Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  
Nghề đầu bếp là gì? Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp?
Lộ trình tăng lương của nghề đầu bếp?

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành lần đầu tiên cho tất cả các món đối với khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
                 
STT CHƯƠNG TRÌNH SỐ BUỔI THỜI GIAN
HỌC
HỌC PHÍ ĐỦ HỌC PHÍ
ĐÃ GIẢM
BẰNG CẤP YÊU CẦU
1 Lớp cắt tỉa rau, củ, quả
và con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
5,150,000 5,000,000 Giấy chứng nhận Không
2 Lớp Bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
4 tháng 10,150,000 9,850,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
3 Lớp Bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
6 tháng 10,500,000 10,000,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
4
Lớp Bếp
trưởng
Á – Âu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
12 tháng
(Theo tín chỉ)
15,150,000
14,850,000
Bằng Trung cấp
nghề
HV tốt nghiệp
THCS, THPT
hoặc
tương đương
- - Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu 10 buổi
- Pha chế cơ bản 10 buổi
5
Lớp
Bếp trưởng
Á – Âu
chuyên sâu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
18 tháng
(Theo tín chỉ)
25,000,000
24,500,000
Bằng Cao đẳng
nghề
HV tốt nghiệp
THPT hoặc
tương đương
- Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu
chuyên sâu
20 buổi
- Pha chế chuyên sâu 20 buổi
- Chuyên đề món Nhật,
Hoa, Thái, Hàn
- Nghệ thuật chế biến
món ăn đương đại
cập nhật xu hướng
thế giới
+ Fusion food (12 buổi)
+ Ẩm thực phân tử
+ Sous vide
50 buổi
    - Tiếng Anh
chuyên ngành
           
6. Lớp học
theo
yêu cầu
Kèm 1 - 1
Dạy các món theo
yêu cầu của học viên
Học viên được tự lựa chọn số buổi
học
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
500,000/buổi   Giấy chứng nhận Không


Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 320.000 đ, áo hè 150,000, giáo trình nấu ăn 150,000


 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.


Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Kỹ năng sử dụng Dao, thớt - Dạy nghề Thanh Xuân

Kỹ năng sử dụng Dao, thớt - Dạy nghề Thanh Xuân

Dao là vật dụng quan trọng của một đầu bếp không khác gì “cây bút của nhà báo “. Để có thể sử dụng thành thạo dao, người đầu bếp ngoài trải qua lớp đào tạo bài bản còn phải luyện tập chăm chỉ trong thời gian dài Và khi đã nắm vững cách sử dụng, dao sẽ thành trợ thủ đắc lực trong việc chế biến những món ăn ngon. Dao có rất nhiều loại và mỗi loại có những công dụng khác nhau. Có loại chỉ dùng để chặt những nguyên liệu cứng, có loại đầu nhọn, thân nhỏ dùng lọc phi lê hay có loại chỉ dùng trong cắt tỉa...

Phì cười trước những khoảnh khắc bá đạo của rau, củ, quả

Phì cười trước những khoảnh khắc bá đạo của rau, củ, quả

Những hình dạng kỳ lạ của rau củ đôi khi khiến ta không nhịn được cười vì quá hài hước

Kỹ thuật Xóc Chảo - Dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La

Kỹ thuật Xóc Chảo - Dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La

Xóc chảo - đây là 1 kĩ năng cần thiết của các đầu bếp. Nó giúp những đầu bếp đảo thức ăn nhanh hơn, tiện hơn.Trông thì đơn giản nhưng thực tế thế nào?

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Buổi thực hành làm Bánh Pizza nhân xúc xích ngày 03.01.2018

Pizza là loại bánh nướng rất nổi tiếng, không còn xa lạ với người dân Việt Nam và được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm bánh Pizza. Dưới đây là một buổi dạy nghề làm bánh tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân.

Tìm hiểu về nghề đầu bếp

Tìm hiểu về nghề đầu bếp

Đời sống xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu ăn uống ngày càng cao, từ các cửa hàng ăn nhỏ lẻ cho đến các chuỗi nhà hàng, khách sạn lớn đều rất chú trọng tới thị hiếu ẩm thực của khách hàng. Để tạo ra những món ăn ngon và hấp dẫn cần phải có những người đầu bếp giỏi vì thế nhu cầu tuyển dụng đầu bếp ngày càng cao, ngành đầu bếp cũng vì thế mà ngày càng phát triển và được rất nhiều người theo học.

Cách luộc trứng gà hồng đào

Cách luộc trứng gà hồng đào

Luộc trứng nghe có vẻ rất dễ, dễ hơn nhiều so với các món ăn khác phải chế biến cầu kỳ phức tạp. Luộc trứng có hồng đào bên trong cũng đơn giản thôi nhưng không phải ai cũng biết cách đâu nhé.

Các kỹ năng cần biết của người đầu bếp

Các kỹ năng cần biết của người đầu bếp

Muốn theo ngành đầu bếp trước tiên bạn phải có niềm đam mê nấu ăn, nhanh nhẹn, khéo tay, mắt thẩm mỹ tốt, kiên trì, ham học hỏi và phải có chút năng khiếu nấu nướng. Phần kỹ năng cần phải biết kiến thức về ẩm thực, có trí nhớ tốt, khả năng sáng tạo, khả năng giao tiếp, khả năng quản lý tài chính và phải biết tổ chức sắp xếp công việc…

Món ngon giải ngấy sau Tết - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Món ngon giải ngấy sau Tết - Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Những ngày Tết vậy mà trôi qua nhanh quá, chúng ta lại sắp quay về với guồng quay công việc thường ngày rồi. Tết mâm cơm nhà bạn nào cũng có bánh chưng, bánh tét, thịt gà, giò, chả các loại. Những món ăn mang đậm hương vị ngày Tết. Nhưng chúng lại là món ăn dễ gây ngán ngẩm nhất. Tết đã qua nhưng dư âm của nó vẫn còn vậy ăn gì sau ngày Tết ăn gì cho đỡ ngán đây? Đừng bận tâm Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ có vài gợi ý để cho những bữa ăn trong ngày đầu năm sau Tết thêm ngon miệng hơn. Chỉ cần một chút biến tấu, từ những thực phẩm có sẵn trong các ngày Tết, bạn hoàn toàn có thể tạo ra món ăn mới lạ miệng, thơm ngon mà không hề ngán chút nào. Bạn thử chế biến các món dưới đây thử nhé.

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Những nguồn thu nhập khác của nghề đầu bếp

Trong xã hội hiện nay, nghề đầu bếp đang thể hiện được ưu thế của mình khi các đầu bếp có rất nhiều cơ hội để phát triển và kiếm thêm thu nhập. Bạn không chỉ làm nghề để kiếm sống mà hoàn toàn có thể làm giàu từ nghề đầu bếp

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Những lưu ý để làm bánh Gato ngon hơn - Dạy nghề Thanh Xuân

Bánh gato được dùng rất nhiều trong các dịp sinh nhật, lễ kỉ niệm hay thường xuyên được nhắc đến trong những buổi tiệc trang trọng. Bánh gato còn là món ăn yêu thích của nhiều người với vị ngọt vùa phải, độ thanh mát với vẻ hấp dẫn. Để làm nên chiếc bánh gato ngon cũng cần khá nhiều công đoạn. Nếu nắm được những bước quan trọng và các mẹo nhỏ, các bạn sẽ tự tin khi làm bánh. Hôm nay lớp học làm bánh gato của Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ giúp các bạn một số hướng dẫn lưu ý để làm bánh gato được ngon đúng ý nhất.

123456 Next