Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
 


Thời gian đào tạo
 :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 17.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ Cao đẳng nghề: 29,500,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). 

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) 
2. Lớp Bếp  Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa 
3. Lớp Bếp Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa 


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,650,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ gồm các yếu tố sau đây, hương, sắc, vị, ý, hình

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ gồm các yếu tố sau đây, hương, sắc, vị, ý, hình

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, bạn sẽ gồm các yếu tố sau đây, hương, sắc, vị, ý, hình Hương là gì: Hương là mùi thơm của món ăn khi các bạn đang lấu Sắc là gì: Sắc là màu sắc của món ăn Vị là gì: Vị là vị mặt, ngọt, chua, cay, trong món ăn Ý là gì: Ý là ý nghĩa trong món ăn về một ngày khỉ niệm nào đó, hoặc về tình yêu thương mà các bạn dành cho người thân mình

Kỹ năng cắt tỉa giúp đầu bếp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật “có hồn”

Kỹ năng cắt tỉa giúp đầu bếp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật “có hồn”

Kỹ năng cắt tỉa giúp đầu bếp tạo nên những tác phẩm nghệ thuật “có hồn” Hiện nay cắt tỉa rau củ quả được rất nhiều đầu bếp đã và đang theo học cắt tỉa hoa quả nghệ thuật để nâng cao kỹ năng tay nghề và cũng để nâng cao món ăn lên 1 tầm cao mới của người đầu bếp . Đây cũng là một trong những “điểm cộng” được các doanh nghiệp đánh giá cao khi tuyển dụng đầu bếp.

 Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái thơm ngon lạ miệng đơn giản tại nhà

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái thơm ngon lạ miệng đơn giản tại nhà

Cách làm gỏi tôm sống kiểu Thái thơm ngon lạ miệng đơn giản tại nhà

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc thơm lừng, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc thơm lừng, ngon đúng điệu

Cách nấu bò sốt vang miền Bắc thơm lừng, ngon đúng điệu Bò sốt vang là một trong những món từ bò vô cùng thơm ngon. Nếu bạn đã thử thưởng thức bò số vang hương vị miền Nam thì đổi vị với bò sốt vang miền Bắc, đảm bảo thơm ngon chuẩn vị

Mục đích của việc cắt tỉa

Mục đích của việc cắt tỉa

Mục đích của việc cắt tỉa Mục đích của việc cắt tỉa là làm cho món ăn trở nên sống động, ngon mắt và ngon miệng hơn. Một người nội trợ giỏi sẽ đãi khách bằng các loại trái cây hoặc rau củ đã được cắt tỉa khéo léo và tỉ mỉ trên những chiếc đĩa trang trí tinh tế với hoa lá sinh động, tự nhiên.

ẨM THỰC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ

ẨM THỰC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ

ẨM THỰC CẮT TỈA RAU CỦ QUẢ Trong ẩm thực, cắt tỉa rau củ quả là một nghệ thuật trang trí góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn ngon. Để có một món ăn ngon miệng, ngoài việc người đầu bếp phải lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn, ta cũng cần chú ý đến trình bày trang trí món ăn để tăng thêm vẻ hấp dẫn cho món ăn.

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ PHỞ

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ PHỞ

Phở một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu đời và mang rất nhiều những hương vị khác nhau tùy vào tay người nấu, có thể xem phở là một trong những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam. Con người ta biết tới phở bởi sự mềm mại trong trắng làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi hòa quyện cùng nước dùng nóng hổi,béo ngậy với những gia vị khiến người dùng khó có thể quên chúng.

Cách Làm Món Nem Hải Sản Sốt Mayonnaise

Cách Làm Món Nem Hải Sản Sốt Mayonnaise

Cách làm Nem hải sản sốt mayonnaise ngon giòn hấp dẫn cho gia đình bạn khó có thể mà cưỡng lại được. Nem hải sản sốt mayonnaise vớ vỏ lớp ngoài giòn tan được quện với sốt mayonnaise càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn. Bạn hãy làm ngay món ăn ngon hấp dẫn này cho gia đình bạn thưởng thức luôn ngày hôm nay nhé. Để thực hiện cách làm nem hải sản sốt Nem hải sản sốt mayonnaise cần chuẩn bị những nguyên liệu làm Nem hải sản sốt mayonnaise như sau:

123456 Next