Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  
Nghề đầu bếp là gì? Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp?
- Lộ trình tăng lương của nghề đầu bếp?

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành cho khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường 3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.



CHƯƠNG TRÌNH KHUNG DẠY NGHỀ ĐẦU BẾP, HỌC NẤU ĂN

Học nghề đầu bếp kỹ thuật chế biến những món ăn
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng) 
TT Tên Ngành Học Thời
Gian học
Học phí Nộp đủ Chương trình học
1

Học nghề Đầu Bếp cơ bản

3 - 6    tháng 10.150.000 9.850.000

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

I . Lý thuyết tổng quát: 
- Giới thiệu tổng quan sơ đồ tổ chức và các vị trí trong nhà bếp
- Yêu cầu về vệ sinh cá nhân, tác phong người đầu bếp. Giới thiệu về quy cách và ý nghĩa về đồng phục bếp
- Hướng dẫn chuẩn bị và vệ sinh khu vực làm việc
- Giới thiệu trang thiết bị và công cụ dụng cụ trong nhà bếp: quy cách, cách sử dụng, cách bảo quản
- Nội quy an toàn lao động trong bếp. Tai nạn thường gặp trong bếp và phương pháp phòng ngừa
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm:
         + Hệ thống kiểm soát và phân tích nguy cơ (HACCP)- Các tác nhân gây nhiễm khuẩn cho thực phẩm
         + Các quy định về kiểm soát nhiệt độ
         + Lựa chọn và bảo quản đồ khô và đồ đông lạnh
         + Giới thiệu về thành phần, yêu cầu chất lượng, ứng dụng của Các loại thịt đỏ/Các loại gia cầm/Các loại hải sản 
II . Lý thuyết chuyên ngành: 
- Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn cơ bản
- Các kỹ năng cơ bản trong nhà bếp: 
• Cách liếc dao và mài dao
• Kỹ thuật: cắt, thái, lạng, chặt, đập, bằm thực phẩm
• Phân biệt thớt sống, thớt chín
• Vệ sinh và bảo quản dao thớt
- Kỹ thuật sử dụng chảo trong bếp
• Các thao tác trên chảo, móc chảo, xóc chảo, tốc độ, chiên cơm, xào mì, tráng trứng, cào xuống đĩa
• Xử lý các sự cố khi cháy dầu
• Vệ sinh và bảo quản chảo
- Ẩm thực Việt Nam
                  + Văn hóa Ẩm thực Việt Nam
                  + Đặc trưng Ẩm thực 3 miền: Bắc - Trung - Nam
                  + Xu hướng ẩm thực Việt Nam hiện đại.
                  + Giới thiệu gia vị Việt 
- Thực hành: Các món Á cơ bản theo chuyên đề:
 + Điểm tâm Việt: -  Bún bò Huế, -  Hủ tiếu Nam Vang
 + Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt - Dầu ớt - Muối ớt, - Cá kho, - Tôm nướng
 + Chuyên đề Nộm: - Nộm ngó sen tôm thịt, - Nộm sứa.
 + Chuyên đề cá trong món Việt: - Chả cá Hà Nội, - Cá tai tượng chiên xù, - Cá hấp 3 tầng
 + Chuyên đề lẩu: - Lẩu cua đồng, - Lẩu gà nấu nấm, - Lẩu hải sản chua cay, - Lẩu cá lăng măng chua
 + Chuyên đề cuốn: - Nem cua bể Hải Phòng, - Phở cuốn
 + Các món ăn dân dã: - Ốc nấu chuối đậu, - Ếch nướng ống tre, - Lươn chiên giòn, - Chân giò giả cầy
 + Ẩm thực chay: - Nộm rong biển, - Mít non kho nước dừa, - Lẩu nấm và hoa
 + Chuyên đề xôi - chè: - Xôi gấc, - Chè hoa cau
 + Chuyên đề món tráng miệng Việt: • Thạch rau câu dừa, • Bánh khoai nướng, • Bánh chuối hấp

- Kết thúc khóa học nấu ăn học viên có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.

- Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề.

- Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
- Cấp chứng chỉ nghề
2

Học nghề Đầu bếp cao cấp

8 – 12 tháng
(02 tháng thực tập)
15.150.000 14.850.000 Học đầu bếp cao cấp, học nấu ăn những món phức tạp
Học viên học xong chương trình đầu bếp sơ cấp sẽ chuyển sang học hệ đầu bếp cao cấp.
I. Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế bến món ăn nâng cao, Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phầm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…
Lý thuyết về ẩm thực trong văn hóa Âu, cách chế biên các món Âu cơ bản
Lý thuyết về bánh và phương pháp làm bánh Âu
Lý thuyết về pha chế thông dụng và phương pháp pha chế các loại thức uống thông dụng.

