ĐI TÌM NGƯỜI NẤU PHỞ NGON 2020
Phở - món ăn quốc hồn quốc túy của dân tộc Việt Nam. Không phải ngẫu nhiên mà Phở được bình chọn là 1 trong 10 món ăn ngon nhất thế giới.

Người Việt luôn tự hào giới thiệu với bạn bè quốc tế về nền ẩm thực phong phú, đặc sắc của nước mình như: Phở, Bún bò, Bánh xèo, Bún chả, Bánh cuốn, Bánh bột lọc... đậm đà hương vị truyền thống. Trong đó, Phở không chỉ là một món ăn ngon mà còn trở thành “đại sứ ẩm thực”, góp phần vinh danh văn hóa của Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Ngày của Phở 12-12 có ý nghĩa không chỉ mang phở - món ăn tuyệt vời đại diện cho nền văn hóa ẩm thực Việt Nam - ra thế giới mà còn giúp phở có thêm nhiều tình cảm yêu mến từ mọi người.

Phở là một món ăn ngon, một sản phẩm chất lượng, chỉn chu. Song song với nỗ lực phát triển, giới thiệu văn hóa, nghệ thuật và du lịch Việt Nam, phở Việt sẽ sớm có được vị thế trong thiên đường ẩm thực thế giới.

“Ngày của phở” còn mang một ý nghĩa đó là mong muốn người Việt Nam tham dự nhiều hơn, họ hiểu hơn món phở rằng: đây là món ăn được yêu thích bởi sự cân đối về vị giác, dinh dưỡng và chứa đủ thành phần tốt cho con người. Ngày của phở phải là một sân chơi trước tiên dành cho người Việt hiểu và tự hào với món ăn này, sau đó họ đem đi giới thiệu khắp thế giới.

Trung tâm dạy nghề tư thục Thanh Xuân thật vinh dự và tự hào khi có tới 2 thí sinh góp mặt trong vòng chung kết cuộc thi “Đi tìm người nấu Phở ngon 2020” do Báo Tuổi Trẻ tổ chức. Bằng tình yêu với Phở, các em đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình, mọi sự cố gắng của các em đã được đáp lại xứng đáng bằng sự ghi nhận và đánh giá cao  của ban tổ chức đó là 2 giải “Hoa hồi bạc” dành cho các em.

Cuộc thi “Đi tìm người nấu Phở ngon 2020” đã kết thúc nhưng dư âm của nó thì còn mãi, đó là đam mê, là tình yêu bất tận dành cho “Phở” – Món “quốc hồn, quốc túy” của dân tộc.