Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn

Tuyển sinh học nghề 2024

Nhận hồ sơ liên tục các ngày trong tuần, Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần.


Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 14.900.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 

Nhập học đúng địa chỉ:
Cơ sở 1: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Minh hoặc Ms. Thu Ninh)

Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Cơ sở 2: BB5 Trường Sơn - phường 15 - quận 10 - Hồ Chí Minh (gặp Ms. Thúy Lành hoặc Ms. Khả Linh)

Hotline 24/7: 0839 25 6699 - 0896486699


I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 






II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,150,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

CẮT TỈA CON VẬT

CẮT TỈA CON VẬT

CẮT TỈA CON VẬT

NỘM SỨA XOÀI XANH

NỘM SỨA XOÀI XANH

NỘM SỨA XOÀI XANH

CHÈ BƯỞI

CHÈ BƯỞI

CHÈ BƯỞI

KEM DỪA

KEM DỪA

KEM DỪA

ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT

ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT

ĐẬU PHỘNG CHÁY TỎI ỚT

BÁNH RÁN VỪNGBÁNH RÁN VỪNG

BÁNH RÁN VỪNGBÁNH RÁN VỪNG

Cho bột nếp, bột tẻ, khoai lang, muối vào trộn đều, cho từ từ nước nóng vào nhào, các bạn nhớ cho nước từ từ thôi, nếu khô thì mình thêm nước chứ nếu cho nhiều nước đến lúc nhão khó chữa nha. Nhào đến khi vỏ bánh thành 1 khối mềm mịn dẻo là được.

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ

CẮT TỈA HOA TRANG TRÍ

Để trở thành một đầu bếp chuyên nghiệp, ngoài việc học nấu ăn và thành thạo các kỹ thuật chế biến món ăn, khả năng sáng tạo, bạn không thể bỏ qua kỹ năng cắt tỉa. Đây là một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn tô điểm cho món ăn của mình trở nên hoàn hảo

XÔI SẮN MỠ HÀNHXÔI SẮN MỠ HÀNH

XÔI SẮN MỠ HÀNHXÔI SẮN MỠ HÀNH

Củ sắn còn có thể làm ra các món canh, chè, hấp với nước cốt dừa, làm bánh tằm hay luộc, nướng đều cực kì ngon. Nay xin mời cả nhà cùng với tôi vào bếp trổ tài món XÔI SẮN MỠ HÀNH cực dẻo thơm hoà quyện cùng vị bở bùi của sắn, thơm béo của thịt mỡ hành có một sức hấp dẫn lạ kì. Thời tiết mát lạnh này mà buổi sáng có bát xôi sắn dẻo thơm thì còn gì bằng.

 NGHỆ THUẬT CẮT TỈA

NGHỆ THUẬT CẮT TỈA

Trong ẩm thực hiện nay, cắt tỉa hoa củ quả là một nghệ thuật trang trí góp phần tạo nên sự hấp dẫn cho món ăn ngon. Để có một món ăn ngon miệng, ngoài việc lựa chọn thực phẩm, chế biến món ăn, ta cũng cần chú ý đến trình bày trang trí món ăn để tăng thêm vẻ hấp dẫn cho món ăn.

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 – 3 sao trở lên, đội ngũ đầu bếp được tuyển dụng với những tiêu chí rất khắt khe. Các đầu bếp không chỉ đáp ứng được yêu cầu nấu ngon mà còn phải biết cách decor (trang trí) món ăn đẹp mắt. Như vậy, biết cắt tỉa là một lợi thế rất lớn giúp người đầu bếp thể hiện năng lực và kỹ năng vượt trội, đồng thời giúp nhà hàng tạo được sự khác biệt trong từng món ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

123456 Next