II. Thực hành: Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao :
+ Các món Á cao cấp:
Chuyên đề Hải sản trong món Việt: - Cua rang me, - Cua rang muối, - Ốc mỡ cháy tỏi, - Nghêu hấp thái, - Ốc len xào dừa
Chuyên đề Súp Á: • Súp hải sản, • Súp sơn hào hải vị, • Súp cua, Súp lươn
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món Âu:
Xốt Âu: Xốt trắng, Xốt nâu, Xốt dầu trứng
Súp Âu
Salad
Pasta (Mì Ý)
Các món Âu theo chuyên đề: Chuyên đề Hải sản trong món Âu, Chuyên đề Gia cầm trong món Âu, Chuyên đề Cá trong món Âu
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món bánh:
Chuyên đề bánh thông dụng: Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: Roll cake, Black forest, Butter cookie, Coconut cookie, Linzer cookie, Crepes, Pancake, Waffles, Chocolate muffin
Chuyên đề Bánh lạnh: Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, macaron…
Chuyên đề  Bánh mỳ: Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…
+ Pha chế thông dụng:
Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí thức uống
Chuyên đề Nước hoa quả: Sinh tố, nước ép
Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
Chuyên đề ca cao – cà phê Việt Nam
Thức uống hiện đại: Cà phê Espresso, Thức uống Espresso nóng, Thức uống Espresso lạnh
Chuyên đề rượu: Rượu vang, Rượu Whisky, Rượu Brandy, Rượu Vodka – Gin, Rượu Rum – Tequila, Rượu mùi, Bia – Cocktail – Mocktail
III. Ôn tập và thi hết cấp độ đầu bếp cao cấp.
-          Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á, và 40 món ăn Âu.
-          Tốt nghiệp học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn trên 3 sao, có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.
-          Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3.
Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 160.000 đ


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Trong xã hội hiện nay, nghề đầu bếp đang thể hiện được ưu thế của mình khi các đầu bếp có rất nhiều cơ hội để phát triển và kiếm thêm thu nhập. Bạn không chỉ làm nghề để kiếm sống mà hoàn toàn có thể làm giàu từ nghề đầu bếp

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Bánh gato được dùng rất nhiều trong các dịp sinh nhật, lễ kỉ niệm hay thường xuyên được nhắc đến trong những buổi tiệc trang trọng. Bánh gato còn là món ăn yêu thích của nhiều người với vị ngọt vùa phải, độ thanh mát với vẻ hấp dẫn. Để làm nên chiếc bánh gato ngon cũng cần khá nhiều công đoạn. Nếu nắm được những bước quan trọng và các mẹo nhỏ, các bạn sẽ tự tin khi làm bánh. Hôm nay lớp học làm bánh gato của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp các bạn một số hướng dẫn lưu ý để làm bánh gato được ngon đúng ý nhất.

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Trong những ngày lạnh giá, việc sử dụng thực phẩm là điều quan trọng giúp giữ gìn sức khỏe và tăng sức đề kháng cho cơ thể để chống lại cái lạnh, giữ ấm cơ thể. Đến với môn học nấu ăn của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn không những được học nấu ăn ngon, bạn còn được thêm những kiến thức hữu ích về dinh dưỡng , sức khỏe. Hôm nay Dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp bạn về việc lựa chọn những thực phẩm nên - không nên ăn trong ngày lạnh để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong những ngày mưa rét như này.

Tìm hiểu về nghề đầu bếp.

Tìm hiểu về nghề đầu bếp.

Đời sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống ngày càng cao, từ các cửa hàng ăn nhỏ lẻ cho đến các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn đều rất chú trọng tới thị hiếu ẩm thực của khách hàng. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn cần phải có những người đầu bếp giỏi vì thế nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao, ngành đầu bếp cũng vì thế mà ngày càng phát triển và được rất nhiều người theo học.

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Nghề cắt tỉa - Cái nhìn của người trong cuộc

Cắt tỉa không đơn giản là cầm con dao và tạo hình, cắt tỉa là môn học đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì, tỉ mỉ và không ngừng luyện tập.

Cách luộc trứng gà hồng đào.

Cách luộc trứng gà hồng đào.

Luộc trứng nghe có vẻ rất dễ, dễ hơn nhiều so với các món ăn khác phải chế biến cầu kỳ phức tạp. Luộc trứng có hồng đào bên trong cũng đơn giản thôi nhưng không phải ai cũng biết cách đâu nhé.

Các kỹ năng cần biết của người đầu bếp

Các kỹ năng cần biết của người đầu bếp

Muốn theo ngành đầu bếp trước tiên bạn phải có niềm đam mê nấu ăn, nhanh nhẹn, khéo tay, mắt thẩm mỹ tốt, kiên trì, ham học hỏi và phải có chút năng khiếu nấu nướng. Phần kỹ năng cần phải biết kiến thức về ẩm thực, có trí nhớ tốt, khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, khả năng quản lý tài chính và phải biết tổ chức sắp xếp công việc…

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Chia sẻ của học viên ngành đầu bếp cao cấp - anh Đặng Trần Liêm

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Pizza là loại bánh nướng rất nổi tiếng, không còn xa lạ với người dân Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm bánh Pizza. Dưới đây là một buổi dạy nghề làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Kỳ thi tốt nghiệp tháng 12. 2017 ngành Đầu bếp

Sáng ngày 30/12/2017 vừa qua, tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn học viên ngành đầu bếp đã có buổi thi tốt nghiệp nhằm đánh giá kết quả học tập của mình trong suốt thời gian học học tập.

123456 Next