Nghề đầu bếp
 TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, SỐ 1 - XA LA - HÀ ĐÔNG - HÀ NỘI
                     " THEO ĐUỔI ĐAM MÊ  - HỌC THÀNH NGHỀ "    
 

Chuyên nghiệp và uy tín là hai tiêu chí hàng đầu khi bạn muốn học nấu ăn và muốn trở thành Đầu Bếp chuyên nghiệp. Đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1, Xa La, Hà Đông, bạn sẽ được đào tạo tất cả các kiến thức và kĩ năng nghề hoàn chỉnh nhất để trở thành Đầu bếp giỏi trong tương lai.
  
Nghề đầu bếp là gì? Cơ hội nghề nghiệp của nghề đầu bếp?
Lộ trình tăng lương của nghề đầu bếp?

       Chúng tôi cung cấp cho các bạn những tiêu chí chuyên nghiệp nhất:

-      Học phí siêu rẻ, chỉ 14,850,000 (đã giảm) cho lớp đầu bếp cao cấp, bạn được chúng tôi bao trọn chi phí thực hành lần đầu tiên cho tất cả các món đối với khóa học từ 8 – 12 tháng. Bạn cũng có thể chọn học khóa đầu bếp thông thường3 – 6 tháng với mức học phí chỉ 9,850,000 (đã giảm).

-      Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, bạn sẽ được thực hành trên tất cả các máy móc, dụng cụ hiện đại trong nhà bếp.

-       Chương trình học luôn kết hợp giữa “ học và hành”, với 70% thời gian học tập là thực hành, bạn có đầy đủ cơ hội để tự mình chế biến các món ăn từ đơn giản đến phức tạp, từ các món ăn nổi tiếng của Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,... đến các món Âu, được học làm 10 món bánh nổi tiếng và học cách pha chế đồ uống.  Ngoài những món trong chương trình đã học chúng tôi luôn cập nhật thêm món mới không tính học phí.

-      Được giáo viên truyền tài những “bí quyết” trong nghề mà không phải ở đâu cũng học được.

-      Được cấp bằng trung cấp nghề (đối với những học viên đã tốt nghiệp THPT) hoặc cấp chứng chỉ nghề khi bạn kết thúc khóa học.

-      Nhà trường có Kí túc xá cho những học viên ở xa, giảm học phí đối với học viên khuyết tật, gia đình chính sách và bộ đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.

-      Đảm bảo 100% học viên ra trường được giới thiệu việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc được tư vấn mở cửa hàng miễn phí.

        Hãy đến với Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân – Số 1 – Xa La – Hà Đông để có cơ hội trải nghiệm khóa học tuyệt vời này. Hoặc liên hệ qua số điện thoại 098 747 6688 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn chi tiết hơn.

CHƯƠNG TRÌNH KHUNG NGÀNH KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
                 
STT CHƯƠNG TRÌNH SỐ BUỔI THỜI GIAN
HỌC
HỌC PHÍ ĐỦ HỌC PHÍ
ĐÃ GIẢM
BẰNG CẤP YÊU CẦU
1 Lớp cắt tỉa rau, củ, quả
và con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
5,150,000 5,000,000 Giấy chứng nhận Không
2 Lớp Bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
4 tháng 10,150,000 9,850,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
3 Lớp Bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
6 tháng 10,500,000 10,000,000 Chứng chỉ
Sơ cấp nghề
Không
4
Lớp Bếp
trưởng
Á – Âu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
12 tháng
(Theo tín chỉ)
15,150,000
14,850,000
Bằng Trung cấp
nghề
HV tốt nghiệp
THCS, THPT
hoặc
tương đương
- - Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu 10 buổi
- Pha chế cơ bản 10 buổi
5
Lớp
Bếp trưởng
Á – Âu
chuyên sâu
- Cắt tỉa rau, củ, quả và
con giống nghệ thuật
18 buổi
(1 tuần học 2 buổi)
18 tháng
(Theo tín chỉ)
25,000,000
24,500,000
Bằng Cao đẳng
nghề
HV tốt nghiệp
THPT hoặc
tương đương
- Lớp bếp trưởng Á 64 buổi
(1 tuần học 4 buổi)
- Lớp bếp trưởng Âu 72 buổi
(1 tuần học 3 buổi)
- Bếp bánh Á – Âu
chuyên sâu
20 buổi
- Pha chế chuyên sâu 20 buổi
- Chuyên đề món Nhật,
Hoa, Thái, Hàn
- Nghệ thuật chế biến
món ăn đương đại
cập nhật xu hướng
thế giới
+ Fusion food (12 buổi)
+ Ẩm thực phân tử
+ Sous vide
50 buổi
    - Tiếng Anh
chuyên ngành
           
6. Lớp học
theo
yêu cầu
Kèm 1 - 1
Dạy các món theo
yêu cầu của học viên
Học viên được tự lựa chọn số buổi
học
Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu
500,000/buổi   Giấy chứng nhận Không


Lưu ý:
- Ngoài học phí, khi nhập học, học viên cần mua thêm 1 áo bếp: 320.000 đ, áo hè 150,000, giáo trình nấu ăn 150,000


 


TRUNG TÂM DẠY NGHỀ THANH XUÂN, Số 1 - Xa La - Hà Đông

Đào tạo 20 nghề:

✅ Sửa chữa Ô tô

✅ Sửa chữa Xe máy

✅ Sửa chữa Điện tử

✅ Sửa chữa Điện lạnh

✅ Điện nước

✅ Điện dân dụng

✅ Điện Công Nghiệp

✅ Sửa chữa điện thoại

✅ Sửa chữa máy may

✅ Sửa chữa Vi tính

✅ May công nghiệp

✅ May thời trang

✅ Nấu ăn

✅ ...

