Cập Nhật Cơ Sở Vật Chất Thực Hành Tại Dạy Nghề Thanh Xuân
 Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân là trung tâm dạy nghề uy tín nhất khu vực miền Bắc với 30 năm kinh nghiệm trongtrong đào tạo nghề, Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân luôn chú trọng nâng cao chất lượng đào tạoqua từng năm. Ngoài các yếu tố như nội dung chương trình đào tạo, hệ thống giáo trình, sách tham khảo hay đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên giảng dạy thì Nhà trường cũng tập trung tăng cường yếu tố cơ sở vật chấtcho các khoa, các ngành. 
Xuất phát từ yêu cầu thực tế, Trung tâm luôn xác định việc tăng cường cơ sở vật chất là một trong những nhiệm vụ trọng tâm nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo. Ban Giám hiệu đã kịp thời nắm bắt thực trạng cơ sở vật chất của Khoa, từng bước khắc phục khó khăn, đưa ra những giải pháp chỉ đạo nhằm tăng cường cơ sở vật chất, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo.
                   

                 

Với mong muốn đưa các giải pháp công nghệ giáo dục mới nhất, tiến tiến nhất vào chương trình giảng dạy tại Dạy Nghề Thanh Xuân chúng tôi đã hợp tác cùng Tân Phát thực hiện nhiều dự án cung cấp giải pháp công nghệ, trang thiết bị cho lĩnh vự giáo dục – dạy nghề.   
Một trong những đối tác đang cung cấp thiết bị dạy nghề hiện nay là: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ TÂN PHÁT (TÂN PHÁT ETEK) có Trụ sở chinh tại 189 Phan Trọng Tuệ - Thanh Trì Hà Nội.  Hoạt động từ năm 1995 với tư cách văn phòng đại diện cho một số hãng Châu Âu, sau hơn 20 năm. Tân Phát ETEK hiện là một trong những doanh nghiệp đầu ngành về thiết bị sửa chữa, bảo dưỡng Ôtô, Thiết bị Tự động hóa, Thiết bị dạy nghề và các thiết bị phụ trợ khác trong Kim khí và Công nghiệp. Với hơn 600 nhân sự với doanh thu hơn 1.000 tỷ VNĐ, Tân Phát ETEK và các Công ty Thành viên (Tự động hóa Tân Phát, Tiện ích Tân Phát ETEK, Công ty Công nghệ UP Sevice) đang hướng tới một giai đoạn phát triển mới, vươn tầm trong khu vực Đông Nam Á nói riêng và trên Thế giới nói chung. Trung Tâm Dạy Nghề Thanh Xuân đã kịp thời nắm bắt được xu thế này, nhanh chóng trở thành khách hàng thân thiết của Tân Phát ETEK, Với mong muốn đưa các giải pháp công nghệ giáo dục mới nhất, tiến tiến nhất vào chương trình giảng dạy tại Dạy Nghề Thanh Xuân.