Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu - Số 1 Xa La

Học nghề sửa chữa ô tô mất bao lâu
  Với mức thu nhập và đời sống của người dân ngày càng được nâng cao, cùng với đó là sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông thì lượng xe hơi tại Việt Nam được dự đoán sẽ tiếp tục tăng mạnh vào những năm tới. Từ đó có thể thấy, nhu cầu của xã hội về sửa chữa, bảo dưỡng  xe là rất lớn không chỉ ở thời điểm hiện tại mà cả tương lai. Vậy để học nghề sửa chữa oto mất bao lâu, đó là câu hỏi của nhiều bạn trẻ đặt ra khi tìm hiểu về nghề sửa chữa oto.

Xưởng thực hành ngành sửa chữa oto tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
 

Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân có các khóa học sửa chữa oto học ngày và học tối phù hợp với từng đối tượng


  • Hệ ô tô H1 ( Điện và điều hòa ô tô ) : 6 tháng

  • Hệ ô tô H2 ( Điện, gầm và máy ô tô ) : 8 tháng 
  • Hệ ô tô H3 ( Điện, điều hòa, gầm và máy ô tô ) : 12 tháng 
  • Hệ Cao đẳng nghề ( Điện, điều hòa, gầm, máy ô tô, sửa chữa ô tô điện): Học theo tín chỉ , rút ngắn tối đa thời gian học
 
Trên thực tế, thời gian học sửa chữa oto tại các trường lớp khá ngắn, nhưng thời gian để bạn thành tài thì lại khá dài. Sau khi ra trường, bạn phải cần một khoảng thời gian để vừa học vừa làm , tiếp thu những kinh nghiệm và bổ sung thêm những kiến thức còn thiếu. Kinh nghiệm cho thấy, bạn cần phải làm ít nhất 3 năm tại ít nhất 2 cơ sở để đạt đủ kiến thức và kinh nghiệm tương đương với một thợ sửa chữa oto nhìn xe biết bệnh.
Quan trọng nhất là thu nhập của nghề sửa chữa oto khá cao, và mức thu nhâ[j mà bạn nhận được sẽ tỷ lệ thuận với tay nghề của bạn.

Đăng Ký tuyển sinh trực tuyến, thí sinh đăng kí ngay tại đây


Mọi thông tin vui lòng liên hệ
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN

ĐC: Số 1 Xa La, Hà Đông, Hà Nội (đối diện viện 103). (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến, Liễu)

Phòng tuyển sinh: 098 747 6688 – 0913 693 303