Dạy Học Sửa Laptop tại Hà Nội

Tuyển sinh khóa học sửa chữa laptop toàn quốc


Nghề sửa chữa máy tình- Laptop mấy năm gần đây bắt đầu trở thành nghề “hot” hái ra tiền cho đến giờ nó vẫn được đánh là một trong những nghề “hot” nhất.
Nắm bắt được xu hướng rất nhiều người không ngần ngại đầu tư đăng ký một khóa học sửa chữa laptop nói riêng và học sửa chữa máy tính nói chung. Kéo theo đó là hàng loạt các Trung tâm dạy nghề sữa chữa laptop mọc lên nhưng chất lượng dạy nghề như thế nào? Học ra có làm được việc không? Vẫn là dấu hỏi chấm và đắn đo của nhiều người.
Sữa chữa laptop là một nghề “hot” xong cũng rất cạnh tranh, Theo đánh giá  Tâm dạy nghề Thanh Xuân hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa laptop- máy tính nhưng chỉ khoảng 3/10 trong số trung tâm ấy là có tay nghề thực sự. Muốn cạnh tranh được trong nghề “hái ra tiền” này bạn phải là một tay thợ giỏi.
Trường dạy nghề Thanh Xuân là nơi chuyên dạy học sửa máy tính, laptop đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu. Chúng tôi có các chuyên gia về lĩnh vực máy tính- laptop để giảng dạy cho học viên một cách cặn kẽ từ cơ bản đến nâng cao các dòng máy tính, laptop có trên thị trường hiện nay. Trường trung cấp nghề Thanh Xuân khặng định là nơi dạy sửa laptop– máy tính tốt nhất hiện nay. Còn có trở thành một thợ sửa chữa laptop- máy tính giỏi hay không còn phụ thuộc vào bản thân của mỗi người.

I. Thông tin khóa học

– Ngành học: Sữa Laptop- máy tính
– Thời gian đào tạo: 6 tháng
– Học phí: Tùy vào từng khóa học liên hệ để biết thêm chi tiết
– Khai giảng: Liên tục vào thứ 2 đầu tuần
– Ca học sáng học lý thuyết chiều học thực hành
– Học ngày 2 ca (sáng + chiều)
– Lý thuyết: 30% – Thực hành: 70%.
– Lịch học từ thứ 2 đến thứ 6. Sáng từ 07h00 đến 11h00. Chiều từ 13h30 đến 17h00.
– Làm thủ tục nhập học vào các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7, Chủ nhật. Khai giảng lớp mới vào mùng 1, 10, 20 hàng tháng

II.  Chương trình đào tạo

1.  Sửa chữa vi tính

– Thời gian: 0,5 tháng
–  Học phí: 1.300.000 VNĐ
–  Nội dung đào tạo :Cứu dữ liệu khi bị format nhầm, ghost nhầm: Sửa chữa mạch HDD bị chập cháy nổ IC, thay thế mạch HDD để phục hồi dữ liệu; Sửa lỗi bad sector, nạp lại firware của HDD của các hãng Samsung, Segate, Maxtor…bằng PC 3000.Phá password HDD.

