Đầu Bếp Trưởng - Dạy nghề Thanh Xuân
Vươn xa tỏa sáng trong ngành nghề mình đam mê, tại sao không? Nếu bạn đam mê ẩm thực, muốn trở thành Bếp Trưởng, hãy đến với khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân để nhanh chóng tiếp cận thành công trong nghề.
Bếp trưởng là vị trí cao nhất trong tháp lộ trình Nghề Nghiệp ngành Bếp, vị trí này đòi hỏi Bạn có kiến thức nghề vững chắc, kỹ năng về tổ chức bếp, kỹ năng lãnh đạo đội ngũ bếp, ngoài ra Bạn là Người đưa ra các thực đơn, món ăn độc đáo, giúp Nhà hàng thành công .
Tại Việt Nam, những năm trở lại đây mức độ quan tâm về nghề Đầu Bếp bắt đầu gia tăng theo nhu cầu tuyển dụng của thị trường, có rất nhiều trung tâm đào tạo ngành Bếp để lựa chọn, nhưng người học và cả đơn vị đào tạo vẫn đang loay hoay trong việc định hướng đúng chương trình học nấu ăn chuyên nghiệp từ các Quốc gia tiên tiến và dẫn đầu về Ẩm thực, dựa vào thực tế Việt Nam, chương rình Bếp Trưởng ra đời nhằm cung cấp cho học viên lộ trình học tập phát triển nghề Bếp bài bản nhất. Khóa học Đầu Bếp Trưởng tại Thanh Xuân là một trong những khóa học tốt nhất dành cho những ai mới bắt đầu thoe học và có định hướng phát triển lâu dài trong ngành Bếp. Xuyên suốt toàn bộ chương trình Bếp Trưởng, học viên sẽ được lĩnh hội các kiến thức ẩm thực của Việt Nam và thế giới, phương pháp chế biến các món ăn Á – Âu với 80% thời lượng là thực hành tại Phòng bếp, kiến thức từ Cơ bản lên Nâng cao và đặc biệt cấp độ Chuyên sâu sẽ tập trung các kiến thức về quản lý, vận hành bếp, set up menu..., giúp cho người học tiếp thu các kiến thức một cách bài bản và có lộ trình.

 

  


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.