Nghề bếp trưởng

 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  
Nghề đầu bếp là gì? Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp?
Lộ trình tăng lương của nghề đầu bếp?

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành lần đầu tiên cho tất cả các món đối với khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

 

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
                 
STT CHƯƠNG TRÌNH SỐ BUỔI THỜI GIAN
HỌC
HỌC PHÍ ĐỦ HỌC PHÍ
ĐÃ GIẢM
BẰNG CẤP YÊU CẦU
1 Lớp cắt tỉa rau, củ, quả
và con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
5,150,000 5,000,000 Giấy chứng nhận Không
2 Lớp Bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
4 tháng 10,150,000 9,850,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
3 Lớp Bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
6 tháng 10,500,000 10,000,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
4
Lớp Bếp
trưởng
Á – Âu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
12 tháng
(Theo tín chỉ)
15,150,000
14,850,000
Bằng Trung cấp
nghề
HV tốt nghiệp
THCS, THPT
hoặc
tương đương
- - Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu 10 buổi
- Pha chế cơ bản 10 buổi
5
Lớp
Bếp trưởng
Á – Âu
chuyên sâu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
18 tháng
(Theo tín chỉ)
25,000,000
24,500,000
Bằng Cao đẳng
nghề
HV tốt nghiệp
THPT hoặc
tương đương
- Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu
chuyên sâu
20 buổi
- Pha chế chuyên sâu 20 buổi
- Chuyên đề món Nhật,
Hoa, Thái, Hàn
- Nghệ thuật chế biến
món ăn đương đại
cập nhật xu hướng
thế giới
+ Fusion food (12 buổi)
+ Ẩm thực phân tử
+ Sous vide
50 buổi
    - Tiếng Anh
chuyên ngành
           
6. Lớp học
theo
yêu cầu
Kèm 1 - 1
Dạy các món theo
yêu cầu của học viên
Học viên được tự lựa chọn số buổi
học
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
500,000/buổi   Giấy chứng nhận Không



Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 320.000 đ, áo hè 150,000, giáo trình nấu ăn 100,000

 

 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

 Sửa chữa Ô tô

 Sửa chữa Xe máy

 Sửa chữa Điện tử

 Sửa chữa Điện lạnh

 Điện nước

 Điện dân dụng

 Điện Công Nghiệp

 Sửa chữa điện thoại

 Sửa chữa máy may

 Sửa chữa Vi tính

 May công nghiệp

 May thời trang

 Nấu ăn

 ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303





Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.


Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính

 

Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Đầu Bếp Trưởng - Dạy nghề Thanh Xuân

Đầu Bếp Trưởng - Dạy nghề Thanh Xuân

Vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực, muốn trở thành Bếp Trưởng, hãy đến với khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

CHUYÊN ĐỀ GÀ NƯỚNG - DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Gà – thực phẩm quen thuộc của mỗi gia đình. Các món ăn được chế biến từ gà rất đa dạng, đơn giản từ: gà kho, gà luộc, gà chiên.... cho đến những món cầu kì: gà hầm thuốc bắc, canh gà hạt sen, gà nướng... Lớp học Đầu bếp Cao Cấp tại Thanh Xuân sẽ hướng dẫn các bạn cách chế biến món gà nướng nguyên con.

Chuyên đề SUSHI NHẬT- DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Chuyên đề SUSHI NHẬT- DẠY NGHỀ THANH XUÂN

Sushi là món ăn truyền thống của người Nhật, nổi tiếng thế giới bởi các thành phần giàu dinh dưỡng, hương vị hấp dẫn và cách bày trí vô cùng bắt mắt. Sushi xuất hiện trong các bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình, đặc biệt là món ăn không thể thiếu trong các ngày truyền thống ở Nhật Bản.

Vì sao bạn muốn trở thành đầu bếp trưởng

Vì sao bạn muốn trở thành đầu bếp trưởng

Hiện nay dịch vụ liên quan đến ẩm thực đang trở thành xu hướng phát triển chung ở nhiều khu vực, quốc gia và Việt Nam cũng không ngoại lệ. Nhu cầu của thị trường, các quán ăn, nhà hàng mọc lên ngày càng nhiều, nên các vị trí liên quan đến nghề bếp trở nên thiếu, khan hiếm trầm trọng, nhất là Bếp trưởng vì nguồn lực tạm thời chưa đáp ứng đủ. Điều này lý giải tại sao nghề Bếp giờ được săn đón đến vậy.

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Kỹ thuật chế biến món ăn Âu khách sạn (tiêu chuẩn VTOS)

Ẩm thực Pháp - Dạy nghề Thanh Xuân

Ẩm thực Pháp - Dạy nghề Thanh Xuân

Nhắc đến nước Pháp người ta nghĩ ngay đến một xứ sở của thời trang và ẩm thực. Có thể nói văn hóa ẩm thực của Pháp vô cùng độc đáo và đa dạng. Cùng các bạn lớp đầu bếp trưởng của trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu về ẩm thực của nước Pháp.

CHUYỂN ĐỀ KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ ẨM THỰC THÁI LAN

CHUYỂN ĐỀ KHÁM PHÁ HƯƠNG VỊ ẨM THỰC THÁI LAN

Ẩm thực Thái Lan khiến người thưởng thức không quên qua phong cách nấu nướng món ngon thật đặc biệt

Kỹ thuật nấu chậm trong thế giới ẩm thực - Sou Vide

Kỹ thuật nấu chậm trong thế giới ẩm thực - Sou Vide

Tại sao lại gọi là Kỹ thuật nấu chậm bởi đơn giản món ăn được nấu trong một thời gian dài ở nhiệt độ thấp và chính xác. Mặc dù xuất hiện từ lâu, nhưng mức độ sử dụng phổ biến thì chưa nhiều, những năm trở lại đây kỹ thuật này mới được sử dụng rộng rãi hơn, trong đó có Việt Nam. Nguồn gốc ra đời và lợi ích của kỹ thuật này cũng như sự khác biệt với kỹ thuật nấu truyền thống như thế nào. Hãy cùng những đầu bếp của dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu khám phá để được hiểu rõ hơn về kỹ thuật nấu chậm hay Sous vide

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI ĐẦU BẾP TRƯỞNG

THÔNG ĐIỆP CỦA NGƯỜI ĐẦU BẾP TRƯỞNG

Tại TT dạy nghề Thanh Xuân, tôi tin rằng những nền tảng kiến thức và tay nghề của đội ngũ Giảng viên xuất sắc chính là nguồn sức mạnh để hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ của mình.

12 Next