CÁCH LÀM BÁNH MÌ PHOMAI BƠ TỎI

NGHE NÓI CÁC EM BƠ TỎI VẪN CHƯA HẾT HOT, HÔM NAY TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN CHIA SẺ CÔNG THỨC ĐẾN CÁC BẠN. CHÚNG TA CÙNG BẮT TAY NHAU VÀO THỰC HIỆN NHÉ.

CÁCH LÀM BÁNH MÌ PHOMAI BƠ TỎI
 A. Làm bánh mì - 270g bột mì số 11
 - 60g bột mì số 8
 - 50g đường kính
- 1 quả trứng gà CP
- 2g muối bột
- 140g sữa tươi không đường
- 4g men saf-instant đỏ
- 40g bơ nhạtCách thực hiện:
Các bạn có thể kích hoạt men trước bằng nước ấm 35-40 độ C để chắc chắn bánh mỳ sẽ thành công. Cho tất cả các thành phần trừ Bơ vào máy nhồi bột cho đến khi hỗn hợp bột đều và mịn
Cho 40g bơ vào đánh 10 phút cho đến khi kéo màng mỏng. Ủ bột bánh mì phô mai bơ tỏi cho đến khi nở gấp 2 chia bánh theo kích thước từ 200g hoặc 250g.
Cho bánh vào lò nướng 180 độ trong 23-25 phút tùy theo bánh to hay nhỏ.
 
B. Phần kem phô mai.
- 200g cream cheese
- 70g whipping cream
- 20g đường
- 1 muỗng nước chanh
Cách thực hiện:
Đánh tan cream chees với 20g đường cho đến khi tan hết đường tiếp tục cho 70 g kem tươi và nước cốt chanh vào đánh cho đến khi hỗn hợp đều mịn. Cho vào túi bắt kem bỏ tủ lạnh. Dùng cream cheese nên dùng loại có màu trắng để có thể đánh nhuyễn hơn các loại có màu vàng ngà.

C. Phần sốt tỏi- 150g bơ nhạt
- 60g tỏi băm
- 50g sữa đặc
- 1 quả trứng đánh tan
- 1 muỗng cafe muối
- 2 muỗng canh mật ong
- 2 muỗng canh lá thơm Parsley
Cách thực hiện:Chưng lỏng bơ trộn sữa đăc , tỏi , mật ong ,muối, trứng ray mịn,và lá thơm Parsley cho đến khi hỗn hợp đồng đều . Nên chọn lá thơm Parsley màu xanh để khi quét lên bánh sẽ có hình thức đẹp hơn.Bánh mì dùng dao cát bánh mì 6 phần. Dùng túi phô mai đã chuẩn bị sẳn ở phần trên bơm vào từng vách của bánh mì (6 vách)Sau đó dùng chổi thấm phần sốt tỏi quét lên toàn bộ mặt bánh .Nếu muốn ăn nhiều sốt tỏi có thể phết nhiều hơn vào cách vách cắt của bánh. Hoặc cầm bánh mì vùi mặt trên xuống âu bơ tỏi là nhanh nhất. Bật lò nướng ở 170 độ trong 7 phút.

 
 
 
 


 
 
CHÚC CÁC BẠN THÀNH CÔNG