Học May Thời Trang Tại Dạy Nghề Thanh Xuân
HỌC MAY THỜI TRANG
 
Các bạn đam mê may thời trang nhưng lại băn khoăn học may thời trang có khó không? Học may thời trang ở đâu? Học may thời trang ở đâu tốt? Trường dạy nghề cắt may ở đâu?...
Hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được học may thời trang cơ bản đến học may thời trang chuyên nghiệp.


Giáo viên lâu năm nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực may thời trang sẽ hướng dẫn các bạn: Dạy cắt may quần áo, Dạy cắt may áo dài, Dạy cắt may vest, Dạy cắt may quần áo trẻ em… Đặc biệt các bạn sẽ đượchọc thêu để sản phẩm thêm nhiều nét độc đáo.
Sản phẩm của học viên
           
Thêu tay là những đường nét tỉ mỉ và điêu luyện dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ. Chính những họa tiết được làm từ các đường kim mũi chỉ đã gửi gắm tình yêu của người thợ vào trong đó. Các bạn yêu thêu hẳn sẽ biết rất rõ khi chúng ta tự tay thêu lên những sản phẩm thêu để tặng người thân và bạn bè sẽ có ý nghĩa và cảm động đến như thế nào. Những sản phẩm thêu có những giá trị cao nên giá trị sản phẩm của chúng ta cũng cao và nguồn thu nhập cũng cao hơn. 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.