SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ - CHUYÊN SÂU THẾ HỆ MỚI
SỬA CHỮA ĐIỆN TỬ - CHUYÊN SÂU THẾ HỆ MỚI  
 
Cùng với sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng các thiết bị điện tử của con người ngày càng tăng lên. Các thiết bị điện tử có mặt ở khắp mọi nơi, từ các hộ gia đình cho đến nhà máy sản xuất.Nghề Sửa chữa điện tử – “Đất sống” cho các bạn trẻ yêu công nghệ.

Ngày nay gia đình nào mà không sở hữu vài ba thiết bị điện tử phổ biến nhất là chiếc tivi, quạt điện,… cao cấp hơn có bếp hồng ngoại, lò vi sóng, amply-karaoke…
Đáng nói là do nhiều yếu tố: tuổi thọ, cách sử dụng, thời tiết…mà các thiết bị này có thể bị hỏng hóc, cháy, chập bất cứ lúc nào. Và đây chính là lúc những người thợ ra tay.

Thực tế, sửa chữa điện tử luôn là một nghề sáng giá với thời gian học tập ngắn nhưng lại cho thu nhập khá cao. Bình quân một người thợ sửa Tivi LCD hiện nay có thu nhập khoảng vài chục triệu đồng mỗi tháng.

Tuy nhiên nghề này cũng có những yêu cầu khắt khắt khe, đòi hỏi bạn không chỉ cần có kỹ thuật chính xác mà còn phải thường xuyên cập nhập kiến thức công nghệ mới, nếu không bạn sẽ trở nên lỗi thời và bị bỏ lại phía sau.

Trong bối cảnh đó, chỉ những bạn nắm bắt sớm được xu hướng đã nhanh chóng đi học nghề để bổ sung kiến thức mới thì mới có thể đáp ứng được yêu cầu, trụ vững trong nghề với thu nhập cao. Ngược lại, nhiều bạn do điều kiện công việc, thời gian nên chưa kịp bổ sung kiến thức đã phải ngậm ngùi nhường khách hàng cho đối thủ.

Vậy học nghề Điện tử ở đâu để theo kịp sự cải tiến của kỹ thuật và những thay đổi của xã hội?
Là một trong những trung tâm dạy nghề hàng đầu của Hà Nội, Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tự hào đã mang lại cơ hội cho hàng ngàn bạn trẻ trở thành những kỹ thuật viên, chuyên viên sửa chữa điện tử chuyên nghiệp.

Đến với trung tâm, bạn sẽ được dìu dắt dưới sự hướng dẫn trực tiếp của thầy Đinh Văn Chuyển, người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo điện tử.
Với phương pháp cầm tay chỉ việc, trung tâm cam kết đào tạo đến khi bạn thành nghề. Nếu kết thúc khóa học mà bạn vẫn chưa làm được việc, chúng tôi sẵn sàng để bạn tiếp tục khóa học khác đến khi bạn hiểu thì thôi.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được nhận chứng chỉ, được giới thiệu việc làm và tư vấn mở cửa hàng.
Nhờ uy tín và chất lượng đào tạo ưu việt, những năm qua TT dạy nghề Thanh Xuân đã thu hút rất nhiều bạn trẻ. Tất cả các học viện khi kết thúc khóa học tại trung tâm đều có nền tảng kiến thức vững chắc, kỹ năng thành thạo, trở thành những chuyên viên tại các tập đoàn điện tử nổi tiếng, những trung tâm sửa chữa lớn hay ông chủ của những cửa tiệm của riêng mình.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 - 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.