Hướng dẫn cách nấu chè trôi nước đậu đỏ thanh mát bổ dưỡng giải nhiệt ngày nóng

CÁCH NẤU CHỀ TRÔI NƯỚC ĐẬU ĐỎ THANH MÁT BỔ DƯỠNG GIẢI NHIỆT NGÀY NÓNG

 Chè trôi nước nhân mè đen, nhân đậu xanh hay nhân đường thì đã quá quen thuộc với chúng ta rồi, vậy thì hôm nay chúng ta thử đổi gió với nhân đậu đỏ xem nhé.

 
Đảm bảo với các bạn là ngon không kém mà khi cắn vào thì lớp nhân bên trong có màu sắc vô cùng bắt mắt nữa chứ. Cùng TT dạy nghề Thanh Xuân xem công thức như thế nào nhé!
Cách nấu chè trôi nước đậu đỏ giải nhiệt Các bạn cần chuẩn bị các nguyên liệu như sau:
– Bột gạo nếp, 200ml nước
 – 400gr đậu đỏ, 160gr hạt sen
 – Gừng
– 200gr đường nâu
– 160gr đường trắng
 Cách nấu chè trôi nước đậu đỏ nè:
 Bước 1: – Trộn bột gạo nếp với 200ml nước nè!
 Bước 2: – Nhồi bột thật kĩ cho tới khi bột mịn nha!
 Bước 3: – Nặn bột thành từng viên tròn vừa ăn có kích thước bằng nhau.
 Bước 4: – Đồ đậu đỏ và hạt sen tới khi chín thì trộn chung với đường rồi tán cho thật nhuyễn nghen!
 Bước 5: – Ấn dẹt viên bột rồi cho nhân đậu đỏ vào trong, viên lại sao cho không làm lộ nhân đậu đỏ ra ngoài nhé!
 Bước 6: – Đun nước sôi rồi cho bánh trôi vào luộc chín.
 Bước 7: – Cắt gừng thành từng lát mỏng. – Đun gừng, đường nâu với nước trong khoảng 10-15 phút ở lửa vừa để làm si-rô gừng nha!
 Bước 8: – Cho bánh trôi ra bát và cho nước siro gừng vào là có hể dùng ngay rồi!! Hoàn thành rồi, nhìn vô cùng xinh xắn luôn đó!! Với loại chè trôi nước này bạn có thể để bánh và siro riêng để bảo quản...
 

Mọi chi tiết xin liên hệ:
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Đ/c đăng kí và học tập: Số 1 phố Xa La - Hà Đông - Hà Nội (Đối diện Quân Y Viện 103) (96 Khuất Duy Tiến chuyển về)
Điện thoại: 02422 40 40 40
Hotline: 0913 693 303 - 0987476688
Email: trungtamdaynghethanhxuan01@gmail.com
Website: trungtamdaynghethanhxuan.vn
Facebook: TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN.