Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân
Bài thực hành Tỉa Hoa bằng cà rốt, dưa chuột của lớp đầu bếp tại dạy nghề Thanh Xuân
 
Cà rốt và dưa chuột  là một trong những nguyên liệu phổ biến dùng để tỉa hoa trang trí. Từ màu sắc cho đến kiểu dáng của củ cà rốt đều giúp người đầu bếp dễ dàng sáng tạo ra những cách tỉa hoa đẹp nhất.
Theo chân các đầu bếp của lớp nấu ăn tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân thực hành tỉa hoa bằng cà rốt và dưa chuột.




                                                                       Học viên thực hành tỉa 

                                                         Hoa cúc dại từ cà rốt