Cơ hội nghề May và Thiết kế thời trang
Cơ hội nghề May và Thiết kế thời trang
    Việt Nam đang được coi là một trong những quốc gia có sự phát triển mạnh mẽ về may mặc thời trang. Tại các địa phương đều có các công ty, tập đoàn may mặc hoạt  động trong các khu công nghiệp. Vì vậy cơ hội nghề nghiệp dành cho các bạn học viên ngành May và thiết kế thời trang là rất lớn.
   Với những kiến thức và kỹ năng đã được cung cấp, khi tốt nghiệp ngành May và thiết kế thời trang tại trung tâm dạy nghề Thanh Xuân bạn có thể làm là mở cửa hàng may đo thời trang, mở xường sản xuất, hay làm việc ở trong các công ty tập đoàn may mặc tùy theo trình độ và khả năng.


Hiện nay phần lớn các công ty may mặc đều sản xuất theo công nghệ mới đòi hỏi người lao động cũng phải nâng cao trình độ tay nghề và kiến thức. Đấp ứng điều đó Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân mở khai giảng liên tục các lớp đào tạo nghề May và thiết kế thời trang để đáp ứng nguồn lao động có tay nghề. 

                       Lớp học may và thiết kế thời trang tại Dạy nghề Thanh Xuân
Tại Dạy nghề Thanh Xuân các bạn sẽ được kết hợp giữa lý thuyết với thực hành cắt may tại lớp học tạo điều kiện cho tay nghề của các bạn được tốt hơn, đảm bảo chất lượng học viên khi ra trường.
Hãy chia sẻ với Dạy nghề Thanh Xuân những mong muốn của bạn để được tư vấn tốt nhất về ngành nghề này. 

Hồ sơ dự tuyển:
-          Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương
-          ChứngNghề minh thư photo
-          Đơn xin học nghề ( theo mẫu sẵn có )
-          Chứng nhận đối tượng ưu tiên ( nếu có)
-          4 ảnh 2x3
Nộp hồ sơ tại : Số 1 Xa La- Hà Đông – Hà Nội ( đối diện viện 103)
      Hotline: 098 747 6688 or 02422 404040