NGÀNH BẾP THỜI ĐẠI NGÀY NAY
KỸ THUẬT CẮT TỈA RAU CỦ TRONG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
Hiện nay ngành bếp là 1 ngành đang rất thịnh hành và phổ biến tại nước ta.
Chính vì vậy các trường nấu ăn trên toàn cả nước mọc ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu học và làm việc.
 
Một trong số các trường nổi tiếng bởi ngành nghề nấu ăn ở Hà Nội hay các khu vực miền Bắc điển hình như : TTDNTX, CĐ du lịch, hoa sữa...
 
Với nhu cầu thực khách hiện nay ngoài món ăn ngon còn phải bày biện trang trí đẹp mắt nên các nhà hàng hay khách sạn đều rất trú trọng vấn đề trang trí . 
Bởi vì chính nó làm nên sự ấn tượng trong lòng thực khách.
 
Thật vậy, ít trong số các trường nấu ăn trú trọng về vấn đề đó, đa phần đều chỉ trú trọng nấu ăn mà bỏ qua vấn đề kia.
Đã được hình thành hơn 20 năm TTDNTX là một trong những địa chỉ đáng tin cậy trong các ngành nghề điểm hình như : nấu ăn, điện, sửa chữa xe máy...
 
Với các giáo viên dạy nấu giỏi, kinh nghiệm trên 10 năm rất tận tình và tâm huyết với nghề. Sẽ trao trọn niềm đam mê tới các em hơn thế nữa trường còn có bộ môn cắt tỉa riêng  dưới sự giảng dạy của Thầy giáo nổi tiếng gần chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cắt tỉa. Thầy còn đạt được nhiều giải thưởng tay nghề trong nước và  quốc tế.
 Bộ môn cắt tỉa được đặc cách thành môn chính thức trong ngành bếp của các bạn với rất nhiều các bài học cắt tỉa từ cơ bản đến nâng cao.
 
TTDNTX đúng là một lựa chọn lý tưởng cho các bạn đã, đang và sẽ theo bếp. Bởi chính nơi đây sẽ là nơi các bạn sẽ được thoả sức vs đam mê khát khao cháy bỏng trở thành người đầu bếp thực thụ!