NGÀNH ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG
NGÀNH ĐIỆN TỬ DÂN DỤNG
Điện tử dân dụng là gì?
Điện tử dân dụng là nghề chuyên kiểm tra sửa chữa lắp đặt các thiết bị dân dụng điện tử như hệ thống âm thanh, đầu DVD, CVD, Camera, đầu kỹ thuật số, thiết bị điện, điện tử… theo đúng yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho các thiết bị điện tử.
Người theo ngành điện tự dân dụng có thể tham gia vào các công việc như cán bộ kỹ thuật, quản đốc các phân xưởng, sửa chữa các thiết bị điện tử liên quan đến dân dụng,….

Vì sao cần học ngành điện tử dân dụng

Ngành điện tử dân dụng hiện nay có nhu cầu lao động chiếm khoảng 60,2% tổng nhu cầu. Vì vậy lao động trong lĩnh vực này đang nằm trong danh sách các nghề thiếu nguồn nhân lực. Không chỉ vậy ngành điện tử dân dụng rất thực tiễn, ngay khi học xong bạn có thể áp dụng ngay vào thực tiễn. 
Bạn hoàn toàn có thể hiểu được các mạch, vi mạch hay cách sửa chữa các thiết bị dân dụng ngay tại gia đình bạn như đầu DVD, CVD, đầu kỹ thuật số, lò vi sóng, nồi cơm điện, bếp từ…
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN SỐ 1 XALA- HÀ ĐÔNG- HÀ NỘI, Trường dạy nghề uy tín lâu năm, với trang thiết bị cùng phòng thực hành rộng rãi lên đên 40 ngươi/1 lượt thực hành, các học viên được tiếp xúc với các đầu kỹ thuật số K+, truyền hình số, tín hiệu đường dẫn, tín hiệu vệ tinh, cáp truyền hình, kỹ thuật sung, kỹ thuật cảm biến, kỹ thuật đo lường do Thầy Hiệu Trưởng trực tiếp giảng dạy.
 
Sau khi ra trường Học Viên có thể tham gia vào các vị trí công việc: Quản đốc nhân xưởng,quản lý một số cửa hàng như điện thoại di động, các cửa hàng kinh doanh về đầu đĩa VCD, DVD. Học viên có thể tự mở 1 cửa hàng về sữa chữa hệ thống loa, âm thanh hoặc mở cửa hàng chuyên kinh doanh về hệ thống linh kiện, điện tử.