Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
 


Thời gian đào tạo
 :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 17.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ Cao đẳng nghề: 29,500,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). 

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) 
2. Lớp Bếp  Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa 
3. Lớp Bếp Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa 


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,650,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ PHỞ

CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ PHỞ

Phở một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu đời và mang rất nhiều những hương vị khác nhau tùy vào tay người nấu, có thể xem phở là một trong những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam. Con người ta biết tới phở bởi sự mềm mại trong trắng làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi hòa quyện cùng nước dùng nóng hổi,béo ngậy với những gia vị khiến người dùng khó có thể quên chúng.

Cách Làm Món Nem Hải Sản Sốt Mayonnaise

Cách Làm Món Nem Hải Sản Sốt Mayonnaise

Cách làm Nem hải sản sốt mayonnaise ngon giòn hấp dẫn cho gia đình bạn khó có thể mà cưỡng lại được. Nem hải sản sốt mayonnaise vớ vỏ lớp ngoài giòn tan được quện với sốt mayonnaise càng làm tăng thêm độ hấp dẫn của món ăn. Bạn hãy làm ngay món ăn ngon hấp dẫn này cho gia đình bạn thưởng thức luôn ngày hôm nay nhé. Để thực hiện cách làm nem hải sản sốt Nem hải sản sốt mayonnaise cần chuẩn bị những nguyên liệu làm Nem hải sản sốt mayonnaise như sau:

Hướng dẫn làm bánh crepe Pháp

Hướng dẫn làm bánh crepe Pháp

Ở mỗi vùng sẽ có cách làm bánh crepe khác nhau nhưng nguyên liệu chính vẫn bao gồm bột mì, trứng và sữa. Thưởng thức bánh crepe đúng điệu là phải dùng với bơ, si-rô, rắc chút đường bột hoặc phủ lên trên cùng với trái cây hay phô mai. Ngoài ra, cách ăn bánh crepe đơn giản hơn là có thể rải lên bánh ít đường và nước cốt chanh.

HỌC NGHỀ NẤU ĂN NGẮN HẠN

HỌC NGHỀ NẤU ĂN NGẮN HẠN

HỌC NGHỀ NẤU ĂN NGẮN HẠN Bạn muốn học nấu ăn ngon? Bạn muốn trở thành đầu bếp chuyên nghiệp.Việc tìm kiếm một trung tâm dạy nghề nấu ăn uy tín và chất lượng là điều quan trọng đầu tiên để bạn xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc.

CỖ CƯỚI MIỀN BẮC XƯA VÀ NAY

CỖ CƯỚI MIỀN BẮC XƯA VÀ NAY

Cỗ cưới miền Bắc xưa và nay: Trước phải đủ 6 đĩa 4 bát, giờ bao nhiêu tùy thích nhưng vẫn không thể thiếu 2 thứ này Cỗ cưới không chỉ để no cái bụng mà còn phản ánh tình cảm của gia chủ cũng như là cách để gia đình cô dâu chú rể thể hiện cái "tầm" của mình.

Ngành đầu bếp thi khối nào? Học nghề đầu bếp ở đâu là tốt nhất

Ngành đầu bếp thi khối nào? Học nghề đầu bếp ở đâu là tốt nhất

Ngành đầu bếp thi khối nào? Học nghề đầu bếp ở đâu là tốt nhất

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGÀNH NẤU ĂN SAU BUỔI KIẾN TẬP

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN NGÀNH NẤU ĂN SAU BUỔI KIẾN TẬP

Ở Việt Nam hiện nay đang đẩy mạnh quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Nhu cầu và đời sống con người được nâng cao. Chính vì lý do đó mà ngày càng nhiều các nhà hàng, khách sạn mọc lên để đáp ứng được yêu cầu của người dân. Vì thế nhu cầu tuyển dụng đội ngũ đầu bếp chuyên nghiệp tăng cao.

Bạn Đam Mê Nghề Pha Chế? Bạn Muốn Mở Quán Đồ Uống?

Bạn Đam Mê Nghề Pha Chế? Bạn Muốn Mở Quán Đồ Uống?

Bạn đam mê nghề pha chế năng động, yêu thích việc sáng tạo cocktail, mocktail, chế đồ uống thông dụng hay những ly cà phê tiêu chuẩn,….? Bạn mong muốn được làm việc tại các quầy Bar đẳng cấp? Bạn muốn mở quán đồ uống thu lợi nhuận cao?

CƠM TRỘN HÀN QUỐC BIBIMBAP

CƠM TRỘN HÀN QUỐC BIBIMBAP

Trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc, đồ ăn của họ mang đậm nét văn hoá cổ truyền từ xưa tới nay, với những món ăn như Kimchi, Bibimbap, những nồi lẩu nấm nghi ngút khói và đặc biệt là món sườn nướng Hàn Quốc thì dường như những món ăn này đã trở thành nét truyền thống trong văn hoá ẩm thực Hàn Quốc. Cùng đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân để tìm hiểu những nét đặc sắc trong những món ăn truyền thống Hàn Quốc.

123456 Next