Học sửa chữa máy tính laptop ở đâu ?

Lướt qua các diễn đàn về máy tính hầu như các bạn đều có câu hỏi băn khoăn nên học nghề sửa chữa máy tính ở đâu? Hôm nay Trung tâm dạy Thanh xuân xin được trả lời câu hỏi này cho các bạn:

Để học sửa chữa máy tính bạn có thể học ở các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên đào tạo sửa chữa máy tính, các cửa hàng sửa chữa máy tính, các trung tâm dạy nghề. Tùy vào sự yêu thích và phù hợp của bản thân mà lựa chọn nơi học cho phù hợp. Các trung tâm dạy nghề có thể sẽ nói nhiều về lý thuyết, yêu cầu bạn nắm rõ các kiến thức cơ bản và nâng cao, học tổng quát từ nguyên lý.

Các học viên từ các lớp học này có thể sẽ hiểu rõ nguyên lý làm việc, cách sửa chữa, nhưng thao tác không thành thục, dẫn đến tự ti, lo sợ khi bắt tay vào sửa thực tế. Trong khi đó, ở các cửa hàng sửa chữa, bạn thường sẽ thực hành nhiều hơn, kiến thức thường rời rạc, sửa các bệnh theo cách bắt bệnh và sửa cụ thể, không hiểu tổng quát, sửa theo kinh nghiệm mà không quan trọng bạn có lĩnh hội được vì sao lại phải làm như vậy mà không phải cách khác. Với cách của cửa hàng, bạn có thể làm việc ngay được nhưng không chủ động, làm như một cái máy nhớ, biết bao nhiêu bệnh sửa bấy nhiêu, không linh hoạt biến đổi được.

Các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên dạy sửa chữa máy tính thường sẽ gắn với dịch vụ sửa chữa, các trung tâm này vừa nhận sửa chữa máy tính vừa nhận đào tạo học viên sửa chữa máy tính. Tại đây các học viên sẽ được học theo kiểu cửa hàng có hệ thống. Tức là các bạn thực hành để quen tay, học kiến thức tổng quát, và ứng dụng ngay vào việc sửa chữa máy tính. Những người thầy dạy tại những nơi này thường là những người đã hoạt động lâu năm và tham gia vào thị trường sửa chữa thực tế, nên các kiến thức được truyền dạy cũng là những kinh nghiệm được đúc kết trong nhiều năm làm việc.

Các trung tâm đào tạo kỹ thuật chuyên dạy sửa chữa máy tính hiện nay trên thị trường cũng rất nhiều, tùy vào cảm nhận về uy tín của mỗi nơi, sự tiện lợi như gần nhà, hay chương trình giảm học phí hấp dẫn,… các bạn có thể chọn cho mình một trung tâm để theo học, và bắt đầu những bước đầu tiên trong con đường sự nghiệp của mình.
 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303 

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.