Kỹ thuật Xóc Chảo - Dạy nghề Thanh Xuân - Số 1 Xa La
Xóc chảo - đây là 1 kĩ năng cần thiết của các đầu bếp. Nó giúp những đầu bếp đảo thức ăn nhanh hơn, tiện hơn. Có nhiều người lầm tương kĩ thuật xóc chảo là kĩ thuật dùng cổ tay hất ngược chảo lại về phía bạn rồi bằng cách nào đó dùng chảo đỡ hết thức ăn đang bay, làm vậy chỉ khiến thức ăn bay tứ tung va thậm chí có thể bay thẳng mặt bạn. Vậy hãy cùng các bạn Đầu bếp tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân tìm hiểu kĩ thuật xóc chảo thực ra là  thế nào?




Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0987476688 - 0913 693 303
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: thanhxuan.edu.vn / trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.