Hệ Sơ cấp: Nghề Lắp đặt và sửa chữa thiết bị điện nước

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG ĐÀO TẠO NGÀNH NGHỀ SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC

Học sửa chữa điện nước học phí liên hệ để được tư vấn chi tiết
(Khai giảng thứ 2 hàng tuần)
 
TT

Kỹ thuật viên các nghề

Thời gian học

Học phí

Nộp đủ

Chương trình học

01
1.Nguyên lý điện cơ bản
2. Điện nước chuyên sâu
3 tháng Liên hệ Liên hệ

1.Học Nguyên lý điện nước cơ bản: Nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất:

Khái niệm, ký hiệu, đơn vị đo, ý nghĩa vật lý, sử dụng đồng hồ vạn năng… An toàn điện: Các linh kiện điện tử cơ bản. Điện trở, tụ điện, cuận cảm, đi ốt, biến áp, bóng bán dẫn… và các mạch điện tử cơ bản, mạch dao động, mạch khuyếch đại … Thực hành hàn hút linh kiện điện tử cơ bản, hàn hút IC trên các mạch điện.

2. Học sửa chữa Điện nước chuyên sâu:

- Học các ký hiệu điện, các ký hiệu  nước, cách thiết kế và đọc bản vẽ.
- Nhận biết các thiết bị sử dụng nước ( chậu rửa mặt, chậu rửa bát, Bồn cầu, vòi chậu rửa mặt, vòi chậu rửa bát, sen tắm đứng, bồn tắm).
- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình nóng lạnh, bình đun nước nóng bằng năng lượng mặt trời.
- Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy bơm nước (bơn ly tâm, bơm chân không, bơm tăng áp, bơm đa tầng cánh).
- Nguyên lý hoạt động của các hệ thống cấp thoát nước của căn hộ dân dụng, chung cư, biệt thự. ….
 
 
Lưu ý:
- Đồ nghề: Đồng hồ vạn năng 120.000đ, mỏ hàn + thiếc + nhựa thông 150.000đ, áo hè 150.000đ, áo đông 200.000đ, Sách ĐTCB: 30.000đ.


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách
 

 


Các ngành đào tạo khác: Học nghề tại hà nội Học sửa xe máy Học điện lạnh ở đâu Dạy sửa máy tính Học may ở đâu Dạy sửa chữa máy may Học nấu ăn

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

CẢM BIẾN KHÍ GA MQ2 LÀ GÌ ?

CẢM BIẾN KHÍ GA MQ2 LÀ GÌ ?

CẢM BIẾN KHÍ GA MQ2 LÀ GÌ ? Cảm biến khí ga MQ2 là loại cảm biến sử dụng để nhận biết nồng độ các loại khí : LPG, i-butan, Propane, Methane , Alcohol, Hydrogen, Smoke và khí ga ở bất kỳ đâu từ 200 đến 10000ppm. Ứng dụng: Ứng dụng để phát hiện khí gas, các khí gây cháy. Áp dụng cho việc phòng chống cháy nổ Nguyên lý hoạt động Khi nồng độ chất khí càng cao điện áp đầu ra tại chân A0 của cảm biến càng tăng lên. Tín hiệu tương tự này được trức tiếp xuất ra đầu ra và được đưa tới bộ so sánh LM393 để số hoá tín hiệu. Bộ so sánh cùng với một biến trở để điều chỉnh độ nhạy của cảm biến. Khi nồng độ khí vượt qua giới hạnh điều chỉnh nó sẽ đưa ra tín hiệu dạng số chân D0. Thông số kỹ thuật - Điện áp hoạt động: 5V - Phạm vi phát hiện: 300 10000ppmm - Độ nhạy sáng: R in air/Rin typical gas≥5 - Cảm kháng: 1KΩ to 20KΩ / 50ppm - Thời gian đáp ứng: ≤10s - Thời gian phục hồi: ≤ 30s - Trở kháng khi nóng: 31Ω ± 3Ω - Dòng tiêu thụ khi nóng: ≤ 180mA - Năng lượng khi nóng : ≤ 900Mw Cách kết nối module cảm biến khí ga MQ2 với ARDUINO ARDUINO

Chương Trình Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Nước

Chương Trình Đào Tạo Nghề Sửa Chữa Điện Nước

Liên tục tuyển sinh các khóa dạy nghề sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Học sửa chữa điện nước tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân các học viên được học từ căn bản đến nâng cao, được giới thiệu việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học Học điện nước tại Trường dạy nghề Thanh Xuân học viên được đào tao như những kỹ thuật viên biết thiết kế và lắp đặt và xử lý nguồn điện, dòng điện, điện áp, công suất TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Địa chỉ: Số 1-Phố Xa La-Quận Hà Đông-Hà Nội

