Lễ Tổng Kết Năm 2018 , Kỷ Niệm 10 Năm Thành Lập Trường THPT Thanh Xuân, Trường Phổ Thông Phùng Hưng
     Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân trải qua 28 năm hình thành và phát triển. Từ những lớp học sơ khai ngành sửa chữa điện tử với 5-10 học viên tại địa chỉ 96 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội những năm 1991, đến nay, tập đoàn giáo dục Thanh Xuân đã mở rộng chương trình đào tạo nghề lên hơn 20 ngành, trong đó các ngành chủ chốt của trường có thể kể đến như: sửa chữa ô tô, xe máy, điện tử, điện công nghiệp, điện dân dụng điện nước, sửa chữa máy may, may thời trang, nấu ăn,…Nhà trường đào tạo nghề cả trình độ sơ cấp và trung cấp, do Trung tâm dạy nghề thanh xuântrường Trung cấp kỹ thuật công nghệ Lê Quý Đôn cấp bằng.
      Cùng trực thuộc tập đoàn giáo dục Thanh Xuân còn có 03 trường phổ thông là: Trường THPT Thanh Xuân, trường phổ thông Phùng Hưng, trường THPT Ngô Gia Tự. Hàng năm, tập đoàn giáo dục Thanh Xuân luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng dạy và học, xứng đáng trở thành địa chỉ uy tín trong việc giảng dạy khối phổ thông và học nghề khu vực Hà Nội và toàn miền Bắc. 
 
      Có một câu nói rằng “Dòng sông sẽ trở thành dòng sông êm đềm nếu như thiếu đi những thác ghềnh, thế nhưng dòng thời gian sẽ trở nên vô nghĩa nếu thiếu đi những mốc son”. Năm 2018 là một năm đánh dấu một bước phát triển vượt bậc trong công tác giảng dạy và học tập của các đơn vị trong Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân. Từ những mái trường này các thế hệ học sinh đã tỏa đi khắp mọi miền của tổ quốc để xây dựng đất nước. Hòa chung không khí rộn ràng của các thế hệ học sinh và giáo viên trong cả nước kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11, ngày 16/11, Tập đoàn giáo dục Thanh Xuân tổ chức “LỄ TỔNG KẾT NĂM 2018 , KỶ NIỆM 10 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG THPT THANH XUÂN, TRƯỜNG PHỔ THÔNG PHÙNG HƯNG; vinh danh các tập thể giáo viên, nhân viên có những đóng góp tích cực trong việc xây dựng và phát triển tập đoàn, cũng như trao thưởng cho các em học sinh đạt thành tích suất sắc trong năm học 2017-2018.


Giáo viên, nhân viên Thanh Xuân cùng ông Nguyễn Văn Tửu và bà Dương Thị Ái Liên (người sáng lập Trung tâm) 


Giáo viên Trung tâm dạy Nghề Thanh Xuân

Giáo viên và nhân viên xuất sắc 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.

Từ khóa tìm kiếm: học sửa xe máy, dạy sửa xe máy tại Hà Nội, sửa chữa xe máy, sửa xe máy, học sửa xe máy ở đâu, có nên học nghề sửa xe máy không, địa chỉ dạy học sửa xe máy tại Hà Nội, Học sửa xe máy ở đâu uy tín Học sửa chữa xe máy ngắn hạn