Ý kiến học viên
Trần Xuân Trịnh học viên ngành Nấu Ăn

Trần Xuân Trịnh học viên ngành Nấu Ăn

Trong thời gian học tập tại trường, ngoài kiến thức chuyên môn về nấu ăn, tôi được thầy Lập chia sẻ về những kinh nghiệm setup nhà hàng. Giờ đã tốt nghiệp và mở được nhà hàng Trần Gia nhưng thỉnh thoảng vẫn liên hệ với thầy hỏi thêm về món ăn và thầy vẫn nhiệt tình như xưa, hồi tôi còn đang học. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới thầy, chúc thầy công tác tốt, để có thể tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho các em học viên khác.

Trần Văn Linh học viên ngành ô tô chia sẻ

Trần Văn Linh học viên ngành ô tô chia sẻ

Đối với tôi, trong quãng thời gian học tập tại trường, thầy Nguyễn Huy Huyến vừa là người thầy vừa như người anh dẫn dắt tôi bước đầu tiên cho sự thành công như ngày hôm nay. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới thầy, chúc thầy công tác tốt, để có thể tiếp tục truyền đạt kinh nghiệm và kiến thức cho các em học viên khác.

Hương Lê - học viên ngành may thời trang chia sẻ

Hương Lê - học viên ngành may thời trang chia sẻ

Sau khi tốt nghiệp tại Trường mình đã có một công việc tại Công ty may thời trang với thu nhập 7trđ/tháng và vui hơn nữa là mình còn tự thiết kế cho mình và ba mẹ những bộ đồ tuyệt đẹp. Chúc cho Trường dạy nghề Thanh Xuân ngày càng phát triển và đào tạo nghề cho nhiều học viên.

Siêu thị điện máy Media Mart

Siêu thị điện máy Media Mart

Trong bao nhiêu năm qua, Trung tâm Dạy nghề Thanh Xuân luôn là đối tác cung ứng nguồn lao động với tay nghề vững chắc trong lĩnh vực Điện tử - Điện lạnh cho Công ty. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng giáo dục, giảng dạy của Trung tâm, và mong muốn có thể hợp tác lâu dài với Trung tâm trong thời gian tới.