Học cao đẳng nghề đầu bếp - Dạy nghề Thanh Xuân
 
Khi xã hội càng phát triển cuộc sống càng sung túc, văn minh thì nhu cầu ăn uống càng được chú trọng nâng cao vào nghề nấu ăn
Chế biến món ăn là việc làm cần thiết cho nhu cầu sự sống được thực hiện thường xuyên hàng ngày tại mỗi gia đình, nhà hàng, quán ăn...chính vì thế, nghề nấu ăn là nghề muôn thuở không thể thiếu được, muốn có món ăn ngon, phải có người đầu bếp giỏi.
 
Hiện nay, nhiều trường lớp đào tạo nghề nấu ăn được phát triển mạnh mẽ từ hệ sơ cấp, trung cấp đến hệ cao đẳng nấu ăn, dưới hình thức nghề ngắn hạn, chính quy, không chính quy...Học viên được đào tạo qua trường lớp chuyên nghiệp sẽ có kiến thưucs chuyên môn và kĩ năng thực hành vững chắc, đáp ứng nhu cầu của xã hội trong việc duy trì và phát triển văn hóa ẩm thực của đất nước trong thời đại hiện nay.
Học nấu ăn tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn sẽ được trang bị những kiến thức chuyên môn về tổ chức, chế biến món ăn tại khách sạn và những kiến thức cần thiết cho nghiệp vụ chế biến món ăn. Bên cạnh đó học nấu ăn bạn cũng được trang bị các kiến thức bổ trợ như: văn hóa ẩm thực, xây dựng thực đơn, hạch tóan định mức và kĩ thuật trang trí.

                      Giờ học thực hành lớp bếp Âu tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân
Xuyên suốt quá trình học tập và đào tạo nấu ăn là các tiết học lí thuyết, thực hành đan xen nhau và với hầu hết là 80% tiết thực hành. Giúp các bạn vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê đó là hướng đến trở thành Bếp Trưởng.
Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được giới thiệu việc làm miễn phí và được cấp chứng chỉ sơ cấp hoặc bằng trung cấp hoặc bằng cao đẳng nghề. Còn chần chừ gì nữa hãy đăng kí học ngay để thực hiện đam mê của mình.
 
Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 -  0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.