Nghề sửa chữa xe máy

Học sửa xe máy tại Hà Nội,tuyển sinh khóa học sửa xe máy, dạy sửa xe máy Tay Ga đời mới, học sửa chữa xe máy chuyên sâu lh:098 747 66 88

Ở Việt Nam phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy do đó nghề sửa chữa xe máy ở Việt Nam cũng rất phát triển có thể nói đó là một nghề "ăn nên làm ra". Nắm được xu hướng đó các bạn nên chuẩn bị cho mình ngay những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về nghề sửa chữa xe máy để bắt đầu khởi nghiệp từ nghề "Không bao giờ hết việc" này.

 

Học nghề sửa chữa xe máy ở đâu uy tín hiện nay?

Để tìm một nơi học sửa xe máy không khó. Bạn có thể học tại trung tâm dạy nghề, tại một cửa hàng sửa chữa xe máy... Nhưng để tìm được một nơi uy tín "chọn mặt gửi vàng" là rất khó, Học tại các cửa hàng các bạn được thực hành nhiều nhưng về lý thuyết lại non nớt hay các Trung tâm dạy nghề sửa chữa xe máy không uy tín thì các bạn chỉ được học hời hợt sau khi kết thúc khóa học các bạn cầm chứng chỉ trong tay nhưng kiến thức chuyên môn gần như con số 0.

Trung tâm dạy sửa xe máy Thanh Xuân đã có kinh nghiệm và xây dựng uy tín hơn 25 năm về mảng dạy nghề sửa chữa xe máy, dạy nghề Thanh Xuân đã đào tạo rất nhiều học viên ra trường có việc làm ổn định và mở cửa hàng riêng. Khi học sửa chữa xe máy tại Trung Tâm dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được học theo chương trình khung sau đây
:

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG DẠY HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY

Các ngành nghề đạo tạo sửa chữa xe máy chuyên sâu thế hệ mới và tổng hợp
(Khai giảng ngày 1, 10 và 20 hàng tháng)

 

Tên Ngành Học

Thời
Gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học

Học sửa xe máy chuyên sâu thế hệ mới

 

1. Học sửa xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn

2. Lý thuyết sửa chữa xe máy

- Học nguyên lý điện cơ bản
-  Nguyên lý cấu tạo
-  Nguyên lý hoạt động
- Phương pháp tìm lỗi hỏng,
- Phương pháp sửa chữa

3. Thực hành sửa chữa lắp ráp xe máy
-  Sửa chữa
-  Lắp ráp
-  Cân chỉnh, bảo trì, bảo dưỡng
-  Sửa máy
-  Sửa điện…..
4.5 tháng 10.000.000 9.500.000

1. Học sửa chữa xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn

Học viên được học xe số cao cấp, xe ga, xe phân khối lớn, học và thực hành trên tất cả các loại xe thông dụng và hiện đại nhất hiện nay như: Wave. Dream, vina, Jupiter, …@, Air blade, SCR, Honda, piago zip 125, Liberty. Yamaha, Suzuki……

2. Lý thuyết nguyên lý cấu tạo xe máy 

- Học nguyên lý điện cơ bản: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,.... An toàn điện. Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt,

- Học nguyên lý cấu tạo, nguyên lý hoạt động của các hãng xe, nguyên lý làm việc của động cơ 4 kỳ và 2 kỳ.

- Cấu tạo, nguyên lý hoạt động và phương pháp sửa chữa các hệ thống: Hệ thống nhiên liệu, hệ thống phân phối khí, hệ thống đánh lửa, cơ cấu khuỷu trục thanh truyền, pit  tông xi lanh, hộp số, bộ ly hợp, hệ thống bôi trơn làm mát….

- Phương pháp bảo dưỡng sửa chữa xe máy: sửa chữa hệ thống phanh, giảm sóc, cổ phốt, nhông xích, vành bánh…

- Cấu tạo hoạt động phương pháp sửa chữa mạch điện (mạch điện chiếu sáng, ổn áp, nạp ác quy, mạch đèn số, đèn phanh, mạch còi, mạch báo xăng, mạch khởi động…)

3. Thực hành sửa chữa lắp ráp xe máy  

Sửa chữa, lắp ráp, cân chỉnh, bảo trì bảo dưỡng, máy, điện, cơ các loại xe số, xe ga, xe phân phối lớn, Điều chỉnh bộ chế hòa khí, chỉnh tiết kiệm xăng các loại xe ga, hệ thống phun xăng điện tử, hệ thống đánh lửa chiếu sáng tín hiệu, hệ thống công tắc thông minh, công tơ mét điện tử, hệ thống chống trộm lắp theo xe, công tắc ngắt mạch khi xe bị nghiêng đổ…..
 