--------------------
Thủ tục nhập học chỉ cần: CMT + 4 ảnh 3x4 + học phí ngành theo học
Nhập học đúng địa chỉ: Số 1 - Xa La - Hà Đông (Đối diện bệnh viện 103) (Gặp Ms.Ngọc Ánh hoặc Ms.Yến)
Hotline 24/7: 098.747.6688
Facebook: Trung tâm dạy nghề Thanh Xuân, Số 1 - Xa La - Hà Đông
--------------------

✅ Cấp bằng Trung cấp sau khi kết thúc khóa học

✅ Có kí túc xá cho học viên ở xa

✅ 100% học viên được giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp

✅ Giảm học phí cho học viên thuộc diện hộ nghèo và gia đình chính sách

✅ Giảm trực tiếp 200,000 đến 500,000 cho học viên đóng học phí đủ.


Ngành đào tạo khác: Học điện công nghiệp  Học sửa chữa điện nước Học sửa máy tính Học nghề đầu bếpSửa chữa máy may Học sửa máy tính


Từ Khóa Tìm Kiếm: Học Nấu ăn tại Hà Nội, Học nấu ăn, học nấu ăn ở đâu, học nghề đầu bếp, học đầu bếp, học nấu ăn ngon, nấu ăn tại nhà, trung tâm dạy nấu ăn, Học vua đầu bếp, đầu bếp giỏi, chuyên gia nấu ăn hàng đấu, học nấu ăn 3 miền

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Thực hành làm bánh mì đen của lớp đầu bếp cao cấp ngày 29/11/2017

Bánh mì đen là món ăn nổi tiếng ở nước Nga, với hương vị thơm ngon hấp dẫn món ăn này càng được nhiều người yêu thích. Đặc biệt những người thích ăn bánh mì, không nên bỏ qua món bánh mì có hương vị vô cùng độc đáo này. Hãy cùng các bạn học viên Thanh Xuân vào bếp học làm bánh mì đen này nhé.

Học làm món Giò Lụa

Học làm món Giò Lụa

Giò lụa từ lâu đã trở thành món ăn truyền thống của người Việt Nam ta. Hầu như mâm cỗ Tết truyền thống ở vùng miền nào cũng không thể thiếu khoanh giò lụa. Giò lụa còn là món quà những người con xa quê cầm theo khi trở về. Với cuộc sống ngày càng bận rộn, rất nhiều gia đình thường đặt làm giò lụa bên ngoài vào dịp tết làm quà biếu. Tuy nhiên, vấn đề về nguyên liệu bẩn và vệ sinh an toàn thực phẩm luôn khiến người tiêu dùng lo lắng. Đối với những ai tự làm giò lụa tại nhà thì lại không đạt được hương vị và chất lượng như mong muốn.

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Hướng dẫn làm món Chân giò hầm thuốc bắc

Chân giò hầm thuốc bắc là một trong những món ăn quen thuộc và khá bổ dưỡng, đặc biệt là đối với những người vừa ốm dậy hay đối với các bà bầu. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách chế biến để giữ được dinh dưỡng tối ưu nhất. Hãy cùng vào bếp với đầu bếp Thanh Xuân để khám phá bí kí làm nên thành công món ngon bổ dưỡng này nhé.

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Hướng dẫn làm món Bò xốt me

Thịt bò cũng là một món quen thuộc trong các bữa ăn gia đình, nó chứa nhiều chất đạm giúp cơ thể bổ sung năng lượng. Chúng ta thường quen với bò xào cần tây, thịt bò sốt cà chua, thịt bò nướng lá nốt....Hôm nay hãy cùng đầu bếp Thanh Xuân làm món bò với nước xốt me chua chua ngọt ngọt, rất lạ miệng.

CHUYÊN ĐỀ XỐT NƯỚNG

CHUYÊN ĐỀ XỐT NƯỚNG

Nước sốt được xem là linh hồn cuả các món nướng, giúp hương vị món ăn thêm đậm đà, kích thích vị giác của người thưởng thức

Cách làm Gánh Gà Chiên Mắm

Cách làm Gánh Gà Chiên Mắm

Thịt Gà là thực phẩm hàng ngày của chúng ta, thay vì những cách chế biến thông thường với thịt gà như: Luộc, rán, rang,… nay bạn có thể thay đổi bằng món cánh gà chiên nước mắm cho bữa cơm gia đình.

Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

Hướng dẫn làm món Tôm tẩm bột chiên xù

Tôm tẩm bột chiên xù là món ăn quen thuộc được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bé, thường xuất hiện trong các menu đãi tiệc của nhà hàng. Món ăn với lớp vỏ bên ngoài giòn tan, bên trong là vị thịt tôm ngọn ngọt tự nhiên

Buổi thi kết thúc môn học Pha Chế của ngành Đầu Bếp

Buổi thi kết thúc môn học Pha Chế của ngành Đầu Bếp

Buổi thi kết thúc môn học Pha Chế của ngành Đầu Bếp

Hướng dẫn cách làm món Bánh Cuốn nóng

Hướng dẫn cách làm món Bánh Cuốn nóng

Bánh cuốn là món ăn vừa bình dị lại vừa thân quen với người Việt Nam. Với lớp vỏ bánh vừa dai, vừa mềm được làm bằng bột gạo, nhân bánh thơm lừng từ thịt và mộc nhĩ đã tạo nên sự đặc trưng cho món bánh này. Dưới đây là công thức làm bánh cuốn nóng dành cho những ai là cạ cứng của món ăn này.

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp

Bài thi Tốt Nghiệp tháng 11.2017 ngành Đầu Bếp