Sửa Chữa Điện Thoại Di Động - Dạy Nghề Thanh Xuân
Sửa chữa điện thoại di động

   Ngày nay điện thoại điện thoại đã trở nên thông dụng hơn trong việc đáp ứng nhu cầu giải trí và hỗ trợ trong công việc hằng ngày. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn sẽ gặp phải các trường hợp lỗi, hỏng điện thoại. Có nhiều lý do như: vô tình làm rơi, ngồi hoặc đè lên, va chạm khi để điện thoại trong túi, v.v… hoặc sau một thời gian sử dụng điện thoại của bạn bị hư hỏng, không sử dụng bình thường được nữa. Đây là lúc mà bạn sẽ cần tới dịch vụ sửa điện thoại di động uy tín với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giàu kinh nghiệm.
Tại Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân, nơi đào tạo đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn giàu kinh nghiệm.
Một trong những buổi học về nghề sửa điện thoại di động là buổi thực hành làm chân IC.
  • Quy trình nhấc IC: dùng máy khò nhấc IC ra khỏi main điện thoại, dùng máy hàn gạt hết thiếc cũ ở chân IC và main cho thành 1 mặt phẳng để chuẩn bị cho việc tạo chân IC trên IC và đóng vào main điện thoại.
  • Làm chân IC:
    • Khi đã gạt sạch thiếc cũ ở IC thì dùng nước rửa mạch làm sạch IC để khi làm chân không bị thiếu chân do bẩn che kín phần chân IC
    • Dùng vỉ làm chân tương ứng với IC cần làm chân, đặt IC cố định trên bàn và dùng lưới dè lên IC sao cho mặt nhìn thấy hết các chân trên lỗ lưới vỉ làm chân.Dùng thiếc nhiệt độ thấp phủ đều lên các chân lỗ của IC và dùng giấy lau sạch để cho phẳng dùng khò khi đã giảm nhiệt độ, sấy đều từ cao xuống thấp dần tới mặt IC. Khi thấy các chân IC thiếc đã chảy và sáng lên thì bỏ khò ra và đợi chân IC nguội thì bỏ IC ra ngoài khỏi lưới làm chân là ta đã có chân IC đều nhau.
 

>> Nhận hồ sơ các ngày trong tuần từ thứ 2 tới thứ 7 trong giờ hành chính
>> Khai giảng thứ 2 hàng tuần
Địa chỉ chính thức: Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội
Hỗ trợ tư vấn : 098 747 6688 – 0913 693 303 – 02422 40 40 40
Thủ tục nhập học xem Tại đây