổ dưỡng

TÁC DỤNG CỦA VI CÁ: Trong sụn vi cá mập có chất chondroitin, đây là chất được ghi nhận có chứa chất “ức chế quá trình tạo mạch máu mới” (angiogenesis) của khối u ung thư

12 Next