NGHỀ BẾP TRƯỞNG

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CAO ĐẲNG NGHỀ KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Tên nghề: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN

Trình độ đào tạo: Cao đẳng

Bằng cấp sau tốt nghiệp: 01 Bằng cao đẳng nghề, 01 Chứng chỉ quản lý bếp, 01 Chứng chỉ nghề Bếp trưởng

Thời gian đào tạo: Học viên học tập theo tín chỉ

Đối tượng tuyển sinh:

-          Hệ Cao đẳng nấu ăn: Thí sinh tốt nghiệp THPT hoặc tương đương

-          Hệ Liên thông Cao đẳng Nấu ăn: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành Kỹ thuật chế biến món ăn (có bằng TN THPT)

-          Hệ Trung cấp nấu ăn, Sơ cấp nấu ăn: Thí sinh tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương

MỤC TIÊU ĐÀO TẠO

Kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp

– Kiến thức:

+ Học viên được trang bị các kiến thức chuyên môn về kinh doanh ăn uống; tổ chức, chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác với các hình thức phục vụ ăn uống đa dạng (các bữa ăn thường, các bữa tiệc và ăn tự chọn…) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng (đảm bảo giá trị dinh dưỡng, giá trị cảm quan và vệ sinh an toàn thực phẩm…); đồng thời phù hợp với khẩu vị, tập quán ăn uống của du khách trong nước và quốc tế;

+ Học viên được cung cấp những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ kỹ thuật chế biến món ăn như: Tổng quan du lịch và khách sạn, tâm lý khách du lịch, giao tiếp trong kinh doanh, văn hóa ẩm thực, thương phẩm và an toàn thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng, nghiệp vụ nhà hàng, nghiệp vụ chế biến bánh và món ăn tráng miệng, văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, tổ chức sự kiện…;

+ Học viên được cung cấp các kiến thức về tổ chức làm việc theo nhóm và một số kiến thức quản lý kinh tế, quản lý nghiệp vụ chế biến món ăn cơ bản như: Quản trị tác nghiệp, hạch toán định mức, giao tiếp trong kinh doanh, thống kê kinh doanh, quản lý chất lượng, pháp luật kinh tế, nguyên lý kế toán, nghiệp vụ thanh toán, marketing du lịch…;

+ Học viên còn được cung cấp: Các kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, quốc phòng, giáo dục thể chất; Các kiến thức về tin học, ngoại ngữ;

– Kỹ năng:

+ Sau khi học xong, người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc chế biến các món ăn tại các khách sạn, nhà hàng, trường học, bệnh viện và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác;

+ Người học có khả năng làm việc độc lập; tổ chức làm việc theo nhóm và biết ứng dụng kỹ thuật, công nghệ, ngoại ngữ vào công việc ở mức độ cao; có sức khoẻ, đạo đức, ý thức kỷ luật cao;

+ Người học có khả năng tìm việc làm; tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn sau khi tốt nghiệp;

Chính trị, đạo đức; Thể chất và quốc phòng

Cơ hội việc làm

– Sau khi tốt nghiệp người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên sơ chế, nhân viên chế biến trực tiếp, thợ nấu chính, và các công việc khác trong nhà bếp, có cơ hội trở thành ca trưởng, ca phó đến tổ trưởng các tổ (sơ chế, cắt thái, sa lát, xốt, xúp, bánh và món ăn tráng miệng…) quản lý chế biến… trong nhà bếp tuỳ theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc cụ thể.

– Làm việc tại các trường mầm non, bệnh viện, cơ quan trong và ngoài Nhà nước

– Thi công chức ngành nấu ăn trường học cho các cô giáo mầm non

– Xét nâng lương hệ cao đẳng

Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 – Xa La – Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo theo Chương trình được thiết kế riêng, phù hợp với vị trí Bếp trưởng; cập nhật xu thế ẩm thực cùng với bổ sung, phát huy những kỹ năng cần có của nghề Bếp trưởng.


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Ẩm thực Pháp - Dạy nghề Thanh Xuân

Ẩm thực Pháp - Dạy nghề Thanh Xuân

Nhắc đến nước Pháp người ta nghĩ ngay đến một xứ sở của thời trang và ẩm thực. Có thể nói văn hóa ẩm thực của Pháp vô cùng độc đáo và đa dạng. Cùng các bạn lớp đầu bếp trưởng của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu về ẩm thực của nước Pháp.

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Vì sao bạn muốn trở thành đầu bếp trưởng

Vì sao bạn muốn trở thành đầu bếp trưởng

Hiện nay dịch vụ liên quan đến ẩm thực đang trở thành xu hướng phát triển chung ở nhiều khu vực, quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhu cầu của thị trường, các quán ăn, nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều, nên các vị trí liên quan đến nghề bếp trở nên thiếu, khan hiếm trầm trọng, nhất là Bếp trưởng vì nguồn lực tạm thời chưa đáp ứng đủ. Điều này lý giải tại sao nghề Bếp giờ được săn đón đến vậy.

Đầu Bếp Trưởng - Dạy nghề Thanh Xuân

Đầu Bếp Trưởng - Dạy nghề Thanh Xuân

Vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực, muốn trở thành Bếp Trưởng, hãy đến với khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

Chuyên đề SUSHI NHẬT- DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Chuyên đề SUSHI NHẬT- DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Sushi là món ăn truyền thống của người Nhật, nổi tiếng thế giới bởi các thành phần giàu dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn và cách bày trí vô cùng bắt mắt. Sushi xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, đặc biệt là món ăn không thể thiếu trong các ngày truyền thống ở Nhật Bản.