Nấu món Âu với thăn heo xốt mù tạt
Thăn heo là phần ngon nhất trong các loại thịt heo, hãy làm mới nguyên liệu quen thuộc này với công thức món Âu cùng loại xốt ngon tuyệt.

Món ăn hấp dẫn này được Thầy Vũ Lập – giáo viên lớp nấu ăn Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân hướng dẫn cách làm.

                                                                                                                                
Nguyên liệu:

- Thăn heo: 200 gr
- Mù tạt vàng: 30 gr
- Bơ: 30 gr

Cách làm:
- Thăn heo lọc sạch, ướp với 15 gr mù tạt vàng trong 30 phút,  sau đó quết bơ, nướng trong lò ở 250 độ C trong 25 phút.
- Bắc chảo nóng, cho số mù tạc vàng còn lại và bơ vào khuấy đều thành nước xốt, nêm muối tiêu vừa ăn.
- Xếp thăn heo ra đĩa. Rưới xốt mù tạt lên trên. Dùng nóng.