Nghề sửa chữa điện nước

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO NGÀNH NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Học sửa chữa điện nước học phí liên hệ để được tư vấn chi tiết
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng)
 
TT

Kỹ thuật viên các nghề

Thời gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học

01
1.Nguyên lý điện cơ bản
2. Điện nước chuyên sâu
3 tháng Liên hệ Liên hệ

1.Học Nguyên lý điện nước cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất:

Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học sửa chữa Điện nước chuyên sâu:

- Học các ký hiệu điện, các ký hiệu  nước, cách thiết kế và đọc bản vẽ.
- Nhận biết các thiết bị sử dụng nước ( chậu rửa mặt, chậu rửa bát, Bồn cầu, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát, sen tắm đứng, bồn tắm).
- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh, bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước (bơn ly tâm, bơm chân không, bơm tăng áp, bơm đa tầng cánh).
- Nguyên lý hoạt động của các mạch điện nội thất; Thiết kế mạng điện, hệ thống cấp thoát nước của căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự. ….
 
 
Lưu ý:
- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 120.000đ, áo đông 160.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.


Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Là trường dạy nghề ngắn hạn chất lượng nhất Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy học sữa chữa điện nước sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề sửa chữa điện nước- chấp cánh tương lai. 

  – Cở sở vất chất tốt nhất
  – Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
  – Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
  – Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
  – Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
  – Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

Từ khóa tìm kiếm: học điện nước, dạy sửa chữa điện nước, học điện nước ở đâu, dạy sửa chữa lắp đặt điện nước, học phí học sửa chữa điện nước, học điện nước tại hà nội, địa chỉ học sửa chữa điện nước uy tín, sửa chữa điện nước

 

 


Các ngành đào tạo khác: Học nghề tại hà nội Học sửa xe máy Học điện lạnh ở đâu Dạy sửa máy tính Học may ở đâu Dạy sửa chữa máy may Học nấu ăn

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Những điều cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

Những điều cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Nếu hệ thống này thiết kế hoặc lắp đặt sai có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Vì vậy hãy cùng các bạn lớp sửa chữa điện nước của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu những lưu ý cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước trong nhà cho đúng.

Lỗi thường gặp và cách khắc phục ở bình nóng lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Lỗi thường gặp và cách khắc phục ở bình nóng lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Bình nóng lạnh là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình, đôi khi trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải những sự cố ngoài mong muốn. Để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố thường gặp này hãy cùng các bạn lớp sửa chữa điện nước tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu nhé.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Máy bơm nước là thiết bị thường được sử dụng trong rất nhiều gia đình, nó được sử dụng hàng ngày gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của con người. Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể xảy ra những sự cố gây trở ngại cho người sử dụng, có thể lỗi do nhà sản xuất cũng có thể do người vận hành chưa tốt.