 Lưu ý:

- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 120.000đ, áo đông 160.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.
 

Lý do nên học nghề sửa chữa xe máy

>> Nghề sửa chữa xe máy là nghề có lượng khách hàng rất lớn: Người người xe máy, nhà nhà đều có cho mình vài chiếc xe máy thì việc hỏng hóc là khó tránh khỏi
 
>> Cơ hội nghề nghiệp cao, khan hiếm nhân lực: Chỉ cần seach qua google đã thấy hàng loạt tin tuyển dụng thợ sửa xe máy, không kể đến việc đi trên đường rất nhiều cửa hàng sửa chữa xe máy đều treo biển " tuyển thợ".
 
>> Phát triển rất mạnh trong tương lai: Nhu cầu sử dụng xe máy của người Việt Nam là không bao giờ dừng lại. Việc đổi xe , thay xe mới…..là việc diễn ra hàng ngày

>> Thu nhập từ nghề sửa chữa xe máy cao: Theo khảo sát của trường dạy nghề Thanh Xuân. Một học sinh ra trường thường có mức thu nhập từ 5-10 triệu đống một tháng, sau khi cứng tay các bạn có thể tự mở cửa hàng riêng

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân với 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo nghề và giới thiệu việc làm tại Hà Nội. Là trường dạy nghề ngắn hạn chất lượng nhất Miền Bắc. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm dạy sửa xe máy sẽ là nơi để bạn yên tâm học nghề sửa chữa xe máy - chắp cánh tương lai. 

–   Cở sở vất chất tốt nhất
–   Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học
–   Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết
–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập
–   Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học
–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách.

 

Từ khóa tìm kiếm: học sửa xe máy, dạy sửa xe máy tại Hà Nội, sửa chữa xe máy, sửa xe máy, học sửa xe máy ở đâu, có nên học nghề sửa xe máy không, địa chỉ dạy học sửa xe máy tại Hà Nội, Học sửa xe máy ở đâu uy tín Học sửa chữa xe máy ngắn hạn

 

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Khóa học Sửa Chữa Bảo Dưỡng Xe Máy. Được viết ... Khóa hoc Sửa Chữa Xe Máy Chuyên Sâu. Được viết ... Khóa học Sửa Chữa Điện Xe Tay Ga Đời Mới
Bài học thực hành tại xưởng sửa chữa xe máy

Bài học thực hành tại xưởng sửa chữa xe máy

Để đi tới đích trong lộ trình của mình được nhanh chóng, an toàn trước hết cần phải cho mình một cái mục tiêu rõ rành và rồi tìm cho mình một phương tiện tốt đạt chất lượng .

CÓ NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY

CÓ NÊN HỌC NGHỀ SỬA CHỮA XE MÁY

Nhu cầu về nguồn nhân lực sửa chữa, bảo dưỡng xe máy tăng cao. Và câu hỏi đặt ra là học nghề sc xe máy ở đâu tốt nhất?

Bài thực hành của lớp sửa chữa Xe Máy ngày 21/11/2017

Bài thực hành của lớp sửa chữa Xe Máy ngày 21/11/2017

Bài thực hành của lớp sửa chữa Xe Máy ngày 21/11/2017

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC NGÀNH XE MÁY Ở TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC NGÀNH XE MÁY Ở TRƯỜNG DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Rất nhiều học sinh cũng như phụ huynh học sinh thắc mắc. Không biết trường dạy nghề Thanh Xuân đào tạo ngành sửa chữa xe máy như thế nào? Liệu vào đây học có được học thực hành nhiều hay không? Có thành nghề được như nghe quảng cáo không? Để giải đáp được thắc mắc đó nhà trường chúng tôi xin mời học sinh cũng như phụ huynh học sinh đến tham quan nhà trường, cơ sở vật chất của nhà trường, và nếu có thể xin mời đến lớp học để tận mắt xem các bạn học sinh học tập ở nhà trường, họ dạy và học cái gì? Học như thế nào?. Nhưng không phải ai cũng có điều kiện đến tận trường để tận mắt nhìn và giải quyết thắc mắc của mình. Hãy xem qua một tiết học xe số của lớp sửa chữa Xe máy khóa 219 thông qua những hình ảnh minh họa và lời viết của nhân viên Nguyễn Thị Hạnh để phần nào giúp bạn hiểu được những vấn đề trên.

