Hệ sơ cấp: Nghề Sửa chữa ti vi, đầu VCD, DVD và đầu kỹ thuật số (Điện tử)

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO NGÀNH NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ

Các ngành nghề đạo tạo sửa chữa điện tử chuyên sâu thế hệ mới và tổng hợp
(Khai giảng thứ 2 hàng tuần)

 

Học sửa chữa điện tử Chuyên sâu thế hệ mới

1. Nguyên lý điện cơ bản
2. SC nguồn xung, nguồn ATX.
3. SC Amply.
4. SC Ti vi màu CRT Analog.
5. SC đầu đĩa CD, VCD, DVD
6. SC ti vi thế hệ mới màn ảnh phẳng và mỏng.

** Thời Gian học: 6 tháng
** Học phí: 11.250.000đ/ khóa học. 
** Chương trình học

- Học Nguyên Lý Điện Tử Cơ Bản

  Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất: Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch chuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

- Học Sửa chữa điện tử nguồn xung, nguồn ATX

  Nguyên lý mạch nguồn xung dao động nghẹt, dao động đa hài sử dụng IC… Phân tích sơ đồ và sửa chữa mạch nguồn xung kỹ thuật số, đầu đĩa (DVB, DVD): Nguyên lý và phân tích sơ đồ nguồn ATX (nguồn máy tính), sửa chữa các mạch nguồn máy tính thông dụng các pal bệnh hư hỏng thường gặp..

- Sửa chữa Amply  (TQ, Đài Loan, VN, Mỹ..)

- Sửa chữa Ti vi màu CRT Analog

 Deawoo, Sony, Samsung…..Sửa chữa Ti vi màu Digital màn hình phẳng. Sony Wega. Samsung, LG, TQ, Tivi Slimfit Samsung……
- Sửa chữa đầu đĩa CD, VCD, DVD: Qiseng, Samsung, sony, California, Đầu Karaoke Vi tính 6 số … Sửa chữa đầu kỹ thuật số TQ, VTC, Đầu LG, T13E, T14E. Longlong, D901, F901, E901, ….Đầu VTC…..

- Sửa chữa Tivi thế hệ mới màn ảnh phẳng và mỏng:

  + Tivi tinh thể lỏng (Tivi LCD): Nguyên lý cấu tạo màn hình tinh thể lỏng, phân tích sơ đồ Tivi LCD Samsung , Tivi LCD LG……Thực hành trên các Tivi LCD Sonly, Panasonic, LG, Samsung, VTB, Sharp….Các hư hỏng thường gặp. Ứng dụng công nghệ máy hiện sóng  (Oscillope) để đo các dạng tín hiệu và dạng sung trên các Tivi LCD….
+ TIvi LED (Tivi OLED): Nguyên lý cấu tạo màn hình LED… Các điểm khác so với LCD. Thực hành trên các Tivi LedLG, Ti vi  Led Samsung…..Các hư hỏng thường gặp.
+ Sửa chữa các pal bệnh thường gặp: Các pal bệnh màn hình  (Panel), các pal bệnh do cao áp (INVERTER), các pal bệnh bo nguồn (Power), Pal bệnh tín hiệu hình ảnh âm thanh (Video, Audia) ……

 

 

Lưu ý:
- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 150.000đ, áo đông 200.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách
Từ khóa tìm kiếm: Học sửa chữa điện tử, sửa chữa điện tử, học điện tử có khó không, học sửa chữa điện tử tại hà nội, địa chỉ dạy sửa chữa điện tử uy tín, học sửa chữa điện tử học phí bao nhiêu, học sửa chữa điện tử mấy bao nhiều thời gian, dạy sửa chữa điện tử từ cơ bản đến chuyên sâu

 

 

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

NGÀNH ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG

NGÀNH ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG

NGÀNH ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG Điện tử dân dụng là gì? Điện tử dân dụng là nghề chuyên kiểm tra sửa chữa lắp đặt các thiết bị dân dụng điện tử như hệ thống âm thanh, đầu DVD, CVD, Camera, đầu kỹ thuật số, thiết bị điện, điện tử… theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử. Người theo ngành điện tự dân dụng có thể tham gia vào các công việc như cán bộ kỹ thuật, quản đốc các phân xưởng, sửa chữa các thiết bị điện tử liên quan đến dân dụng,….

