BARTERDER TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN
Chắc hẳn các bạn đã nghe qua về nghề Bartender, vậy bạn biết gì về nghề này

          Bartender là người pha chế, chủ yếu là pha chế các loại thức uống có cồn như Cocktail và Mocktail. Họ làm việc trong các quầy Bar tại các quán Bar, hoặc Club, Pub… Với đặc thù công việc, họ là người có am hiểu về các loại rượi, cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản các nguyên liệu tươi như hoa quả, thảo mộc dùng để pha chế và trang trí.

Bartender làm việc trong môi trường nhộn nhịp, nhưng không phải xô bồ. Mọi công việc từ sắp xếp các chai rượu, dụng cụ cho đến các tháo tác pha chế đều phải thật gọn gàng. Là một người pha chế rượu, bạn không chỉ pha chế mà còn là người giao tiếp với khách hàng. Đem tới cho khách hàng một không khí thưởng thức rượu thoải mái, phù hợp. Hoặc đôi khi là kể những câu chuyện về thức uống, về văn hóa để hiểu khách hàng hơn…

Bartender là công việc mang tính chất thoải mái, môi trường làm việc nhộn nhịp, sôi động. Chính vì vậy tạo cảm giác không gò bó, tù túng, đây chính là điều khiến các bạn trẻ cảm thấy thu hút. Hình tượng một anh chàng Bartenderchú tâm, tỉ mẫm trang trí lên ly cocktail toát ra vẻ “cool ngầu” một phần làm các bạn trẻ khao khát được gắn bó với nghề.
Ngoài ra, nhiều bạn nữ yêu thích nhưng lại đắn đo tự hỏi con gái có học được Bartender hay không? Đừng lo lắng, vì nghề này không chỉ dành riêng cho nam giới đâu nhé.
Mức thu nhập hấp dẫn cùng cơ hội thăng tiến mở rộng là điều kiến nghề  Bartender hấp dẫn nhân sự. Sau khi bạn đã học qua một lớp để có kiến thức căn bản về nghề, bạn có thể xin một chân Phụ Bar vừa có thêm thu nhập lại là cơ hội tích lũy kinh nghiệm cho con đường phát triển tới các vị trí cao hơn như Bar trưởng, Quản lý quầy, Giám sát, Quản lý F&B….