Nghề sửa chữa xe máy là ngành có từ lâu nhưng chưa bao giờ hết hot

Nghề sửa chữa xe máy là ngành có từ lâu nhưng chưa bao giờ hết hot

Ở Việt Nam, phương tiện giao thông được dùng chủ yếu là xe máy. Lượng xe máy tham gia giao thông chiếm 90%. Nhất là vào thời điểm hiện tại, đường phố ở Việt Nam nhỏ, hay tắc nghẽn thì xe máy là phương tiện di chuyển tiện lợi nhất.

3 Điều quan trọng dành cho những người hành nghề sửa chữa xe máy

3 Điều quan trọng dành cho những người hành nghề sửa chữa xe máy

Nghề sửa chữa xe máy là một nghề có thể giúp cho bạn có một cuộc sống ổn định. Có không ít người đã vươn lên thành những ông chủ cửa hàng sửa xe. Vậy để đạt được những điều đó thì nhất thiết bạn phải thực hiện theo đúng 3 điều dưới đây.Những người thợ sửa chữa xe máy hiện nay bị mọi người nhìn nhận như là những đối tượng chuyên môn sử dụng các chiêu trò để móc tiền của khách hàng. Những hành vi như thế có thể giúp các bạn thu một khoản tiền lớn ngay lúc đó nhưng chắc chắn khách hàng đó sẽ không bao giờ quay lại với bạn nữa. Chiếc xe máy là vật dụng thường xuyên của đa số người dân, chính vì vậy việc hỏng hóc các bộ phận hay bảo dưỡng xe máy là một việc thường xuyên. Tâm lý chung của khách hàng là rất ngại sửa xe ở những cửa hàng lạ ngoài trừ bắt buộc, nếu không thì học chỉ sửa xe ở những cửa hàng thân quen, uy tín.

Kinh nghiệm học sửa xe máy để lành nghề ngay khi ra trường.

Kinh nghiệm học sửa xe máy để lành nghề ngay khi ra trường.

Học sửa xe máy hoàn toàn không có gì khó đối với đa số học viên. Tuy nhiên, nếu các bạn học mà không có phương pháp sẽ rất dễ cảm thấy chán nản và chậm tiếp thu. Để có thể học tốt, tiếp thu bài giảng nhanh các bạn hãy làm theo những hướng dẫn sau.

Tự học sửa xe máy: Hướng dẫn sửa xe bị chết máy do ngập nước

Tự học sửa xe máy: Hướng dẫn sửa xe bị chết máy do ngập nước

Tự học sửa xe máy là cách tốt nhất để bạn chuẩn bị cho những tình huống đột xuất.Thành thạo kỹ năng này sẽ giúp các bạn xử lý nhanh những tình huống bất ngờ, vừa giảm thiểu thời gian hao phí trên đường, lại giảm luôn những chi phí không đáng có.

Cách sửa chữa xe máy cơ bản phần 2

Cách sửa chữa xe máy cơ bản phần 2

Sau khi đã chia sẽ kinh nghiệm cách sửa chữa xe máy phần 1, chúng tôi hi vọng quý khách có thể khắc phục được phần sức nén. Tuy nhiên, nếu qúy khách đạp hoặc đề có cảm giác sức nén đủ, nhưng máy vẫn không nổ? Lúc đó, quý khách sẽ kiểm tra phần tia lửa ở bu-gi như sau: Mở bu-gi ra ngoài, sau đó gắn bu-gi vào chụp bu-gi (để thử lửa bên ngoài), mở khoá (turn –on). Đặt phần sắt ở “đoạn răng” của Bu-gi chạm vào mát (các phần có thể dẫn điện) của xe đề hoặc đạp máy quan sát tia lửa nhảy từ tim giữa của bu-gi qua chấu luôn nhảy qua như vậy (không thay đổi), không nhảy tia lửa ra xung quanh là bu-gi tốt

12 Next