Đề Phòng Những Màn Kịch Lừa Đảo Giả Danh Giáo Viên Trong Trường Học
                  
 
   Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra những vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản của học sinh do những đối tượng giả danh giáo viên trong Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân gây ra.

Nạn nhân mà các đối tượng lừa đảo nhắm tới thường là phụ huynh và học sinh có ý định nhập học tại TT Dạy Nghề Thanh Xuân . Khoảng 10h00 sáng ngày 15/01, một nam thanh niên đã vào trong facebook của một phụ huynh học sinh ,nhắn tin hỏi thăm về tình hình gia đình muốn cháu đi học ngành gì?  thông qua việc gia đình hỏi học phí trên trang facebook của TT Dạy Nghề Thanh Xuân.

Ngoài chiêu trò trên, kẻ gian còn giả danh là giáo viên chính thức của nhà trường và có mối quan hệ thân thích với hiệu trưởng trường . Sau khi lấy được lòng tin của gia đình, kẻ gian mở lời bảo gia đình chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng cho hắn , để hắn làm thủ tục nhập học hộ đến ngày khai giảng thì đến trường vào học thôi.
 
May mắn thay sau khi nói chuyện với hắn gia đình thấy có điều gì đấy không ổn ở người thanh niên này, nên đã trực tiếp gọi điện đến nhà trường để xác minh danh tính . Khi được nhân viên tư vấn tuyển sinh tại Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội thông báo giáo viên của trường không có ai tên như vậy thì gia đình mới kể lại toàn bộ sự việc diễn ra như trên.
 
Dưới đây là hình ảnh facebook của kẻ lừa đảo và đoạn tin nhắn phụ huynh học sinh nhắn cho nhà trường , mong các gia đinh hết sức cẩn thận trong việc chọn đúng địa điểm nhập học cho con em mình tránh nhầm lẫn nơi đăng ký học để tiền mất mà không có được kết quả mong muốn .

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Từ khóa tìm kiếm: học sửa xe máy, dạy sửa xe máy tại Hà Nội, sửa chữa xe máy, sửa xe máy, học sửa xe máy ở đâu, có nên học nghề sửa xe máy không, địa chỉ dạy học sửa xe máy tại Hà Nội, Học sửa xe máy ở đâu uy tín Học sửa chữa xe máy ngắn hạn