5 Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

5 Lý do bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

5 Lý do sau đây sẽ khiến các bạn cảm thấy nghề sửa chữa điện nước là một trong những nghề tuyệt vời mà các bạn nên theo học.Có thề khẳng định đây là một trong những ngành nghề dễ học, dễ làm nhất hiện nay. Các kỹ thuật điện và nước sử dụng trong gia đình vẫn hoạt động theo những nguyên chung, ít thay đổi hoặc không thay đổi. Nếu đem so sánh nghề điện nước với nghề sửa chữa điện thoại hay máy tính, với sự thay đổi công nghệ mới diễn ra từng ngày thì rõ ràng nghề sửa chữa điện nước vẫn không có thay đổi gì trong cách thức làm việc hay kỹ thuật thực hành. Nghề sửa chữa điện nước là một trong số it những nghề trong xã hội không có tính thời vụ. Đơn cử nghề điện lạnh thì vào những tháng mùa hè, các anh thợ có thể làm không hết việc suốt 12 tiếng một ngày nhưng khi vào các tháng mùa đông thì lại nằm dài chờ việc. Riêng nghề sửa điện nước thì khách hàng luôn luôn có nhu cầu bất kể là mùa nào hay thời điểm nào trong năm. Nghề này có thể có những tháng cao điểm như vào dịp mùa hè khi các công trình xây dựng sắp xửa hoàn thành, nhưng vào những tháng khác trong năm lượng khách hàng có nhu cầu vẫn đồng đều chứ không quá chênh lệch.

Những việc bạn sẽ làm sau khi học sửa chữa điện nước

Những việc bạn sẽ làm sau khi học sửa chữa điện nước

Những việc bạn sẽ phải làm trong thực tế mà các bạn chưa biết. Khi học sửa chữa điện nước, ngoài rèn luyện tay nghề các bạn còn cần rèn luyện thêm cách sắp xếp và tổ chức công việc.

Những điều cần biết trước khi học nghề sửa chữa điện nước

Những điều cần biết trước khi học nghề sửa chữa điện nước

Nghề sửa chữa điện nước phát triển cùng với sự phát triển của nhu cầu dân sinh và ngành xây dựng. Những năm gần đây, để đáp ứng cho sự bùng nổ dân số là sự gia tăng các công trình xây dựng nhà ở, chính vì thế thợ sửa chữa điện nước trong những năm qua luôn trong tình trạng làm không hết việc. Cơ hội việc làm có nhiều là điều khiến nhiều bạn tham gia các lớp học sửa chữa điện nước. Tuy nhiên, nghề này cũng có những yêu cầu riêng với những ai muốn theo nghề. Các bạn học viên cần xác định những gì mà nghề yêu cầu, những thách thức nào đang đợi trước khi quyết định theo học.

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

CÁC SỰ CỐ THƯỜNG GẶP Ở MÁY BƠM NƯỚC VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

Máy bơm nước là thiết bị thường được sử dụng trong rất nhiều gia đình, nó được sử dụng hàng ngày gắn liền với cuộc sống sinh hoạt của con người. Trong quá trình hoạt động, máy bơm nước có thể xảy ra những sự cố gây trở ngại cho người sử dụng, có thể lỗi do nhà sản xuất cũng có thể do người vận hành chưa tốt.

Lỗi thường gặp và cách khắc phục ở bình nóng lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Lỗi thường gặp và cách khắc phục ở bình nóng lạnh - Dạy nghề Thanh Xuân

Bình nóng lạnh là thiết bị hữu dụng trong mỗi gia đình, đôi khi trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải những sự cố ngoài mong muốn. Để tìm ra nguyên nhân và cách khắc phục các sự cố thường gặp này hãy cùng các bạn lớp sửa chữa điện nước tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu nhé.

Những điều cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

Những điều cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước.

Hệ thống cấp thoát nước đóng vai trò quan trọng trong thiết kế và xây dựng nhà ở. Nếu hệ thống này thiết kế hoặc lắp đặt sai có thể ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình. Vì vậy hãy cùng các bạn lớp sửa chữa điện nước của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu những lưu ý cần thiết để lắp đặt hệ thống cấp thoát nước trong nhà cho đúng.

Nguyên nhân và cách tự sửa chữa ống nước khi có sự cố - Dạy nghề Thanh Xuân

Nguyên nhân và cách tự sửa chữa ống nước khi có sự cố - Dạy nghề Thanh Xuân

Ống nước nhà bạn đôi khi gặp phải những sự cố như rò rỉ, tắc ống hay bị vỡ bạn nên làm gì để khắc phục tình trạng này. Nếu như bạn không muốn gọi thợ sửa chữa điện nước ngay thì đầu tiên bạn phải tìm hiểu nguyên nhân để từ đó đưa ra biện pháp khắc phục kịp thời. Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân chia sẻ với các bạn những vấn đề thường gặp nhất ở các đường ống nước trong hộ gia đình và cách khắc phục.

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

CẤU TẠO VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

Với sự khác biệt về nguyên lý cấu tạo như vậy, mỗi gia đình lại ưa thích một loại Thái Dương Năng Sơn Hà khác nhau, vậy nên bạn hãy xem xét thật kỹ, cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của máy nước nóng Thái Dương Năng Sơn Hà trước khi mua để tránh trường hợp mua về sử dụng lại thấy hiệu quả không được như ý muốn.