YẾU TỐ NÀO QUYẾT ĐỊNH PHOM DÁNG SẢN PHẨM?
Chúng ta không thể không nhắc đến đó là VẢI Thị trường vải ngày càng có nhiều loại vải khác nhau để cho chúng ta lựa chọn, để người thợ lên được mẫu mã ưng ý đòi hỏi sự tìm hiểu và tìm tòi chất liệu từ các nơi cung cấp vải khác nhau. Từng chất liệu vải sẽ có những đặc tính, và ưu nhược điểm riêng phù hợp với từng môi trường làm việc của người mặc hay kiểu dáng thiết kế của trang phục. Dưới đây là công đoạn chọn chất liệu vải trong khóa học cắt may của học sinh trường Thanh Xuân. Sau khi đã có bản phác thảo/lên ý tưởng mẫu, các bạn sẽ tìm kiếm và lựa chọn mẫu vải phù hợp nhất với mẫu sản phẩm. Ở lớp, học sinh sẽ được trải nghiệm đầy đủ các công đoạn từ ý tưởng đến hoàn thiện mẫu sản phẩm một cách cơ bản nhất.


NÂNG SAO TAY NGHỀ SAU MỖI SẢN PHẨM Sau khi chọn vải, học viên sẽ tự bắt tay tiến hành ra rập và may mẫu. Cuối cùng là kiểm tra xem sản phẩm có như thiết kế không. Tuy nhiên, các bạn không phải quá lo lắng vì mỗi khâu làm ra sản phẩm đều sẽ được học trên lớp và có sự hướng dẫn của cô giáo . Khi lên sản phẩm chúng ta sẽ biết được mình có sai ở đâu không, có chỗ nào cần sửa không, hay vải đã phù hợp hay chưa… Thành quả của các bạn luôn cố gắng mỗi ngày chính là sự tiến bộ sau mỗi sản phẩm. Vậy các bạn còn ngại gì mà không đến để bắt tay làm những bộ đồ xinh đẹp nhất cho chính mình, hay người thân, khách hàng?


#học_nghề #TTDNTX #Dạy_nghề_Thanh_Xuân #học_may #nghề_may #học_nghề #cắt_may #cắt_may_ứng_dụng #may_váy #may_sơmi #may_quần_áo