Nghề đầu bếp
TUYỂN SINH HỌC NGHỀ NẤU ĂN 

Cấp bằng Cao Đẳng nghề, Trung cấp nghề, Sơ Cấp nghề
Khai giảng vào thứ 2 hàng tuần

Tên ngành học: KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN
 

Thời gian đào tạo :

  • Hệ sơ cấp : 4-6 tháng 
  • Hệ trung cấp nghề : 8-12 tháng
  • Hệ Cao đẳng: 18 tháng (học theo tín chỉ, học nhanh, ra trường sớm

Học phí :

  • Hệ nấu ăn sơ cấp : 10.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
  • Hệ nấu ăn cao cấp – trung cấp nghề : 15.150.000đ/ khóa ( học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món ) . Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa.
  • Hệ Cao đẳng nghề: 25,000,000đ/khóa (học phí bao gồm cả thực phẩm thực hành lần đầu tiên trong quá trình học thực hành các món). Đóng đủ học phí khi đăng kí nhập học được giảm ngay 500,000đ/khóa.

I. NẤU ĂN SƠ CẤP - cấp Chứng chỉ Sơ cấp nghề

Các khóa học:


1. Lớp cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi) - Học phí: 5,150,000đ/khóa (Học viên tự chuẩn bị nguyên liệu) Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 150.000đ/ khóa
2. Lớp Bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi) - Học phí: 10,150,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 300.000đ/ khóa
3. Lớp Bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi) - Học phí: 10,500,000đ/khóa Đóng đủ học phí khi đi đăng ký nhập học được giảm 500.000đ/ khóa


Khung chương trình đào tạo : 4 – 6 tháng 

Học viên được học kỹ thuật và nghiệp vụ của người đầu bếp chuyên nghiệp.
–   Lý thuyết: Được trang bị những kiến thức cơ bản về những môn học. Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn. Thương phẩm hàng thực phẩm. Vệ sinh an toàn thực phẩm …
–   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 20 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
+ Được học sử dụng các trang thiết bị hiện đại dùng trong nhà bếp như: Lò nướng hiện đại, lò vi sóng, bếp từ, máy xay, cắt, nghiền đá, các kỹ năng của Mỹ.
–   Kết thúc khóa học học sinh có tay nghề tương đối vững vàng, làm việc tại các nhà hàng, nhà trẻ, mẫu giáo, khách sạn 3 sao trở xuống.
–   Kết thúc khóa học được cấp Chứng Chỉ Nghề.
–   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, được giới thiệu việc làm tại khu vực Hà Nội

 


II. NẤU ĂN CAO CẤP - cấp Bằng Trung cấp nghề

Nội dung học: 


1. Cắt tỉa rau, củ, quả và con giống nghệ thuật - 18 buổi (1 tuần học 2 buổi)
2. 
Lớp bếp trưởng Á - 64 buổi (1 tuần học 4 buổi)
3. 
Lớp bếp trưởng Âu - 72 buổi (1 tuần học 3 buổi)
4. 
Bếp bánh Á – Âu - 10 buổi
5. 
Pha chế cơ bản - 10 buổi

Học phí: 15,150,000đ/khóa từ 8-12 tháng. 

 

Khung chương trình đào tạo : 8-12 tháng 

▪   Lý thuyết: Học viên được học những môn lý thuyết nâng cao như: Lý thuyết kỹ thuật chế biến món ăn nâng cao.
Thương phẩm hàng thực phẩm, sinh lý dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm, ngoài ra học viên còn được học phương pháp xây dựng thực đơn, cách lên thực đơn cho các bữa tiệc liên hoan hay tiệc cưới …
▪   Học cách sử dụng thành thạo máy móc, dụng cụ nhà bếp.
▪   Thực hành:
+ Được học trực tiếp chế biến 60 món ăn Á, 40 món ăn Âu từ sơ cấp đến món ăn trung cấp. Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
+ Tỉa được các loại hoa, lá, củ, quả để trang trí món ăn.
+ Pha chế
+ Làm bánh
Học viên được học và trực tiếp chế biến những món ăn đặc sản cao cấp của biển, của rừng như: Tôm hùm, cá tầm, ba ba, nhím, cầy hương, cầy vòi.
▪   Hết khóa học, ngoài phần lý thuyết học viên được học 60 món ăn Á và 40 món ăn Âu.
▪   Hết khóa học học viên có thể công tác vững vàng tại các nhà hàng, khách sạn 3 sao, có thể tự mở của hàng kinh doanh.
▪   Cấp Chứng Chỉ Nghề; Bằng Trung Cấp Nghề đối với học viên có bằng cấp 3
▪   Đảm bảo 100% học viên ra trường có việc làm với mức thu nhập hấp dẫn.

Đăng ký học

Xin vui lòng điền các yêu cầu vào form dưới đây và gửi về cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay sau khi nhận được.
Xin chân thành cảm ơn

Học nấu ăn và 7 vấn đề bạn cần phải học

Học nấu ăn và 7 vấn đề bạn cần phải học

Học nấu ăn ngày càng thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các bạn trẻ, cơ hội việc làm có rất nhiều cùng với mức lương không hề thấp một chút nào là hai trong số rất nhiều những thuận lợi mà nghề này đem đến cho các bạn.Tuy nhiên, học nấu ăn không phải đơn thuần chỉ là các bạn học cách nấu món ăn, đó là công việc chính của một đầu bếp nhưng không phải là tất cả. Có rất nhiều những công việc khác nhau mà một người học nấu ăn phải quan tâm như chất lượng thực phẩm, chi phí, sắp xếp công đoạn....

Ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản

Ẩm thực Nhật Bản

Bài học thực hành Tỉa hoa bằng củ quả của lớp Nấu Ăn ngày 21/11/2017

Bài học thực hành Tỉa hoa bằng củ quả của lớp Nấu Ăn ngày 21/11/2017

Bài học thực hành Tỉa hoa bằng củ quả của lớp Nấu Ăn ngày 21/11/2017

Chuyên đề Bún

Chuyên đề Bún

Chuyên đề Bún

 Làm Bánh Kem

Làm Bánh Kem

Sẽ thật ý nghĩa nếu bạn có thể tự làm bánh kem sinh nhật cho mình, tặng người thân hoặc tặng người bạn yêu quý