Cơ hội và thách thức trong nghề sửa chữa xe máy - Dạy nghề Thanh Xuân
Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ người sử dụng xe máy lớn nhất thế giới. Do đó, nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe máycũng là rất cao. Với nghềsửa chữa xe máybạn có thể làm việc tại các cửa hàng, trung tâm, đại lý...của các hãng xe  với mức thu nhập ổn định.
Nếu bạn có tay nghề vững vàng, bạn có thể hành nghề tự do. Chỉ với bộ đồ nghề và một cửa hàng nhỏ, kĩ thuật sửa xe tốt, thái độ phục vụ nhiệt tình với khách, bạn hoàn toàn tự tin để sống với nghề. Chi phí đầu tư có thể là 30-40 triệu đối với những của hàng nhỏ, hay 100 – 200 triệu với những tiệm đầu tư quy mô lớn.

                             Cửa hàng của anh Trịnh Đình Chiến – HV dạy nghề Thanh Xuân

Nếu như khách đông, làm ăn uy tín, được khách hàng tin tưởng thì chỉ 2- 3 năm là bạn có thể lấy lại vốn, kèm theo mức thu nhập không hề nhỏ.

Tính cạnh tranh trong nghề sửa chữa xe máy cũng rất cao. Chỉ có thợ giỏi, phục vụ tốt mới có khả năng tồn tại phát triển với nghề. Vậy bạn muốn tự đứng ra mở 1 cửa tiệm sửa chữa xe máy của riêng mình. Hãy đăng kí tham gia khóa học sửa chữa xe máy tại Dạy nghề Thanh Xuân, trung tâm sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn đó.

                       Học viên lớp sửa chữa xe máy chăm chỉ thực hành

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40 – 02433 540 123 – 02433 540 054
Hotline: 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: https://www.facebook.com/so1xala/