Ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng rất lớn

Ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng rất lớn

“Cơ hội việc làm cho những người học ngành điện – điện tử là rất lớn” Đó là khẳng định của ông Nguyễn Huy Hoàn – Giám đốc trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Hà Nội

Để minh chứng cho khẳng định cho trên, ông Hoàn cho biết có rất nhiều công ty đến trường đặt hàng tuyển dụng như Canon Việt Nam, Samsung Việt Nam, FPT Telecom… và các doanh nghiệp chuyên sản xuất linh kiện điện tử khác
Qua khảo sát và thống kê trong 5 năm trở lại đây của trường cho thấy, các học viên có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp đạt 60%. Số học viên còn lại thường tìm được việc làm trong vòng một năm với mức thu nhập trung bình khoảng 7 - 12 triệu đồng/tháng, một số ít tiếp tục học lên đại học.

 
Ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng rất lớn
Một tiết học về các thiết bị điện dụng

 
Sau khi hoàn thành khóa học nghề sủa chữa điện tử, học viên có thể tự mở cửa hàng kinh doanh và sửa chữa các thiết bị điện tử (màn hình ti vi, lò vi sóng, nồi cơm điện, đầu thu...). Vị trí công việc mà học viên có thể đảm nhận là kỹ thuật viên, nhân viên bộ phận tại các nhà máy, công ty hoặc công nhân sản xuất trực tiếp trong các doanh nghiệp; học viên có thể đảm nhiệm các công việc như bảo trì, bảo dưỡng; lắp đặt các thiết bị điện tử.

Ông Hoàn cho biết, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có thế mạnh trong đào tạo các ngành kỹ thuật, điện tử cùng với đội ngũ 100% giảng viên có trình độ đại học và sau đại học, có trên 5 năm kinh nghiệm giảng dạy.
Không những thế trường còn có các phòng học, phòng thực hành chuyên ngành điện tử với các thiết bị, công nghệ tiên tiến nhất mà không phải một trung tâm dạy nghề nào cũng có khả năng đầu tư.

 
Ngành điện – điện tử có nhu cầu tuyển dụng rất lớn
Các học viên đang tập cách kiểm tra các mạch điện

Để học viên có thể tiếp cận ngay với công việc, giáo trình đào tạo của trung tâm là 70% thực hành và chỉ có 30% lý thuyết. Cuối khóa học các học viên thực tập tại những doanh nghiệp mà trung tâm giới thiệu để trải nghiệm và vận dụng kiến thức được học, cũng như rèn luyện các kỹ năng mềm cần thiết khác.Thực tế cho thấy nhiều học viên của trung tâm đã được nhận vào làm việc ngay tại những doanh nghiệp này mà không cần thử việc.

Trong thời gian tới trung tâm dạy nghề Thanh Xuân sẽ tiếp tục đầu tư trang thiết bị, phòng học, nâng cao chất lượng đào tạo để có thể theo kịp với sự phát triển chung của ngành điện tử và yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp trong nước.

 

Các bài viết khác

Học điện lạnh ở đâu tại Hà Nội

Nghề đầu bếp và con đường để trở thành một Bếp trưởng điều hành

5 Lý do khiến bạn nên học nghề sửa chữa điện nước

Tổng quan về nghề sửa chữa ô tô
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.