Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân - Trường Dạy nghề hàng đầu miền Bắc

Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân - Trường Dạy nghề hàng đầu miền Bắc


Trường trung cấp nghề Thanh Xuân do Sở Lao động – Thương Binh và Xã Hội thành lập vào năm 1991. Và từ đó cho đến nay, trường luôn được đánh giá là một trong những trường dạy nghề hàng đầu tại khu vực phía Bắc.

Trường hiện chỉ có một cơ sở  tại địa chỉ số 1 Xa La – Hà Đông – Hà Nội và từ nhiều năm nay đây đã trở thành địa chỉ dạy nghề uy tín, chất lượng của các học viên trong và ngoài thành phố Hà Nội.

Với phương châm học nghề hôm nay – lập nghiệp ngày mai”, trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã thay đổi mô hình giảng dạy và đào tạo sao cho sát với thực tiễn nhất. Trong tổng thời gian đào tạo, thời lượng thực hành là 70% và chỉ có 30% là lý thuyết. Mặt khác trường liên tục cập nhật và thay đổi các giáo trình, khí cụ, máy móc hiện hành sao cho học viên được tiếp xúc nhanh chóng với những công nghệ hiện đại nhất, giúp các học viên không bị bỡ ngỡ khi tiếp xúc thực tế.

Ths Nguyễn Huy Hoàn - Hiệu trưởng trường trung cấp nghề Thanh Xuân


2. Các ngành nghề đang được giảng dạy tại Trường Trung Cấp Nghề Thanh Xuân

Trường trung cấp nghề Thanh Xuân chính thức giảng dạy và đào tạo 20 ngành nghề khác nhau và gắn chặt với nhu cầu phát triển của xã hội, gồm có: 

Tất cả các ngành nghề đào tạo tại trung tâm đều được giảng dạy theo chương trình khung do Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cung cấp, đảm bảo các học viên sau khi ra trường sẽ có tay nghề vững vàng, có khả năng làm việc thực tế cao.

Chất lượng đầu ra của trường được ghi nhận bằng con số là gần 90% học viên sau khi tốt nghiệp đều có việc làm, một phần còn lại thì tự mở cửa hàng riêng hoặc tham gia xuất khẩu lao động.


3. Đội ngũ giáo viên của nhà trường

Trường trung cấp nghề Thanh Xuân tự hào là có một lực lượng các giảng viên có trình độ và năng lực đến từ các trường đại học lớn như trường đại công nghiệp Hà Nội, đại học bách khoa Hà Nội. Các giáo viên của trường đều là những thầy,cô giáo đã năng lực và kinh nghiệm giảng dạy từ 5 – 15 năm tại các trường đại học, cao đẳng.

Không những thế, trong nhiều năm qua nhà trường còn thường xuyên cử các giáo viên đi học tập thêm về các công nghệ mới, kỹ năng thực hành để có thể đảm bảo khả năng giảng dạy của các giáo viên.

Thực sự đội ngũ giáo viên của trung tâm hiện nay được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn lẫn khả năng giảng dạy.

Những giáo viên suất xắc của nhà trường


4. Cơ sở vật chất

Một trong những điều đáng tự hào của trường trung cấp nghề Thanh Xuân là cơ sở vật chất đầy đủ và tiện nghi. Trung tâm hiện có:

  • - Tòa nhà 5 tầng với 20 phòng học khang trang.
  • - Khu nhà xưởng, thực hàng đầy đủ cho từng môn học.
  • - Các thiết bị, máy móc hiện đại, sát với thực tiễn.
  • - Các phòng học đều có đầy đủ các trang thiết bị dạy học.
  • - Hội trường, thư viện, phòng truyền thống.
  • - Một số xưởng thực hàng riêng biệt cho nghề sửa chữa ô tô, xe máy..
  • - Cơ sở vật chất và các trang thiết bị đều đồng bộ và thường xuyên được thay mới cũng như nâng cấp để phù hợp với tình hình dạy và học.
  • - Có chỗ ở nội trú cho học viên ở xa

Giới thiệu trường trung cấp nghề Thanh Xuân - Hà Nội

Xưởng thực hành ngành May và thiết kế thời trang 


5. Hình thức đào tạo và bằng cấp.

Nhằm tạo điều kiện và phù hợp với nhu cầu thực tế cửa từng học viên nên nhà trường đã đa dạng hình thức học tập gồm

Nhà trường nhận học viên đủ từ 15 tuổi, kết thúc khóa học được cấp chứng chỉ nghề hoặc bằng trung cấp nghề và có cơ hội liên thông lên cao đẳng nghề.


6. Thông tin liên lạc của nhà trường

Các học viên có nhu cầu học nghề hãy liên hệ với nhà trường qua địa chỉ dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp và tư vấn đầy đủ cho học viên và gia đình về mọi vấn đề cần thiết. 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ: SỐ 1 PHỐ XA LA, QUẬN HÀ ĐÔNG, HÀ NỘI.
ĐT: (024) 22 40 40 40 - 098 747 6688 - 0913 693 303
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Facebook: Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La