Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành cho khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường 3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.



CHƯƠNG TRÌNH KHUNG DẠY NGHỀ ĐẦU BẾP, HỌC NẤU ĂN

Học nghề đầu bếp kỹ thuật chế biến những món ăn
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng) 
TT Tên Ngành Học Thời
Gian học
Học phí Nộp đủ Chương trình học
1

Học nghề Đầu Bếp cơ bản

3 - 6    tháng 10.150.000 9.850.000

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp

I . Lý thuyết tổng quát: 
- Giới thiệu tổng quan sơ đồ tổ chức và các vị trí trong nhà bếp
- Yêu cầu về vệ sinh cá nhân, tác phong người đầu bếp. Giới thiệu về quy cách và ý nghĩa về đồng phục bếp
- Hướng dẫn chuẩn bị và vệ sinh khu vực làm việc
- Giới thiệu trang thiết bị và công cụ dụng cụ trong nhà bếp: quy cách, cách sử dụng, cách bảo quản
- Nội quy an toàn lao động trong bếp. Tai nạn thường gặp trong bếp và phương pháp phòng ngừa
- Lựa chọn và bảo quản thực phẩm:
         + Hệ thống kiểm soát và phân tích nguy cơ (HACCP)- Các tác nhân gây nhiễm khuẩn cho thực phẩm
         + Các quy định về kiểm soát nhiệt độ
         + Lựa chọn và bảo quản đồ khô và đồ đông lạnh
         + Giới thiệu về thành phần, yêu cầu chất lượng, ứng dụng của Các loại thịt đỏ/Các loại gia cầm/Các loại hải sản 
II . Lý thuyết chuyên ngành: 
- Kỹ thuật cắt tỉa và trang trí món ăn cơ bản
- Các kỹ năng cơ bản trong nhà bếp: 
• Cách liếc dao và mài dao
• Kỹ thuật: cắt, thái, lạng, chặt, đập, bằm thực phẩm
• Phân biệt thớt sống, thớt chín
• Vệ sinh và bảo quản dao thớt
- Kỹ thuật sử dụng chảo trong bếp
• Các thao tác trên chảo, móc chảo, xóc chảo, tốc độ, chiên cơm, xào mì, tráng trứng, cào xuống đĩa
• Xử lý các sự cố khi cháy dầu
• Vệ sinh và bảo quản chảo
- Ẩm thực Việt Nam
                  + Văn hóa Ẩm thực Việt Nam
                  + Đặc trưng Ẩm thực 3 miền: Bắc - Trung - Nam
                  + Xu hướng ẩm thực Việt Nam hiện đại.
                  + Giới thiệu gia vị Việt 
- Thực hành: Các món Á cơ bản theo chuyên đề:
 + Điểm tâm Việt: -  Bún bò Huế, -  Hủ tiếu Nam Vang
 + Một số kỹ thuật nấu ăn và các loại xốt đặc trưng trong món Việt - Dầu ớt - Muối ớt, - Cá kho, - Tôm nướng
 + Chuyên đề Nộm: - Nộm ngó sen tôm thịt, - Nộm sứa.
 + Chuyên đề cá trong món Việt: - Chả cá Hà Nội, - Cá tai tượng chiên xù, - Cá hấp 3 tầng
 + Chuyên đề lẩu: - Lẩu cua đồng, - Lẩu gà nấu nấm, - Lẩu hải sản chua cay, - Lẩu cá lăng măng chua
 + Chuyên đề cuốn: - Nem cua bể Hải Phòng, - Phở cuốn
 + Các món ăn dân dã: - Ốc nấu chuối đậu, - Ếch nướng ống tre, - Lươn chiên giòn, - Chân giò giả cầy
 + Ẩm thực chay: - Nộm rong biển, - Mít non kho nước dừa, - Lẩu nấm và hoa
 + Chuyên đề xôi - chè: - Xôi gấc, - Chè hoa cau
 + Chuyên đề món tráng miệng Việt: • Thạch rau câu dừa, • Bánh khoai nướng, • Bánh chuối hấp

- Kết thúc khóa học nấu ăn học viên có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.

- Kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề.

- Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.
- Cấp chứng chỉ nghề
2

Học nghề Đầu bếp cao cấp

8 – 12 tháng
(02 tháng thực tập)
15.150.000 14.850.000 Học đầu bếp cao cấp, học nấu ăn những món phức tạp
Học viên học xong chương trình đầu bếp sơ cấp sẽ chuyển sang học hệ đầu bếp cao cấp.
I. Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế bến món ăn nâng cao, Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phầm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan, tiệc cưới…
Lý thuyết về ẩm thực trong văn hóa Âu, cách chế biên các món Âu cơ bản
Lý thuyết về bánh và phương pháp làm bánh Âu
Lý thuyết về pha chế thông dụng và phương pháp pha chế các loại thức uống thông dụng.

