HỌC NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI – DI ĐỘNG TOÀN CẦU
Bạn là người yêu thích công nghệ, đam mê trở thành kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại hay đơn giản bạn đang cần một nghề để tạo lập cuộc sống, có thu nhập ổn định, môi trường làm việc tốt. Trong xã hội hiên nay có rất nhiều nghề tốt, và nghề sửa chữa điện thoại cũng là một trong số đó.

TẠI SAO NÓI NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO

Trong những năm gần đây, học nghề sửa chữa điện thoại đang được các bạn trẻ quan tâm bởi nghề này luôn thiếu nhân lực có tay nghề cao. Hơn nữa, học nghề này không đòi hỏi bằng cấp đầu vào. Sau đây Di Động Toàn Cầu xin đưa ra 6 lý do tham khảo để bạn có nên cân nhắc theo đuổi nghề sửa chữa điện thoại không nhé:

Đầu tiên là nhu cầu sửa chữa điện thoại rất lớn.

Admin đoán phải đến 80-90% các bạn đang đọc bài viết này trên điện thoại di động. Điện thoại di động càng ngày càng phổ biến trong xã hội. Thậm chí các vùng nông thôn, vùng sâu vùng xa bây giờ đại đa số mỗi người đều sở hữu một chiếc điện thoại và tỉ lệ sử dụng điện thoại smartphone đang ngày càng gia tăng.
Điện thoại cũng giống như những thiết bị điện tử khác có niên hạn sử dụng, dù bạn có sử dụng cẩn thận mức nào đi chăng nữa thì cũng sẽ có lúc nó bị hỏng. Admin còn chưa kể các tình huống không may sảy ra như va đập, ngấm nước. Khi điện thoại bị hỏng hóc thì chắc hẳn bạn sẽ mang đi sửa hoặc tậu cho mình một chiếc mới. Như vậy nhu cầu sửa chữa điện thoại trong xã hội luôn rất cao khiến nghề sửa chữa điện thoại cũng phát triển theo.

Thứ 2: Lương của nghề sửa chữa điện thoại tương đối cao

Chắc hẳn ai trong số các bạn khi quyết định học một nghề nào đó thì luôn kỳ vọng nghề mang lại một công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao. Trải qua hơn chục năm trong nghề Di Động Toàn Cầu nhận định nghề sửa chữa điện thoại có mức lương khá cao so với các nghề khác. Một kỹ thuật viên sửa chữa điện thoại giỏi có thể đạt mức lương 30-40 triệu 1 tháng. Trung bình một thợ lành nghề nằm trong khoảng 10-20 triệu 1 tháng. Tại sao admin lại có những con số này bởi vì chính admin là người trả lương cho các anh em kỹ thuật viên tại Di Động Toàn Cầu mà ^^. Đấy là còn chưa kể các khoản thu nhập khác đến từ việc buôn bán điện thoại. Di Động Toàn Cầu đã đào tạo hàng trăm học viên, quả thực có những học viên biết buôn bán điện thoại ngay trong quá trình học, thu nhập của admin còn không bằng các bạn ấy. Nói ra điều này để các bạn hình dung ra rằng: nghề này có tiềm năng kiếm tiền rất cao, tùy vào năng lực của mỗi bạn thôi.

Thứ 3: Học nghề sửa chữa điện thoại không đòi hỏi bằng cấp đầu vào.

Học nghề khác với học văn hóa tại các trường Cao đằng, Đại học đó là không yêu cầu bằng cấp đầu vào. Cái chính quyết định tới thu nhập của bạn sau này phụ thuộc vào yếu tố chính đó là tay nghề của bạn đang ở level nào. Trong tất cả các nghề thì nghề sửa chữa điện thoại cũng vậy, yếu tố tay nghề sẽ quyết định tới mức lương của bạn. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng cần vài kỹ năng giúp ích cho nghề nhưng tay nghề vẫn là yếu tố then chốt nhất. Đầu vào có thể yêu cầu thấp ( học hết lớp 9 có thể theo học được) nhưng đầu ra tay nghề mới quyết định được các nhà tuyển dụng trả bạn bao nhiêu. Bạn hãy nhớ kỹ điều đó nhé!

Thứ 4: Thời gian học nghề sửa chữa điện thoại nhanh

Thứ 5: Học nghề sửa chữa điện thoại không khó

Thứ 6: Học phí học nghề sửa chữa điện thoại tương đối thấp.

Điều thứ 7 rất tuyệt vời: Môi trường làm việc rất tốt