Hệ Sơ cấp: Nghề Kỹ thuật chế biến món ăn
 


Thời gian đào tạo
 :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm)

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 12.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 17.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . 
  • Hệ Cao đẳng nghề: 31,500,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). 

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) 
2. Lớp Bếp  Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 12,150,000đ/khóa 
 


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến món ăn Á.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.

+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.

–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 17,150,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

CẮT TỈA TRANG TRÍ MÓN ĂN

Hiện nay, tại những Nhà hàng – Khách sạn từ 2 – 3 sao trở lên, đội ngũ đầu bếp được tuyển dụng với những tiêu chí rất khắt khe. Các đầu bếp không chỉ đáp ứng được yêu cầu nấu ngon mà còn phải biết cách decor (trang trí) món ăn đẹp mắt. Như vậy, biết cắt tỉa là một lợi thế rất lớn giúp người đầu bếp thể hiện năng lực và kỹ năng vượt trội, đồng thời giúp nhà hàng tạo được sự khác biệt trong từng món ăn ngay từ cái nhìn đầu tiên.

CÁ BẠC MÁ CHIÊN UM MẮM ĐƯỜNG

CÁ BẠC MÁ CHIÊN UM MẮM ĐƯỜNG

Cá kho hay cá chiên ăn với nước mắm nhiều cũng chán, cả nhà cùng mình vào bếp làm món cay cay mặn mặn mà lại ngọt ngọt để làm mới menu món ăn gia đình của nhà mình xem thế nào nha. Món này bao hao cơm, tốn nước nha mọi người

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY

CHÂN GIÒ NẤU GIẢ CẦY

Chân giò nấu giả cầy là món ăn ngon đậm đà, được rất nhiều người ưa thích, mỗi miền có một kiểu nấu khác nhau nhưng phổ biến nhất là cách nấu của người Bắc. Món này có thể ăn cùng với cơm hoặc bún. Tuy nhiên công thức chế biến món giả cầy ngon đúng vị thì không phải ai cũng biết. Dưới đây là cách nấu đơn giản nhất và theo đúng phong vị Miền Bắc mag mình muốn chia sẻ với nhà mình

NEM NƯỚNG

NEM NƯỚNG

Trộn tất cả nguyên liệu và gia vị vào với nhau, đem xay qua, hoặc dùng máy quết thịt, quết , sau đó cho ngăn đá 1h, và mang tạo hình Bọc nem vào thân sả hoặc đũa tre dùng 1 lần. Và đem nướng trên bếp than hoặc lò nướng 180 độ 20- 25p Lưu ý : trong quá trình nướng quết lớp dầu điều bên ngoài để không bị khô và tạo màu

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

BÚN ĐẬU MẮM TÔM

Món này , các tiệm bán thường trình bày trong cái mẹt có lót lá chuối. - Sắp xếp nguyên liệu thành phẩm sao cho đẹp mắt. - Mắm Tôm để trong chén sành. - Ớt chỉ thiên cắt lát xéo, chanh cắt miếng để thêm nếu khách cần.

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

Kỹ năng cắt tỉa hoa quả “chắp cánh” cho sự sáng tạo của đầu bếp

XÔI CHIM KINH DOANH

XÔI CHIM KINH DOANH

Cách chế biến xôi chim kinh doanh

Trứng ngâm xì dầu (ngâm tương)

Trứng ngâm xì dầu (ngâm tương)

Trứng là nguyên liệu không thể thiếu trong mỗi căn bếp vì độ tiện lợi - đa dạng cách chế biến - nhiều dinh dưỡng. Trứng luộc sẽ trở nên hấp dẫn hơn nhờ cách chế biến sáng tạo dành cho tất cả mọi người đặc biệt là các bạn nhỏ. Cả nhà có thể rủ các bạn nhỏ tầm 5 tuổi trở lên tham gia làm cùng được rồi ạ vì rất đơn giản.

CÁ BẠC MÁ CHIÊN UM MẮM ĐƯỜNG

CÁ BẠC MÁ CHIÊN UM MẮM ĐƯỜNG

Cá kho hay cá chiên ăn với nước mắm nhiều cũng chán, cả nhà cùng mình vào bếp làm món cay cay mặn mặn mà lại ngọt ngọt để làm mới menu món ăn gia đình của nhà mình xem thế nào nha. Món này bao hao cơm, tốn nước nha mọi người!

GÀ RÁN KFC

GÀ RÁN KFC

* SƠ CHẾ GÀ : - 5 Đùi (Cánh Gà) Rửa Sach Dùng Dao Nhọn Hoặc Nĩa Xăm Vào Đùi (Cánh Gà). - Chuẩn Bị 1 Thau Nước Đá Lạnh + 1 Muỗng Canh Muối Cho Gà Vào Ngâm Trong Ngăn Mát Tủ Lạnh Qua Đêm(Ít Nhất 5h).

123456 Next