Địa Chỉ Học Nghề Tốt Nhất Tại Hà Nội

Địa chỉ học nghề Tốt Nhất Tại Hà Nội


Với 25 năm kinh nghiệm Trường dạy nghề Thanh Xuân là một địa chỉ học nghề Tốt Nhất tại Hà Nội. Học Nghề tại Hà Nội, học nghề sửa ô tô, sửa laptop...học nghề ngắn hạn 


25 năm tồn tại và phát triển gây dựng uy tín Trường dạy nghề Thanh Xuân xứng đáng là một địa chỉ học nghề Tốt nhất tại Hà Nội hiện nay và là nơi mà các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng để theo đuổi ước mơ của bản thân.

Địa chỉ học nghề tại Hà Nội

Ths. Nguyễn Huy Hoàn hiện là Giám đốc trung tâm dạy nghề Thanh Xuân


Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là một địa chỉ học nghề Tốt Nhất tại hà nội

Điểm khác biệt lớn nhất mà trường dạy nghề Thanh Xuân có được so với hàng trăm cơ sở dạy nghề khác đó chính là định hướng đào tạo khi trung tâm chỉ tập trung vào đào tạo những ngành nghề thiết thực nhất, có nhu cầu lao động lớn nhất hiện nay. Nhờ định hướng như vậy nên đã tạo điều kiện cho trung tâm có thể tập trung nguồn lực vào đầu tư các trang thiết bị, nhà xưởng, lớp học, dụng cụ học tập và đội ngũ giáo viên có chất lượng cao.

Trung tâm xác định, việc đào tạo của trung tâm phải tập trung vào tay nghề, giảm bớt những lý thuyết không thực tế hoặc đã quá lạc hậu để có thể nhanh chóng nâng cao tay nghề cho học viên. Chính vì lý do đó mà trung tâm đã liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất của nghề vào trong các khóa học, lựa chọn những giáo viên là những người có tay nghề thực sự.

Hiệu quả của cách làm đúng đắn nêu trên là trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đã nhanh chóng trở thành một địa chỉ học nghề tại Hà Nội. Suốt một thời gian dài là được xem là một trung tâm dạy nghề uy tín, hiệu quả nên danh tiếng của trung tâm đã không chỉ còn nằm trong phạm vi khu vực Hà Nội mà còn lan ra hầu hết các tỉnh thành lân cận. Những học viên đến từ khắp các tỉnh thành như Hải Dương, Hải Phòng, Bắc Ninh... tìm đến và theo học tại trung tâm ngày một nhiều hơn.
Địa chỉ học nghề tại Hà Nội
Lớp học sủa xe máy với đầy đủ các loại xe đời mới như SH, Aii Blade, Lead....


Lý do Trung Tâm Dạy nghề Thanh Xuân là địa chỉ học nghề tốt nhất tại Hà Nội 

Định hướng đúng các ngành nghề đào tạo

     >> Hiện tại Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân đang giảng dạy và đào tạo 20 ngành nghề khác nhau, chủ yếu tập trung vào các ngành nghề thuộc khối kỹ thuật – công nghệ như sửa chữa ô tôsửa chữa xe máysữa chữa điện công nghiệpsửa chữa máy tính, sửa chữa máy may,.... và một số các ngành khác như nghề may thời trangnghề đầu bếp....
 
      >> Những ngành nghề mà trung tâm đang đào tạo đều nằm trong số 10 ngành nghề đang thiếu nhân lực nghiêm trọng hiện nay, điển hình trong đó có thể kể đến như các ngành ô tô, điện công nghiệp, điện tử, may thời trang và nghề nấu ăn.
 
      >> Những học viên theo học nghề tại trung tâm sau khi tốt nghiệp thì có đến hơn 95% học viên là có việc làm ngay. Trong khi đó, một số ngành nghề như sửa chữa ô tô hay điện công nghiệp còn được các nhà máy, doanh nghiệp tìm đến nhằm tuyển dụng nhân lực thường xuyên.


Chất lượng từ hoạt động quản lý và dạy học nghề

        >> Những thành công nêu trên một phần là nhờ sự định hướng đúng đắn và đồng thời cũng do trung tâm đã thực hiện tốt công tác quản lý học viên và đào tạo.

       >> Nhà trường thường xuyên giữ liên hệ chặt chẽ với phụ huynh của học sinh, mọi thông tin về tình trạng học tập, thái độ học tập và làm việc của học viên được trung tâm cập nhật thường xuyên. Do đó rất nhiều gia đình yên tâm khi gửi con theo học tại đây.

      >> Đồng thời, chất lượng của giáo viên luôn được trung tâm chú trọng nâng cao bằng các khóa học ngắn hạn và dài hạn. Giáo trình giảng dạy theo khung của Sở Lao động – Thương binh – Xã hội, đảm bảo tỷ lệ lý thuyết 30% và thực hành là 70%.

      >> Hệ thống phòng học 5 tầng khang trang với 20 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy như các mô hình, thiết bị máy móc đều được thường xuyên nâng cấp cho sát với thực tế nhất.

 

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ học nghề tại Hà Nội hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành

–   Cở sở vất chất tốt nhất

–   Giới thiệu việc cho hầu hết học viên sau khi kết thúc khóa học

–   Có đầy đủ phương tiện để các học viên thực hành thực tế ngay sau khi học lý thuyết

–   Có chỗ ở nội trú cho các bạn ở xa đến học tập

–   Được cấp chứng chỉ nghề sau khi tốt nghiệp khóa học

–  Giới thiệu việc làm cho hầu hết các học viên, tư vấn mở cửa hàng miễn phí. Giảm học phí cho học viên thuộc diện chính sách

Thông tin liên hệ
TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Địa chỉ: Số 1-Phố Xa La-Quận Hà Đông-Hà Nội
Sđt: 0987.47.66.88

Email:thanhxuaneducation@gmail.com