Có nên học nghề sửa chữa điện thoại trong năm 2020 này không?
Có nên học nghề sửa chữa điện thoại trong năm 2020 này không?
Học nghề sửa chữa điện thoại đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm, bởi trong 10 năm gần đây công nghệ di động ngày 1 phát triển nên sau khi tốt nghiệp thì kiếm việc làm là không khó nhưng để thành công với nghề thì đòi hỏi ở người thợ những điều kiện nhất định. Vậy có nên học sửa chữa điện thoại trong năm 2020 này không?
 

2. Học nghề sửa chữa điện thoại có khó không? Hoàn toàn không khó!

Đúng vậy học việc sửa điện thoại là không hề khó, Ngành học sửa điện thoại không yêu cầu quá cao về kiến thức đầu vào. Trong quá trình học thường áp dụng học lý thuyết song song với thực hành, đi từ cách sửa chữa cơ bản cho đến nâng cao áp dụng môi trường thực tế giúp học viên dễ dàng tiếp thu và nắm vững kiến thức.

3. Học sửa điện thoại bao lâu? Khoảng 3 - 6 tháng là kiếm tiền được!

Các khóa học sửa điện thoại tại Hà Nội trung bình thường chỉ từ 3 – 6 tháng. Kết thúc khóa là đã đào tạo xong một thợ ra nghề thành thạo kỹ thuật. Hoàn toàn có thể tự sửa chữa được mọi hỏng hóc trên thiết bị di động.


4. Chi phí học sửa chữa điện thoại là bao nhiêu? So với các khóa học nghề khác là không cao.

Vì thế nếu bạn có hoàn cảnh kinh tế eo hẹp, thì vẫn có thể tham gia được các khóa học sửa chữa điện thoại giá rẻ và sau khi tốt nghiệp sẽ có thể làm việc ngay tại trung tâm, xin việc công ty khác hoặc tự mở tiệm để có thu nhập.

Như đã nói ở trên, nhu cầu sửa điện thoại tại Việt Nam đang trong thời kỳ bùng nổ. Do vậy các trung tâm muốn bắt đầu kinh doanh trong lĩnh vực này cần giải bài toán nhân sự kỹ thuật. Bài toàn được giải quyết bằng cách trung tâm đó mở lớp học nghề sửa chữa điện thoại trực tiếp.

Tuy lượng học viên đã tốt nghiệp tại các trung tâm đào tạo, trường dạy nghề đã tăng trong thời gian gần đây nhưng mới chỉ đáp ứng được 20% nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

5. Nghề sửa điện thoại thì chẳng bao giờ ngừng Hot!

Ngành nghề nào cũng có những giai đoạn khởi đầu, phát triển và thoái trào. Tuy nhiên đối với nghề sửa chữa thiết bị di động thì mọi thứ mới chỉ đang bắt đầu. Thiết bị di động hiện nay là một trong những trang bị không thể thiếu đối với bất kỳ một cá nhân nào.

Và có thể tin tưởng rằng nó sẽ còn tiếp tục phát triển trong những năm tiếp theo khi mà cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 chỉ mới đang bắt đầu. Khi mà nghề sửa chữa điện thoại 2018 đang ngày càng được đón nhận thì trong năm 2020 này lại càng bùng nổ hơn với xu hướng hiện đại hóa của smartphone.

Vậy tôi nên học nghề sửa chữa điện thoại ở đâu uy tín?

Đây là băn khoăn của rất nhiều bạn trẻ khi quyết định chọn nghề sửa điện thoại làm con đường sự nghiệp của mình. Với sự phát triển của công nghệ cùng với nền kinh tế thuận lợi, hiện nay các trung tâm đào tạo đang mọc lên như nấm sau mưa khiến người trẻ bối rối không biết nên học sửa điện thoại ở đâu uy tín tốt nhất?

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN SỐ 1 XALA- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI - Holine: 098 7476688 chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn hiện nay. Bởi với hơn 26 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa, cung cấp linh kiện điện thoại đi kèm mở lớp dạy nghề sửa chữa điện thoại cho tới nay, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đã khẳng định vị thế của mình chính là đơn vị đào tạo nghề sửa chữa điện thoại uy tín hàng đầu trên cả nước.

Tại đây chúng tôi luôn tích hợp các ưu điểm dạy nghề điện thoại vượt trội như chất lượng đào tạo thực hành chuyên sâu, học và làm việc trực tiếp trong cơ sở vật chất hoàn thiện, môi trường thực tế.


 

1.Cơ sở vật chất, môi trường học và làm việc chuyên nghiệp:

  • Cơ sở có đầy đủ các trang thiết bị, đồ nghề hệ thống hiện đại nhằm phục vụ tối đa cho việc học tập của học viên.
  • Luôn chuẩn bị sẵn sách vở tài liệu, giáo trình lý thuyết đẩy đủ về học sửa phần cứng, sửa phần mềm cho học viên.
  • Học sửa chữa từ hàng trăm main xác, iphone, ipad, androids và hàng trăm máy sống để học viên thực hành.

2. Đội ngũ giáo viên nhiều năm kinh nghiệm:

  • Với đội ngũ giáo viên giỏi, năng động, nhiệt huyết có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề với những hướng dẫn học sửa chữa điện thoại cơ bản, kiến thức nâng cao 1 cách sinh động, phong phú, luôn đảm bảo dẫn dắt và truyền đạt tốt nhất để học viên tiếp thu bài nhanh chóng và vận dụng thực hành trong thực tế.
  • Kỹ sư chuyên sửa chữa thực tế thực hành sẽ giúp học viên sau 6 tháng học tập tại trung tâm sẽ trở thành thợ sửa chữa điện thoại chuyên nghiệp.
  • Phương pháp đào tạo sửa chữa điện thoại cấp tốc: lý thuyết đi đôi với thực hành là phương pháp chủ đạo của Trung Tâm. Vận dụng đan xen giữa lý thuyết và thực hành để tránh sự nhàm chán cho bài học, khuấy động không khí và giúp bài học trở nên phong phú, tạo sự thích thú cho học viên.
  • Qua đó, giúp học viên tiếp thu bài học một cách tích cực nhất. Đồng thời, tăng tính chủ động học tập và kích thích trí tò mò, tìm tòi của học viên, để học viên ghi nhớ bài sâu hơn và nhanh chóng nâng cao tay nghề.