2. Sữa chữa máy vi tính cao cấp

– Thời gian: 6-8 tháng
–  Học phí: 12.200.000 VND
–  Nội dung đào tạo: 
+ Cấu tạo, nguyên lý hoạt động của máy vi tính, thông số kỹ thuật các linh kiện: Chíp, Mainboard, RAM, VGA, HDD, CD… Phân vùng, định dạng, chống phân mảnh, ghost đĩa cứng, sửa lỗi bad sector… ; Cài đặt các phần mềm hệ thống và ứng dụng: Windows XP, Win7, Office… Virus và cách phòng chống và diệt virus, diệt virus bằng tay, cứu dữ liệu…; Cài đặt chipset, sound card, Network, VGA, máy in…; Cách làm đĩa ghost full driver cho máy tính, cách rút gọn bản win…; Lắp ráp, cài đặt mạng máy tính, mạng game, mạng Internet ADSL mạng không dây (wifi); Sửa chữa các bệnh thông thường của máy vi tính.
+Nguyên lý điện cơ bản:Dòng điện, điện áp, công suất: khái niệm, ý nghĩa vật lý, ký hiệu, đơn vị đo, cách đo bằng đồng hồ vạn năng,…. An toàn điện. Linh kiện điện tử: điện trở, tụ điện, cuộn dây, biến áp, điốt, bóng bán dẫn…. Cách sử dụng đồng hồ vạn năng. Mạch điện cơ bản: khuếch đại, dao động… Cách hàn IC…
   + Sửa chữa nguồn ATX, LCD: Giới thiệu nguyên lý, cách đo, các hư hỏng thường gặp và cách sửa chữa nguồn ATX. Giới thiệu nguyên lý, cách đo, các hư hỏng thường gặp và cách sửa chữa màn hình LCD, hư hỏng của các khối…
   + Sửa chữa Main Board: Giới thiệu chức năng nhiệm vụ các linh kiện trên mainboard như chipset Bắc, Nam, ICSIO, IC Iockgen, ROM BIOS, MOSFET…; Phân tích nguyên lý các mạch ổn áp: VRM (mạch cấp nguồn CPU) mạch ổn áp chipset , Mạch ổn áp RAM…cách tìm linh kiện hư hỏng; Cách sửa chữa các pan bật nguồn quạt không quay, không lên hình, thay thế linh kiện như Mosfet, IC clock gen, ICSIO, cách hấp, làm lại chân chipset, thay chipset, socket, nạp lại ROM BIOS…
   + Sửa chữa laptop: Cài đặt phần mềm, cài đặt hệ điều hành cho laptop đời mới, laptop dùng chip AMD, cách chỉnh sửa bản win XP để cài đặt được cho các laptop đời mới, rút gọn bản win cách làm bản Ghost full driver for laptop…; Sơ đồ khối tổng quát của máy tính xách tay, tác dụng của các linh kiện trong sơ đồ khối, chức năng nhiệm vụ của các thành phần trong laptop; Nguyên tắc hoạt động của các khối: Nguồn, chíp cầu Bắc, chíp cầu Nam, VGA, Mạch SIO, Mạch HDD, Mạch phím, mạch chuột, ROMBIOS, mạch âm thanh, mạch USB, mạch sạc pin…; Tháo lắp các loại Laptop thông dụng; Sửa chữa các pan bệnh của laptop: Mất nguồn, không sạc pin, hỏng LCD, hỏng bo cao áp, bóng tip, nạp ROMBIOS, hấp, làm chân, thay thế chipset, VGA, Socket…; Cách thức tìm ra linh kiện hư hỏng, sử dụng card test main laptop. Cách đo đạc, đọc schematic, phán đoán hư hỏng của mainboard laptop.
+ Sửa máy Photocopy, máy in, máy fax: Học sinh được học nguyên lý hoạt động, cách đổ mực máy Fax, máy in Laser, máy in phun màu, máy in laser màu, máy Photocopy và học sửa chữa các pan bệnh của máy Fax, máy In, máy Photocopy: thay thế đầu phun, thay thế chíp đổ mực, thay thế băng mực, reset, reset counter (xoá tràn bộ đếm)…
+Cấp bằng trung cấp nghề với học viên đã có bằng cấp 3
 

Nếu bạn đang cần học nghề để có một công việc ổn định vững bước tương lai hãy đến với Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân với đội ngũ giang viên giàu kinh nghiệm từ lý thuyết đến thực hành

– Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy – có chỗ ở nội trú.
– Trung tâm có ký túc xá cho học viên ở xa.Lệ phí 400.000đ/người/tháng
– Giảm học phí cho học viên diện chính sách: 1. Con thương binh, bệnh binh. 2. Con liệt sỹ. 3. Người tàn tật. 4. Bộ đội xuất ngũ. Theo quy định của nhà trường.
– Học viên học 2 nghề khác nhau được giảm 1.000.000đ tiền học phí.
– Tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề đối với học viên chưa có bằng cấp 3, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hàng miễn phí.
-Cấp bằng trung cấp đối với học viên có bằng cấp 3, giới thiệu việc làm, tư vấn mở cửa hang miễn phí
– Nhập học vào thứ 2 hàng tuần

 

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN,
Địa chỉ: Số 1-Phố Xa La-Quận Hà Đông-Hà Nội

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913 693 303
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.