Chương Trình Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Nước

Chương Trình Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Nước

Liên tục tuyển sinh các khóa dạy nghề sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Học sửa chữa điện nước tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các học viên được học từ căn bản đến nâng cao, được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học Học điện nước tại Trường dạy nghề Thanh Xuân học viên được đào tao như những kỹ thuật viên biết thiết kế và lắp đặt và xử lý nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất I. Thông tin chung – Ngành học: sửa chữa Điện nước – Thời gian đào tạo: 3 tháng (65 buổi) – Học phí: Liên hệ – Ca học sáng học lý thuyết chiều học thực hành – Thời gian học : 3 giờ/ buổi ( sáng từ 8h00’đến 11h00′- chiều từ 14h00′ đến 17h00′- tối từ 18h00′ đến 21h00′) II. Chương trình đào tạo 1. Nguyên lý điện cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất: Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện. 2. Điện nước chuyên sâu – Học các ký hiệu điện, các ký hiệu nước, cách thiết kế và đọc bản vẽ. – Nhận biết các thiết bị sử dụng nước ( chậu rửa mặt, chậu rửa bát, Bồn cầu, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát, sen tắm đứng, bồn tắm). – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh, bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời. – Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước (bơn ly tâm, bơm chân không, bơm tăng áp, bơm đa tầng cánh). – Nguyên lý hoạt động của các mạch điện nội thất; Thiết kế mạng điện, hệ thống cấp thoát nước của căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự. …. 2. Giáo trình : Nhà trường thực hiện việc biên soạn giáo trình giảng dạy cho các môn học và phát cho học viên tham gia khóa học để học viên tham khảo trước khi lên lớp và học bài khi về nhà 3. Giáo viên: là các kỹ sư điện tử có nhiều kinh nghiệm và thường xuyên tham gia sửa chữa tại các cửa hàng 4. Trang thiết bị: Lớp học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại cùng các bảng mạch điện tử điều khiển của các hãng máy. Trong quá trình giảng dạy được thực hiện trên máy chiếu Nếu bạn đang cần học nghề để có một công việc ổn định hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành – Cở sở vất chất tốt nhất – Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học – Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết – Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập – Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học – Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách. TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Địa chỉ: Số 1-Phố Xa La-Quận Hà Đông-Hà Nội

Những điều cần biết trước khi học nghề sửa chữa điện nước

Những điều cần biết trước khi học nghề sửa chữa điện nước

Nghề sửa chữa điện nước phát triển cùng với sự phát triển của nhu cầu dân sinh và ngành xây dựng. Những năm gần đây, để đáp ứng cho sự bùng nổ dân số là sự gia tăng các công trình xây dựng nhà ở, chính vì thế thợ sửa chữa điện nước trong những năm qua luôn trong tình trạng làm không hết việc. Cơ hội việc làm có nhiều là điều khiến nhiều bạn tham gia các lớp học sửa chữa điện nước. Tuy nhiên, nghề này cũng có những yêu cầu riêng với những ai muốn theo nghề. Các bạn học viên cần xác định những gì mà nghề yêu cầu, những thách thức nào đang đợi trước khi quyết định theo học.

5 Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

5 Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

5 Lý do sau đây sẽ khiến các bạn cảm thấy nghề sửa chữa điện nước là một trong những nghề tuyệt vời mà các bạn nên theo học.Có thề khẳng định đây là một trong những ngành nghề dễ học, dễ làm nhất hiện nay. Các kỹ thuật điện và nước sử dụng trong gia đình vẫn hoạt động theo những nguyên chung, ít thay đổi hoặc không thay đổi. Nếu đem so sánh nghề điện nước với nghề sửa chữa điện thoại hay máy tính, với sự thay đổi công nghệ mới diễn ra từng ngày thì rõ ràng nghề sửa chữa điện nước vẫn không có thay đổi gì trong cách thức làm việc hay kỹ thuật thực hành. Nghề sửa chữa điện nước là một trong số it những nghề trong xã hội không có tính thời vụ. Đơn cử nghề điện lạnh thì vào những tháng mùa hè, các anh thợ có thể làm không hết việc suốt 12 tiếng một ngày nhưng khi vào các tháng mùa đông thì lại nằm dài chờ việc. Riêng nghề sửa điện nước thì khách hàng luôn luôn có nhu cầu bất kể là mùa nào hay thời điểm nào trong năm. Nghề này có thể có những tháng cao điểm như vào dịp mùa hè khi các công trình xây dựng sắp xửa hoàn thành, nhưng vào những tháng khác trong năm lượng khách hàng có nhu cầu vẫn đồng đều chứ không quá chênh lệch.

Những việc bạn sẽ làm sau khi học sửa chữa điện nước

Những việc bạn sẽ làm sau khi học sửa chữa điện nước

Những việc bạn sẽ phải làm trong thực tế mà các bạn chưa biết. Khi học sửa chữa điện nước, ngoài rèn luyện tay nghề các bạn còn cần rèn luyện thêm cách sắp xếp và tổ chức công việc.