II. Thực hành: Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao :
+ Các món Á cao cấp:
Chuyên đề Hải sản trong món Việt: - Cua rang me, - Cua rang muối, - Ốc mỡ cháy tỏi, - Nghêu hấp thái, - Ốc len xào dừa
Chuyên đề Súp Á: • Súp hải sản, • Súp sơn hào hải vị, • Súp cua, Súp lươn
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món Âu:
Xốt Âu: Xốt trắng, Xốt nâu, Xốt dầu trứng
Súp Âu
Salad
Pasta (Mì Ý)
Các món Âu theo chuyên đề: Chuyên đề Hải sản trong món Âu, Chuyên đề Gia cầm trong món Âu, Chuyên đề Cá trong món Âu
+ Phương pháp chế biến và thực hành các món bánh:
Chuyên đề bánh thông dụng: Phương pháp và cách làm những dòng bánh cơ bản: Roll cake, Black forest, Butter cookie, Coconut cookie, Linzer cookie, Crepes, Pancake, Waffles, Chocolate muffin
Chuyên đề Bánh lạnh: Phương pháp và cách làm các dòng bánh lạnh: mousse, cheese, tiramisu, macaron…
Chuyên đề  Bánh mỳ: Phương pháp và cách làm các dòng bánh mì: baguette, soft bread, hamburger, sandwich, coffee bun, brioche bread, croissant, pizza…
+ Pha chế thông dụng:
Kỹ thuật cắt tỉa, trang trí thức uống
Chuyên đề Nước hoa quả: Sinh tố, nước ép
Chuyên đề Yaourt – Sữa đặc
Chuyên đề ca cao – cà phê Việt Nam
Thức uống hiện đại: Cà phê Espresso, Thức uống Espresso nóng, Thức uống Espresso lạnh
Chuyên đề rượu: Rượu vang, Rượu Whisky, Rượu Brandy, Rượu Vodka – Gin, Rượu Rum – Tequila, Rượu mùi, Bia – Cocktail – Mocktail
III. Ôn tập và thi hết cấp độ đầu bếp cao cấp.
-          Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á, và 40 món ăn Âu.
-          Tốt nghiệp học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn trên 3 sao, có thể tự mở nhà hàng kinh doanh.
-          Cấp bằng trung cấp nghề đối với học viên đã có bằng cấp 3.
Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 160.000 đ

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm dạy nghề nấu ăn. Với đội ngũ giảng viên là những đầu bếp chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn giàu kinh nghiệm dạy học nấu ăn sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề đầu bếp- chắp cánh tương lai. 

 

Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Thực hành làm bánh cupcakes của lớp đầu bếp cao cấp ngày 13/12/2017

Cupcake là loại bánh kem thơm ngon rất được chị em phụ nữ ưa chuộng, Cupcakes có thể được trang trí theo nhiều cách sáng tạo độc đáo , tuy nhiên để làm ra một chiếc cupcakes thơm ngon mà cũng không kém phần hấp dẫn thì không phải ai cũng làm được. Hãy cùng các bạn lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu công thức làm bánh nhé

TAI HEO NGÂM GIẤM

TAI HEO NGÂM GIẤM

Tai heo ngâm giấm – món ăn ngon không phải lạ lẫm mà rất được ưa chuộng trên bàn nhậu, không những thế món ăn này còn là món khoái khẩu trong bữa cơm của các gia đình, giúp tăng thêm hương vị và bồi bổ sức khỏe rất hiệu quả. Vì thế, các bạn hãy nhanh tay bổ sung món ăn đầy hấp dẫn không gây ngán này vào thực đơn của gia đình mình ngay thôi nào, thông qua buổi thực hành của lớp học nấu ăn tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân. Hãy cùng các đầu bếp chuyên nghiệp thực hiện ngay nhé.

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

Bài thực hành Bò Sốt Tiêu Đen của lớp Đầu bếp Cao Cấp

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG

Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

BÀI THỰC HÀNH HÀU NƯỚNG PHÔ MAI CUẢ LỚP ĐẦU BẾP CAO CẤP

Hàu nướng phô mai - sự kết hợp tuyệt vời giữa thịt hàu thanh ngọt với phô mai béo ngậy tạo nên hương vị hấp dẫn cho món ăn. Hàu là loại hải sản giàu chất dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe, có công dụng chữa trị các triệu chứng như mất ngủ, chóng mặt, phụ nữ thiếu sữa sau sinh. Hàu nướng là món ăn phổ biến ở các quán ốc, hàu nướng phô mai là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị lạ miệng, độc đáo. Hãy cùng các đầu bếp Thanh Xuân của lớp học đầu bếp cao cấp khám phá công thức chế biến hàu nướng phô mai ngay nào.

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Bánh mì đen là món ăn nổi tiếng ở nước Nga, với hương vị thơm ngon hấp dẫn món ăn này càng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt những người thích ăn bánh mì, không nên bỏ qua món bánh mì có hương vị vô cùng độc đáo này. Hãy cùng các bạn học viên Thanh Xuân vào bếp học làm bánh mì đen này nhé.

Học làm món Giò Lụa

Học làm món Giò Lụa

Giò lụa từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt Nam ta. Hầu như mâm cỗ Tết truyền thống ở vùng miền nào cũng không thể thiếu khoanh giò lụa. Giò lụa còn là món quà những người con xa quê cầm theo khi trở về. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều gia đình thường đặt làm giò lụa bên ngoài vào dịp tết làm quà biếu. Tuy nhiên, vấn đề về nguyên liệu bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Đối với những ai tự làm giò lụa tại nhà thì lại không đạt được hương vị và chất lượng như mong muốn.

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Chân giò hầm thuốc bắc là một trong những món ăn quen thuộc và khá bổ dưỡng, đặc biệt là đối với những người vừa ốm dậy hay đối với các bà bầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến để giữ được dinh dưỡng tối ưu nhất. Hãy cùng vào bếp với đầu bếp Thanh Xuân để khám phá bí kí làm nên thành công món ngon bổ dưỡng này nhé.

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Thịt bò cũng là một món quen thuộc trong các bữa ăn gia đình, nó chứa nhiều chất đạm giúp cơ thể bổ sung năng lượng. Chúng ta thường quen với bò xào cần tây, thịt bò sốt cà chua, thịt bò nướng lá nốt....Hôm nay hãy cùng đầu bếp Thanh Xuân làm món bò với nước xốt me chua chua ngọt ngọt, rất lạ miệng.