CÁCH CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ PHỞ
Phở một món ăn rất tinh tế đã có từ rất lâu đời và mang rất nhiều những hương vị khác nhau tùy vào tay người nấu, có thể xem phở là một trong những món ăn tiêu biểu của ẩm thực Việt Nam. Con người ta biết tới phở bởi sự mềm mại trong trắng làm từ bột gạo, tráng thành tấm mỏng rồi cắt thành sợi hòa quyện cùng nước dùng nóng hổi,béo ngậy với những gia vị khiến người dùng khó có thể quên chúng.
  Ngày nay, phở đã có những phương pháp chế biến và hương vị khác nhau. Bên cạnh cách nấu truyền thống như phở tái chín; phở tái lăn… thì còn có sự biến tấu từ phở như phở cuốn; phở chiên phồng; phở trộn; phở chua và phở xào. Sư biến tấu ấy tạo nên cái lạ cái hương vị mới hiện đại mà vẫn giữ nguyên được nét truyền thống. Yếu tố màu sắc luôn được những người đầu bếp chú ý,  như màu trong của bánh phở, màu xanh của lá thơm, bát nước chấm xanh đỏ với ớt, thêm chút dưa góp ăn kèm. Béo ngậy hơn chút là nước sốt bò, cùng với cà chua đỏ mọng; lát hành tây thơm và màu xanh của rau cải tươi mát.  Sự  hòa quyện giữa những nguyên liệu đơn giản, cách chế biến không lấy làm cầu kỳ, đã tạo ra món ăn đi vào lòng người.
   Để làm được điều đó bạn cần có ý tưởng, kiến thức và đặc biệt là kỹ năng nấu và trình bày món ăn. Bạn có muốn học để làm được điều đó không? Khi học và làm được điều đó thì bạn có thể tự mở quán kinh doanh hay tự tay nấu những bữa ăn ngon cho đình.
Vậy học ở đâu? Học như thế nào? Thời gian học bao lâu? Chính là vấn đề mà các bạn cần được tư vấn. Trung tâm dạy nghề tư thục Thanh Xuân  sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi đó. 


                               

TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề: Sửa chữa Ô tôSửa chữa Xe máySửa chữa Điện tửSửa chữa Điện lạnhĐiện nướcĐiện dân dụngĐiện Công NghiệpSửa chữa điện thoạiSửa chữa máy maySửa chữa Vi tínhMay công nghiệpMay thời trangNấu ăn ...
--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688 - 0913693303

Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

 Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

 Có kí túc xá cho học viên ở xa

 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

 Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

 Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.