Khởi đầu suôn sẻ và chặng đường khó khăn của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup

Khởi đầu suôn sẻ và chặng đường khó khăn của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup


Đội tuyển Việt Nam đã vượt qua ải đầu tiên là thắng Lào nhẹ nhàng 3-0 trong trận ra quân tại AFF Cup. Đây là cửa ải không đáng ngại, điều quan trọng hơn với đội bóng của HLV Park Hang Seo là chúng ta chuẩn bị gì cho chặng đường tiếp theo?

Và cũng không khó để thấy rằng ông Park có ý thức chuẩn bị lực lượng cho trận tiếp theo với Malaysia sau đây khoảng 1 tuần.

Malaysia mạnh hơn Lào, nên thành phần nhân sự mà HLV Park Hang Seo sử dụng trong trận đấu với Lào có khả năng sẽ không được bê nguyên si, để chạm trán với Malaysia. Sẽ có thay đổi, rồi cũng khó có khả năng đội tuyển Việt Nam dùng bộ đôi tiền vệ trung tâm Quang Hải – Xuân Trường như trước đội Lào.

 

Đội tuyển Việt Nam hiện có lực lượng khá đồng đều (ảnh: Anh Hải)
Đội tuyển Việt Nam hiện có lực lượng khá đồng đều

 

Do Lào là đối thủ yếu, nên đội tuyển Việt Nam không nhất thiết phải dùng tiền vệ phòng ngự đúng nghĩa trước đội bóng xứ sở Triệu Voi. Nhưng với Malaysia mạnh hơn, đội bóng của HLV Park Hang Seo không thể chơi thiếu tiền vệ đánh chặn.

Việc ông Park tung Hùng Dũng vào sân ở cuối trận gặp Lào là sự chuẩn bị cho thay đổi đấy. Hùng Dũng vừa trở lại sau chấn thương cần làm nóng, làm quen với không khí của các trận cầu chính thức, để chuẩn bị cho đối thủ tiếp theo của đội tuyển Việt Nam.

 

Chiến thắng trước Lào chưa quan trọng bằng việc chúng ta thể hiện sự đồng đều trong đội hình (ảnh: Huyền Trang)
Chiến thắng trước Lào chưa quan trọng bằng việc chúng ta thể hiện sự đồng đều trong đội hình

 

Rồi cũng để chuẩn bị cho hành trình dài trước mắt của đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị để đối đầu với các đối thủ mạnh hơn, ông Park đã chủ động rút Đoàn Văn Hậu rời sân từ khá sớm.

Văn Hậu chơi quá nhiệt tình, nhiệt tình đến mức thiếu tính toán ở trận đấu với Lào, dẫn đến việc phải nhận 1 thẻ vàng trong tình huống chưa cần thiết phải nhận thẻ: Tranh chấp nguy hiểm trong khu vực 16m50 của… đối phương, tức là khi bóng vẫn còn ở rất xa khung thành của đội tuyển Việt Nam.

 

Anh Đức thi đấu xuất sắc, nhưng Anh Đức vẫn chưa phải là trung phong duy nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này (ảnh: Anh Hải)
Anh Đức thi đấu xuất sắc, nhưng Anh Đức vẫn chưa phải là trung phong duy nhất của đội tuyển Việt Nam vào lúc này 

 

Ở thời điểm đội tuyển Việt Nam đã dẫn trước Lào 2 bàn sau hiệp 1, với thế trận và cách biệt tương đối an toàn, HLV Park Hang Seo không thể mạo hiểm với trường hợp của Đoàn Văn Hậu thêm nữa, ông phải tính đến trận đấu tiếp theo với Malaysia, nên quyết định thay cầu thủ này bằng Phan Văn Đức.

Rồi trường hợp của Tiến Linh thay Anh Đức cũng là dần để chuẩn bị cho quãng đường còn dài lê thê trước mắt đội tuyển Việt Nam, chuẩn bị dần cho các cầu thủ dự bị luôn ở tâm lý sẵn sàng.

Một đội bóng thi đấu để nhắm đến ngôi vô địch là một đội bóng không phải đá từng trận rồi thôi. Đội tuyển Việt Nam thắng Lào trong trận ra quân dĩ nhiên là điều tốt, nhưng chiến thắng đấy vẫn chưa quan trọng bằng việc đội bóng của ông Park dần cho thấy sự đồng đều, người này có thể thay thế cho người kia khi cần, sẵn sàng cho cuộc đua đường dài mà chúng ta muốn là người đến đích ở vị trí cao nhất!
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303


 


 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Từ khóa tìm kiếm: học sửa xe máy, dạy sửa xe máy tại Hà Nội, sửa chữa xe máy, sửa xe máy, học sửa xe máy ở đâu, có nên học nghề sửa xe máy không, địa chỉ dạy học sửa xe máy tại Hà Nội, Học sửa xe máy ở đâu uy tín Học sửa chữa xe máy ngắn hạn