Thông tin lớp dạy may thời trang tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một trong những địa chỉ dạy nghề may thời trang uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Thế mạnh của trung tâm là cơ sở dạy nghề đầy đủ, hiện đại, giáo trình đào tạo bám sát với thực tiễn. Lớp may thời trang của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã cung cấp hàng nghìn người thợ may, các công nhân may cho xã hội và các doanh nghiệp.

Nhiều bạn trẻ muốn học nghề may đã tìm đến trung tâm để ghi danh và bài viết dưới đây sẽ cung cấp thêm cho các bạn nguồn tin chính xác về lớp dạy may thời trang như nội dung học, những kết quả bạn đạt được sau khóa học.... Biết được thông tin chính xác sẽ giúp các bạn tin tưởng hơn khi quyết định học tại đây.
Lớp may thời trang của trung tâm thanh xuân hiện có hai chương trình dạy may khác nhau là dạy may thời trang công nghiệp và dạy may thời trang chuyên sâu

Các bài viết liên quan:

1. Dạy may công nghiệp

- Thời gian đào tạo: Dạy may thời trang công nghiệp có thời gian học ngắn chỉ khoảng 3 tháng là bạn đã có thể hoàn thành khóa học.

- Mục tiêu đào tạo:  chương trình này là dành cho những bạn có nhu cầu học may để làm việc tại các xí nghiệp, công ty may.

- Nội dung đào tạo: sử dụng các loại máy may công nghiệp và dân dụng. Học viên được học cắt, may các loại quần áo nam, nữ thông dụng, cơ bản.

- Cơ hội việc làm: có khả năng đảm nhận vị trí công nhân cắt, công nhân may tại các xí nghiệp may mặc, sản xuất các loại quần áo như sơ mi, quần âu, chân váy...

Thông tin lớp dạy may thời trang tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
 

2. Dạy may thời trang chuyên sâu

Lớp dạy may thời trang chuyên sâu của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là bước kế tiếp dành cho những bạn đã trải qua một lớp đào tạo về may công nghiệp và có nhu cầu nâng cao tay nghề.
 
Thông tin lớp dạy may thời trang tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân

- Thời gian đào tạo: 6 tháng

- Mục tiêu đào tạo: đào tạo, hướng dẫn người học muốn trở thành một thợ may thời trang chuyên nghiệp, đủ sức tự tạo ra những mẫu quần áo theo ý muốn và khách hàng. Học viên sau khi học xong có đủ khả năng tự sản xuất tất cả những mẫu quần áo từ đơn giản đến phức tạp như áo vest, áo dài, váy dạ hội..

- Nội dung đào tạo: học viên sẽ học cách sử dụng máy may. Học cách đo, cắt, may các loại trang phục. Tự thiết kế và làm các loại trang phục theo catalogue. Được thực hành trên nhiều chất liệu

- Cơ hội việc làm: sau khi hoàn thành khóa học may thời trang chuyên sâu, các học viên sẽ có khả năng làm việc tại những vị trí sau
Nhân viên phòng kỹ thuật, phòng cắt của xí nghiệp may.
Thợ may quần áo cho các cửa hàng thời trang.
Tự mở một cửa hàng thời trang riêng cho bản thân.