Phố Hàng Mã Vui Như Trẩy Hội Đón Tết TrungThu
 
Còn 3 ngày nữa mới đến rằm tháng 8 nhưng không khí Trung thu đã vô cùng náo nhiệt trên khắp các con phố của Thủ đô Hà Nội. Tuy nhiên, phố Hàng Mã có lẽ địa điểm đông nhất, vui nhất mỗi dịp Trung thu.

Những ngày này, phố Hàng Mã lúc nào cũng nhộn nhịp. Có người đưa con trẻ đến đây vui chơi, có người lại đến phố Hàng Mã để tìm cho mình một bức ảnh "để đời" và cũng có không ít người đến đây chỉ đơn giản là để tận hưởng không khí của Tết Trung thu.

Cùng hòa mình vào không khí Tết Trung thu trên phố Hàng Mã qua chùm ảnh dưới đây nhé . Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân xin chúc các bạn có một ngày Trung Thu vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình của mình !
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Từ khóa tìm kiếm: học sửa xe máy, dạy sửa xe máy tại Hà Nội, sửa chữa xe máy, sửa xe máy, học sửa xe máy ở đâu, có nên học nghề sửa xe máy không, địa chỉ dạy học sửa xe máy tại Hà Nội, Học sửa xe máy ở đâu uy tín Học sửa chữa xe máy ngắn hạn