Chào mừng năm mới 2019 - TT Dạy Nghề Thanh Xuân
Chào mừng năm mới 2019
 
 Chào đón năm mới 2019, chiều ngày 19.01.2019 Thầy và trò học viên lớp cắt tỉa- Khoa Kỹ Thuật Chế Biến Món Ăn của  TT Dạy Nghề Thanh Xuân đã tổ chức  buổi tỉa trang trí tạo tiểu cảnh đặt tại  Văn Phòng Tuyển Sinh ở: Số 1 – Xa La – Hà Đông – Hà Nội .
Tại đây các bạn đã thể hiện khả năng sáng tạo cũng như kỹ thuật bày trí của mình để tạo 1 khung cảnh ý nghĩa và đẹp nhất để chào đón năm mới 2019. Từ đôi bàn tay khéo léo của Thày và trò TT Dạy Nghề Thanh Xuân từ những thực phẩm ăn hàng ngày của chúng ta như quả đu đủ, cà chua, su hào, cà rốt, dưa hấu, bí đỏ… đã có thể hóa thành những những chú cá heo, chú lợn, bông hoa rực rỡ đủ màu.. khiến người xem không khỏi ngỡ ngàng.
  Dưới đây là 1 số hình ảnh  về quá trình làm và thành quả của Thầy và trò lớp cắt Tỉa.

 
  
Thày và trò lớp Cắt Tỉa hăng say làm việc
 

 

 
     Chú lợn vàng chào đón năm Kỷ Hợi được làm từ quả bí đỏ
 
  
 
Sau khi tỉa xong đến phần trình bày và trang trí
 
 


 
 
        Thành quả sau buổi chiều làm việc của Thầy và trò lớp cắt tỉa nghệ thuật
 
                    Thày và trò TT Dạy Nghề Thanh Xuân chụp ảnh lưu niệm
 
Nếu bạn có đam mê với tỉa hoa nghệ thuật từ rao củ, thích trang trí bày biện món ăn thật đẹp, thật đặc biệt hay đơn giản mong muốn những món ăn trong gia đình được trang trí đẹp mắt, hấp dẫn hơn . Hãy nhanh tay đăng kí ngay khóa Cắt Tỉa tại TT Dạy Nghề Thanh Xuân. Ngoài ra còn có các khóa học đầu bếp cao cấp, cắt tỉa nâng cao, nấu ăn theo yêu cầu, đầu bếp âu, đầu bếp á…..

 
~~~~~~ HAPPY NEW YEAR 2019~~~~~~