HỌC NGHỀ ĐIỆN- ĐIỆN TỬ NẮM CHẮC NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ LƯƠNG TĂNG VÙN VỤT

HỌC NGHỀ ĐIỆN- ĐIỆN TỬ NẮM CHẮC NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ LƯƠNG TĂNG VÙN VỤT

HỌC NGHỀ ĐIỆN- ĐIỆN TỬ NẮM CHẮC NHỮNG ĐIỀU NÀY ĐỂ LƯƠNG TĂNG VÙN VỤT Lựa chọn ngành nghề từ lâu đã trở thành một điều gì đó khá khó khăn cho sinh viên Việt Nam chúng ta nhưng đừng lo đến với nghề kỹ sư điện-điện tử bạn không bao giờ lo nghĩ đến việc thất bại.

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA RƠ LE

PHƯƠNG PHÁP KIỂM TRA RƠ LE

Rơ le là một thiết bị điện dùng để đóng, cắt mạch điện điều khiển, bảo vệ và điều khiển sự làm việc của mạch lực.

MẠCH TẠO DAO ĐỘNG SIN GHÉP BIẾN ÁP

MẠCH TẠO DAO ĐỘNG SIN GHÉP BIẾN ÁP

MẠCH TẠO DAO ĐỘNG SIN GHÉP BIẾN ÁP

  Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Của Thysistor

Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Của Thysistor

Cấu Tạo, Nguyên Lý Hoạt Động Và Ứng Dụng Của Thysistor

Học sửa chữa điện tử - học gì, làm gì và ở đâu

Học sửa chữa điện tử - học gì, làm gì và ở đâu

Lượng người theo học sửa chữa điện tử đang thấp hơn rất nhiều so với nhu cầu của xã hội. Trong khi đó một báo cáo về nhu cầu lao động gần đây thì nhu cầu về lao động trong lĩnh vực điện – điện tử chiếm hơn 50% tổng nhu cầu. Vì vậy lao động trong lĩnh vực điện – điện tử đang nằm trong danh sách các ngành nghề thiếu nhân lực trầm trọng. Học nghề sửa chữa điện tử là học các công việc gồm lắp đặt, bảo dưỡng, kiểm tra, sửa chữa các mạch điện tử, sửa chữa vi mạch, thay thế các linh kiện điện tử bị hỏng bằng những thiết bị tương đương, chỉnh sửa các thông số kỹ thuật của thiết bị. Sửa chữa điện tử chia ra làm hai nhánh chính là điện tử dân dụng và điện tử công nghiệp. Điện tử dân dụng là bao gồm các thiết bị điện tử của những vật dụng gia đình như bếp điện, bếp từ, nồi cơm điện, lò vi sóng, điều khiển từ xa, tivi, amply.... Còn điện tử công nghiệp là những hệ thống điện tử của các loại máy công nghiệp, các dây chuyền sản xuất. Các trung tâm dạy nghề sửa chữa điện tử hiện nay tập trung chủ yếu là sửa chữa các thiết bị điện tử dân dụng. Còn học về sửa chữa các thiết bị điện tử công nghiệp thì được đào tạo ở những cấp học cao hơn. Nghề sửa chữa điện tử đang ngày càng trở nên quan trọng trong xã hội ngày này. Các thiết bị điện tử xuất hiện tại mọi vật dụng từ những chiếc ô tô, xe máy cho đến những chiếc quạt điện bây giờ cũng đã có những thiết bị điện tử đi cùng.

Ngành Điện Tử Công Nghiệp - Ngành Điện Công Nghiệp Mũi Nhọn

Ngành Điện Tử Công Nghiệp - Ngành Điện Công Nghiệp Mũi Nhọn

Ngành này học gì và làm gì? Bạn có phù hợp với ngành Điện tử công nghiệp?

Pan Máy Ampli Karaoke

Pan Máy Ampli Karaoke

Cách khắc phục hiện tượng : Bước một đo điện áp tại rắc đồng bộ từ bo vang đã có nguồn đối xứng +- 15V chưa? Nếu từ vị trí này mà vẫn có điện áp đầy đủ ta tiến hành kiểm tra rắc kết nối lên 2 bo mic

123 Next