3 Điều quan trọng dành cho những người hành nghề sửa chữa xe máy

Nghề sửa chữa xe máy là một nghề có thể giúp cho bạn có một cuộc sống ổn định. Có không ít người đã vươn lên thành những ông chủ cửa hàng sửa xe. Vậy để đạt được những điều đó thì nhất thiết bạn phải thực hiện theo đúng 3 điều  dưới đây.

Các bài viết liên quan
 

1. Sự thật thà trong sửa chữa xe

Những người thợ sửa chữa xe máy hiện nay bị mọi người nhìn nhận như là những đối tượng chuyên môn sử dụng các chiêu trò để móc tiền của khách hàng. Những hành vi như thế có thể giúp các bạn thu một khoản tiền lớn ngay lúc đó nhưng chắc chắn khách hàng đó sẽ không bao giờ quay lại với bạn nữa.
Chiếc xe máy là vật dụng thường xuyên của đa số người dân, chính vì vậy việc hỏng hóc các bộ phận hay bảo dưỡng xe máy là một việc thường xuyên. Tâm lý chung của khách hàng là rất ngại sửa xe ở những cửa hàng lạ ngoài trừ bắt buộc, nếu không thì học chỉ sửa xe ở những cửa hàng thân quen, uy tín.
Vì vậy, thật thà và trung thực với khách hàng là tôn chỉ hàng đầu nếu các bạn theo nghề sửa xe máy một cách lâu dài.
3 Điều quan trọng dành cho những người hành nghề sửa chữa xe máy
Tận tâm và uy tín sẽ đem lại thành công cho bạn trong nghề sửa xe máy
 

2. Thái độ phục vụ khách hàng chu đáo

Sửa xe máy cũng là một nghề dịch vụ, chính vì vậy thái độ phục vụ khách hàng của các bạn cũng là yếu tố tác động đến thành công hay thất bại. Các head của Honda có chi phí sửa chữa đắt hơn các cửa hàng bên ngoài, trình độ tay nghề thì cũng chưa chắc đã hơn các bác thợ lành nghề nhưng khách hàng vẫn rất. Ngoại trừ những lý do khách quan như là cửa hàng chính hãng, uy tín ra thì một điều vô cùng quan trọng đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng của họ rất tốt.
3 Điều quan trọng dành cho những người hành nghề sửa chữa xe máy
Những HEAD của Honda có dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt

3. Nâng cao kiến thức theo từng dòng xe đời mới

Trước đây để trở thành một người thợ sửa xe máy thì người học chỉ cần học về các nguyên lý hoạt động của một chiếc xe là có thể sửa được cho rất nhiều loại xe khác nhau. Nhưng các loại xe máy ngày này đang dần trở nên vô cùng phức tạp khi những hệ thống điện tử được tích hợp vào những chiếc xe.
Các hãng xe không phải chỉ có vài hãng của Nhật hay Đài Loan mà còn cả từ Châu Âu, Mỹ cũng đã tham gia thị trường Việt Nam. Điều này đòi hỏi những người thợ sửa xe máy phải nâng cấp từ những người thợ máy lên thành những kỹ thuật viên với lượng kiến thức nhiều hơn.
 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.